1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mr. Dato Mike Loh: “ Tôi nhận thấy tương lai triển vọng của các doanh nghiệp trong hoạt động chuyển đổi số và tiếp cận khách hàng thông qua Internet Expo”

By btv NH

September 21, 2021

Khi được hỏi về những lợi ích và tương lai khi cùng đồng hành với sự kiện Internet Expo 2021, Mr. Dato Mike Loh – President Asean Retail and Franchise Federation, Founder and CEO Snips International, một trong những đại diện đến từ Malaysia đã chia sẻ sự tin tưởng và kỳ vọng, hào hứng của bản thân về sự kiện Internet Expo, khi cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp cận và chuyển đổi số thành công trong không gian ảo.

Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á, một chương trình do IEX Group tổ chức, với mục tiêu tìm kiếm các đối tác để có thể phát triển bền vững, lâu dài và kết nối cơ hội giao thương đa quốc gia, cũng như giải quyết những bất cập cho các doanh nghiệp tìm kiếm hướng đi mới trong giai đoạn hiện tại. Chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước bởi những giải pháp đột phá và đầy sáng tạo từ Internet Expo 2021, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế số hóa trong không gian ảo, vượt qua rào cản ngăn cách do dịch bệnh.

Mr. Dato Mike Loh – President Asean Retail and Franchise Federation, Founder and CEO Snips International

Mr. Dato Mike Loh – President Asean Retail and Franchise Federation, Founder and CEO Snips International, trong suốt hơn 20 năm kinh nghiệm đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý như: Phó chủ tịch đương nhiệm của Liên đoàn nhượng quyền bán lẻ ASEAN (ARFF), được nhận giải thưởng Học viện tốt nhất của Bộ Nguồn nhân lực, Thương hiệu tốt nhất trong dịch vụ (Salon tóc) từ YB Tan Sri Rafidah Binti Abdul Aziz và cũng đã được trao giải Doanh nhân MRCA 8TV bởi YB Datuk Seri Ong Tee Keat, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Malaysia.

Mr. Dato Mike Loh chia sẻ trong chương trình Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á 

Là một trong số những doanh nhân quan tâm và đánh giá cao ý tưởng của Internet Expo đối với doanh nghiệp, Mr. Dato Mike Loh chia sẻ: “Internet Expo 2021 là một sự kiện với những ý tưởng đột phá, táo bạo mà tôi đánh giá rất cao khi ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới, giúp rất nhiều doanh nghiệp đa quốc gia có thể kết nối và giao thương không biên giới. Với việc tiến hành chuyển đổi số sang các dịch vụ công nghệ ảo hiện đại và không còn lệ thuộc vào những hoạt động tương tác truyền thống, các doanh nghiệp có thể tạo ra các trải nghiệm khách hàng liền mạch trên các nền tảng kỹ thuật số nhưng vẫn đảm bảo sự chân thật như những sự kiện thực tế. Đây chính là những yếu tố tích cực, khiến tôi thật sự quan tâm và nhận thấy tương lai triển vọng của các doanh nghiệp trong hoạt động chuyển đổi số, tiếp cận khách hàng, qua đó mở rộng thêm mạng lưới kinh doanh không giới hạn khi cùng tham gia đồng hành tại sự kiện Internet Expo.”

Internet Expo 2021, sự kiện triển lãm ảo đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Là cơ hội lớn giúp các doanh nghiệp tiếp cận và bắt kịp với các nền tảng công nghệ mới nhất, quảng bá thương hiệu cũng như tăng hiệu quả kinh doanh tại triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, kết nối giao thương không biên giới.

Các gian hàng được thiết kế trong sự kiện Internet Expo

Triển lãm trực tuyến Internet Expo – Môi trường giao thương uy tín mang tầm quốc tế với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ của mình, thích ứng với chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Sự kiện sẽ là cơ hội giúp xóa bỏ khoảng cách về không gian, mở rộng đối tượng tham gia, tạo điều kiện cho khách hàng và người tham dự được trải nghiệm đầy đủ mọi hoạt động của triển lãm ở bất kì đâu trên thế giới, hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, giúp doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch kinh doanh đề ra.

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...