1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mr. Pacherin Andrey: “Thông qua Internet Expo, áp dụng công nghệ là nền tảng vững chắc để tăng cường quan hệ kinh tế thương mại giữa hai nước Việt-Nga”

By btv NH

October 6, 2021

Trong sự kiện Internet Expo –  Russia Market Launch Event (Giới thiệu Internet Expo với thị trường nước Nga), ngài Pecherin Andrei, Trưởng phòng Kinh tế – Cơ quan Đại diện Thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam, đã đánh giá rất cao về triển lãm thực tế ảo Internet Expo 2021

Ngày 30/9 vừa qua đã diễn ra sự kiện kết nối thương mại Việt-Nga, Internet Expo –  Russia Market Launch Event, đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến triển lãm thực tế ảo Internet Expo 2021 sẽ được tổ chức ngày 29-31/10/2021. 

Sự kiện này nhằm mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu và thiết lập các mối giao thương hai chiều giữa Việt-Nga. Từ đó tạo dựng các quan hệ kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận. Tham gia sự kiện có ông Pecherin Andrey, Trưởng phòng kinh tế, Cơ quan đại diện Thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam.

Ông Pecherin Andrey rất thích thú và hào hứng khi nghe về triển lãm thực tế ảo Internet Expo 2021. Trong sự kiện  Internet Expo –  Russia Market Launch Event, ông đánh giá rất cao về Triển lãm thực tế ảo Internet Expo 2021, cho rằng đây nền tảng mới để phát triển thúc tiến thương mại.

Ông Pecherin Andrey, Trưởng phòng kinh tế, Cơ quan đại diện Thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam.

Trưởng phòng kinh tế, Cơ quan đại diện Thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam đã chia sẻ: “Tính trong năm 2021, kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam – Nga đã đạt 3.5 tỷ đô và phát triển mạnh mẽ.Tuy nhiên, nếu không vì đại dịch Covid-19, con số này đã có thể tăng lên rất nhiều. Để giải quyết sự ảnh hưởng của đại dịch, nền tảng công nghệ ra đời giúp chúng ta giảm thiểu khó khăn. Chúng ta phải tăng cường liên kết và giao thương trực tuyến. EXPO sẽ giúp chúng ta rút ra nhiều kinh nghiệm để tổ chức sự kiện này, kết thúc triển lãm năm đó đã có 60 hợp đồng được ký kết.”

Ông Pecherin Andrey chia sẻ thêm: “Trong bối cảnh hiện nay, chúng ta phải áp dụng công nghệ thông tin mới để tổ chức các diễn đàn xúc tiến thương mại online. Ngoài ra, tổ chức các buổi tiếp xúc giữa doanh nghiệp địa phương giữa hai nước. Sự kiện này sẽ giúp doanh nghiệp hai nước bày tỏ mong muốn của mình với đối tác. Tôi muốn nhấn mạnh rằng, việc áp dụng công nghệ hiện nay là nền tảng vững chắc để tăng cường quan hệ kinh tế thương mại giữa hai nước”

Các đại diện tham gia Internet Expo –  Russia Market Launch Event

“Giới thiệu Internet Expo với thị trường nước Nga – Internet Expo –  Russia Market Launch Event” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu triển lãm trực tuyến Internet Expo cho các doanh nghiệp thị trường trong nước và quốc tế trước thềm triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 29-31/10/2021. 

Là triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Internet Expo 2021 sẽ là cầu nối giao thương cho doanh nghiệp Việt tiến ra thị trường châu Á, giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật những công nghệ tiến tiến được chương trình cung cấp. Các doanh nghiệp khi tham gia trưng bày sẽ có một không gian triển lãm ảo chuyên nghiệp, tối ưu về công nghệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng, mang lại các giá trị cho khách hàng. Triển lãm Internet Expo được trực tiếp trên sân khấu ảo V360 thu hút 10.000 người tham gia, với quy mô 350 gian hàng và 20 quốc gia tham dự.

Gian hàng thực tế ảo tại triển lãm Internet Expo 2021

Internet Expo được tổ chức với sự hợp tác đầu tư của 3 đơn vị uy tín trên thị trường là Nam Hương Group, Onnet Group & Invest TV, cùng sự đồng tổ chức của Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam và sự chỉ đạo thực hiện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị đồng tổ chức: Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam

*Đơn vị chỉ đạo: VCCI

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding, Elly’s Secret – ATC Group

*Đơn vị đồng hành:

Bazaar – WLIN – Phong Cách Doanh Nhân – Ngọc Nam Phương Communications  – Tincom Media – Gold Sun Media

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...