1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mrs World Nguyễn Thu Hương tiếp tục triển khai CEO Kids mùa 5 cùng SNA

By User

August 8, 2018

Tiếp nối thành công của CEO Kids Festival các mùa trước, CEO KIDS FESTIVAL – Ngày hội thương gia nhí mùa 5 được phối hợp tổ chức bởi Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, đã chính thức trở lại và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn những mùa trước với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé trong độ tuổi từ 4-12 để các bé hình dung được công việc của một thương gia và một người đứng đầu tổ chức thương mại.

CEO KIDS FESTIVAL

CEO Kids Festival – Ngày hội thương gia nhí là một chương trình đặc biệt mang tính giáo dục và định hướng cao cho trẻ. Với mục tiêu trang bị các kỹ năng cần thiết cho các CEO tương lai, chương trình đã đón nhận sự ủng hộ hết mình của hàng trăm phụ huynh cùng các em học sinh đến từ các trường đến tham dự, chương trình CEO Kids Festival – Ngày Hội Thương Gia Nhí Mùa 5 do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương là Trưởng Ban tổ chức đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong mắt cộng đồng phụ huynh, và học sinh đến tham dự.

Là Trưởng ban tổ chức chương trình – Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cảm thấy rất tuyệt vời khi các quý phụ huynh và các bé đã dành trọn các buổi sáng thứ 7 của mình để đến trường tham dự các buổi tập huấn để trang bị các kỹ năng, kiến thức dành cho một CEO tương lai. Đặc biệt các em học sinh có thể nghe được những chia sẻ về kỹ năng làm việc nhóm, đảm bảo các thành viên phối hợp nhịp nhàng với nhau và cũng như các bài học kinh doanh, quản lý tài chính từ các diễn giả đến tham dự chương trình để các bé có thể tự tin hơn trong việc kinh doanh.

Thầy Michael William James Miller – Phó hiệu trưởng Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA, đơn vị phối hợp với Nam Hương Corp tổ chức chương trình, chia sẻ về những ý nghĩa khi trường quyết định đồng hành cùng với chương trình

Để các em có thể hoàn thành xuất sắc việc kinh doanh của mình, Á Hậu Quý Bà Thu Hương đã tổ chức ba vòng huấn luyện đầu tiên bao gồm: Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình kêu gọi vốn dành cho một CEO Kids, Vòng Cấp Vốn, Kỹ năng quản lý tài chính dành cho một CEO Kids. Các vòng huấn luyện đã được dẫn dắt bởi chị và các diễn giả nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực, với kinh nghiệm sâu sắc của mình họ đã giúp các bé nhanh chóng hiểu về cách thức và kĩ năng bán hàng cần thiết để có thể tham gia thật tốt tại chương trình chính thức vào ngày 11.8.2018 tại Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA.

Với vai trò là diễn giả, Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương đã mang lại sự hào hứng và giúp các bé từng bước trở nên tự tin hơn mỗi ngày. Qua các tuần lễ đào tạo dưới sự dẫn dắt của diễn giả – Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương, cô đã không dấu được sự xúc động khi nhìn thấy các bé trưởng thành hơn mỗi ngày, và tự tin hơn trong việc thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình qua việc đưa ra chiến lược kinh doanh để thuyết phục nhà đầu tư để có được vốn đầu tư 3.000.000 VNĐ chuẩn bị để thực thi việc kinh doanh cho đội mình..

CEO KIDS FESTIVAL CEO KIDS FESTIVAL CEO KIDS FESTIVAL

Điệu nhảy mở màn sôi động của vũ đoàn ABC

Á hậu Thu Hương công bố luật chơi và khai mạc “Phiên chợ của những thiên thần”

Á hậu Thu Hương hào hứng tham gia trò chơi cùng các vị phụ huynh

Á hậu Thu Hương bị thuyết phục trước sự nồng nhiệt của các CEO Kids

Á hậu Thu Hương cùng Ms. Thu Thảo – Giám đốc hành chính Trường quốc tế Bắc Mỹ – SNA trao tặng quà, kỷ niệm chương cùng giấy chứng nhận cho các đội tham dự chương trình

Á hậu Quý bà Thế giới chia sẻ: “Sự kiện CEO Kids các mùa trước đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển về tư duy, khả năng lãnh đạo, khả năng làm việc nhóm cũng như những kỹ năng cần thiết khác cho các bé tham gia. Nhờ vào việc tham gia chương trình, các bé đã có thể tự tin hơn, độc lập hơn và hơn hết là hiểu được giá trị của sức lao động của bản thân và cha mẹ. Chương trình “CEO Kids – Ngày hội thương gia nhí Mùa 5” được tài trợ bởi Tập đoàn Nguyễn Hoàng, cùng sự phối hợp thực hiện của Nam Hương Corp năm nay có sự kết nối giữa các phụ huynh, với mong muốn đào tạo ra thế hệ CEO tương lai đủ năng lực gánh vác và đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước”.

Mai Hân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...