1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mr. Jeffrey Nah: “Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu giúp các doanh nghiệp kết nối giao thương và phát triển kinh tế đa quốc gia.”

By btv NH

September 19, 2021

Mr. Jeffrey Nah – Founder & CEO of JN Capital & Growth Advisory & Future Ready Academy, đại diện đến từ Singapore khi phát biểu đã chia sẻ đầy lạc quan, tin tưởng vào những giải pháp tháo gỡ khó khăn để tiếp cận với thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp từ sự kiện Internet Expo 2021

Sự kiện Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á, do IEX Group tổ chức, thực hiện bởi Nam Hương Group – Onnet và Invest TV, với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt kết nối giao thương không biên giới”, đã thu hút đông đảo giới doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương kinh doanh trong mọi lĩnh vực, ngành nghề tham dự và đánh giá cao những ý tưởng đột phá, sáng tạo cũng như những giải pháp thiết thực trên nền tảng số mà chương trình mang lại cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay, 

Mr. Jeffrey Nah – Founder & CEO of JN Capital & Growth Advisory & Future Ready Academy

Mr. Jeffrey Nah – Founder & CEO of JN Capital & Growth Advisory & Future Ready Academy, là một nhà đầu tư mạo hiểm trong các công ty khởi nghiệp về công nghệ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, bảo mật và truyền thông cũng như các quỹ đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra, ông còn là cố vấn cho các công ty khởi nghiệp tại: Cộng đồng Hành động cho Doanh nhân (ACE), NTU ideasinc, Hội Doanh nhân NUS và cũng là thành viên của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân quốc tế.

Mr. Jeffrey Nah chia sẻ trong chương trình Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á 

Đại diện đến từ Singapore chia sẻ trong sự kiện, Mr. Jeffrey Nah cho biết: “Internet Expo 2021 sẽ mang đến tương lai đầy triển vọng trong việc áp dụng công nghệ thực tế ảo, giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật và đột phá trong thời đại số hóa. Qua đó, tôi tin rằng chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu giúp các doanh nghiệp trong khu vực có thể kết nối giao thương và phát triển kinh tế đa quốc gia. Sự kiện sẽ là chìa khóa thành công trong kỷ nguyên phát triển cũng như là cầu nối thương mại mới để giúp dòng chảy giao thương vốn đã bị đứt gãy trong những năm gần đây được kết nối hiệu quả giữa các quốc gia thuộc Châu Á – Thái Bình Dương.”

Internet Expo – Triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, được thực hiện bởi công nghệ thực tế ảo VR – công nghệ hàng đầu thế giới với quy mô 350 gian hàng được thiết kế và sắp xếp như triển lãm thực, nhằm mang đến cơ hội chuyển đổi số, là giải pháp hữu hiệu để giao thương hàng hóa cho doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh làm hạn chế các hoạt động offline hiện nay, sẽ đem đến nhiều trải nghiệm công nghệ hấp dẫn dành cho doanh nghiệp, đưa Showroom lên kỷ nguyên công nghệ mới, xứng tầm thương hiệu.

Các gian hàng được thiết kế trong sự kiện Internet Expo

 Ngoài ra, điểm đặc sắc trong sự kiện còn ở các gian hàng được thiết kế với không gian 3D ảo rộng rãi, hoành tráng, mô phỏng như một triển lãm thật. Với công nghệ thực tế ảo, view 360, Internet Expo sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới lạ hấp dẫn, giúp truyền tải thông tin doanh nghiệp và sản phẩm một cách trực quan, tăng trải nghiệm, thu hút đông đảo khách tham quan với chi phí vô cùng tối ưu thay vì tốn hàng tỉ đồng xây dựng  và có thể sáng tạo gian hàng theo ý muốn. Internet Expo 2021 còn là cầu nối cho các doanh nghiệp kết nối mua bán, tạo ra doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và trải nghiệm mua sắm cho người tham dự với giá ưu đãi, tham dự học từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu, nắm bắt xu hướng về công nghệ, giúp các doanh nghiệp thích ứng với cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...