1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mr. Davy Nguyen: “Internet Expo 2021 sẽ là cơ hội lớn, đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể cùng nhau kết nối, thích nghi với thời đại công nghệ hiện đại.”

By btv NH

September 23, 2021

Đại diện đến từ Australia, Mr. Davy Nguyen – Executive Producer, Reality TV Show trong chương trình Internet Expo – Europe Market Launch Event đã chia sẻ những giải pháp hữu ích cũng như sự hào hứng vào ý tưởng sáng tạo, thiết thực mà Internet Expo sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế, tiếp cận với thị trường trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp hiện nay

Internet Expo – Europe Market Launch Event, một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến “Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” do IEX Group tổ chức, đã mang đến không gian kết nối không biên giới giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Châu Âu, thu hút đông đảo khách mời là doanh nhân, đối tác trong nước và quốc tế tham dự, đánh giá cao những ý tưởng đột phá, sáng tạo cũng như những giải pháp thiết thực trên nền tảng số mà chương trình mang lại.

Mr. Davy Nguyen – Executive Producer, Reality TV

Mr. Davy Nguyen – Executive Producer, Reality TV Show với hơn 15 năm kinh nghiệm, Mr. Davy Nguyen đã đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực truyền thông. Là nhà sản xuất & giám đốc điều hành của HeyYa TV, một công ty truyền thông cung cấp nền tảng cho các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và doanh nhân tại Australia cũng như là một người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình nổi tiếng, Mr Davy Nguyễn đồng thời cũng là thành viên của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân quốc tế.

Mr. Davy Nguyen chia sẻ trong chương trình Internet Expo – Europe Market Launch Event

Theo đó, trong chương trình, là một đại diện đến từ Australia, Mr. Davy Nguyen đã có phần chia sẻ sự hào hứng vào ý tưởng sáng tạo, thiết thực mà Internet Expo sẽ mang đến cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay: “Tôi đánh giá rất cao những giải pháp công nghệ hiện đại, nắm bắt xu hướng tiếp cận thông tin của người xem để mang đến một sự kiện ảo hội tụ đủ những yếu tố cần thiết giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động tiếp thị, quảng bá thương hiệu không biên giới, tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước trong cùng một không gian, đặc biệt với ngành tổ chức sự kiện mà hoàn toàn không chịu ảnh hưởng từ rảo cản giãn cách do đại dịch Covid-19. Theo tôi, Internet Expo 2021 sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể cùng nhau kết nối, thích nghi với thời đại công nghệ hiện đại hiện nay.”

Sân khẩu sự kiện Internet Expo 2021

Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” – Triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á giúp doanh nghiệp kết nối không biên giới, được thiết kế bởi công nghệ thực tế ảo VR, tạo môi trường để doanh nghiệp thích ứng với chuyển đổi số và là cầu nối cho các doanh nghiệp kết nối mua bán, tạo ra doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và trải nghiệm mua sắm cho người tham dự với chi phí tiết kiệm nhất. Đây là cầu nối giúp doanh nghiệp Việt tiến sâu, xa hơn ra thị trường quốc tế với chi phí tối ưu và hiệu quả.

Các gian hàng được thiết kế trong sự kiện Internet Expo

Internet Expo 2021 là môi trường giao thương uy tín mang tầm quốc tế với những công nghệ hiện đại hàng đầu sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ, thích ứng với chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Với công nghệ thực tế ảo (VR), được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề cũng sự tham gia của hơn 20 quốc gia trong khu vực, Internet Expo sẽ đưa khách hàng đến với những trải nghiệm thú vị, chân thật nhất cũng như cho phép doanh nghiệp tổ chức những chương trình quảng bá quy mô lớn thu hút khách hàng và đối tác trong và ngoài nước với chi phí vô cùng tối ưu, xóa bỏ khoảng cách địa lý, kết nối đa quốc gia mà không phải chịu những cản trở và ảnh hưởng từ đại dịch.

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...