1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ms. Alice Kamunge: “Internet Expo sẽ cho phép các doanh nghiệp cập nhật những xu hướng mới về công nghệ và vượt qua rào cản Covid-19.”

By btv NH

September 21, 2021

Là đại diện cho đất nước Kenya, Ms. Alice Kamunge – Founder & Director Vera Beauty & Fashion College Kenya. Founder ,& Director El-molo Safaris Kenya. Organiser Miss Tourism & Miss Earth Kenya, đã cho thấy tầm quan trọng của việc cập nhật những xu hướng về công nghệ cũng như chuyển đổi số hiện nay cho các doanh nghiệp qua phần phát biểu của mình tại chương trình Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á.

Tại chương trình Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á do IEX Group tổ chức, thực hiện bởi Nam Hương Group – Onnet và Invest TV với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt kết nối giao thương không biên giới”, đã thu hút đông đảo khách mời là doanh nhân và đối tác đến từ các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong mọi lĩnh vực, ngành nghề quan tâm, tham dự bởi mục tiêu tìm kiếm các đối tác để có thể phát triển bền vững, lâu dài và kết nối cơ hội giao thương đa quốc gia, cũng như giải quyết những bất cập cho các doanh nghiệp tìm kiếm hướng đi mới trong giai đoạn hiện tại và những giải pháp đột phá và đầy sáng tạo từ Internet Expo 2021 trên nền tảng số. 

Ms. Alice Kamunge – Founder & Director Vera Beauty & Fashion College Kenya. Founder ,& Director El-molo Safaris Kenya, Organiser Miss Tourism & Miss Earth Kenya

Là đại diện cho đất nước Kenya, Ms. Alice Kamunge – Founder & Director Vera Beauty & Fashion College Kenya. Founder ,& Director El-molo Safaris Kenya, Organiser Miss Tourism & Miss Earth Kenya – người sáng lập và phát triển ý tưởng cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Kenya, với mục tiêu chính là trao quyền cho giới trẻ thông qua cuộc thi và phát triển tài năng, phát triển đất nước. Tạo ra một nền tảng cho thể hệ trẻ học được tầm quan trọng của việc giữ gìn hòa bình và thống nhất giữa hơn 42 dân tộc tại Kenya qua các giá trị văn hóa, đoàn kết quốc gia.

Ms. Alice Kamunge chia sẻ trong chương trình Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á 

Qua đó, chia sẻ trong chương trình, Ms. Alice Kamunge đã nhấn mạnh tầm quan trọng của những xu hướng về công nghệ cũng như chuyển đổi số hiện nay ở các doanh nghiệp: “Trong bối cảnh hiện nay, dưới những ảnh hưởng của đại dịch lên nền kinh tế thế giới, rất khó để các doanh nghiệp tại cả Kenya cũng như quốc tế tiến tới giao thương, kết nối như những hoạt động kinh doanh thường ngày. Nhưng bởi qua những sự kiện như Internet Expo sẽ giúp mở ra một hướng đi mới, cập nhật những xu hướng mới về công nghệ, giúp các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực thích ứng với việc chuyển đổi số hiện nay và vượt qua rào cản giãn cách vì Covid-19. Từ những công nghệ thực tế ảo VR được cung cấp trong sự kiện Internet Expo, tôi tin đây sẽ là cơ hội cho phép các doanh nghiệp thay đổi và bắt đầu hình thành một “chiến lược” kinh doanh mới, thích nghi với thời đại, từ đó thu hút khách hàng và đối tác trong và ngoài nước qua các hoạt động quy mô lớn, áp dụng công nghệ thực tế ảo hiện đại, với chi phí vô cùng tối ưu, giúp xóa bỏ khoảng cách địa lý và kết nối giao thương không biên giới.”

Internet Expo 2021 – Sự kiện triển lãm ảo đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, là triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ mở ra cơ hội lớn đầy hứa hẹn để các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực cập nhật những xu hướng mới về công nghệ, kết nối giao thương không biên giới trong môi trường số với công nghệ thực tế ảo VR – Công nghệ hàng đầu của thế giới hiện đã có mặt tại Việt Nam và được IEX Group đưa vào ứng dụng.

Các gian hàng được thiết kế trong sự kiện Internet Expo

Với sự tham gia của 20 quốc gia, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, sẽ thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Khi tham gia Internet Expo, các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm hội chợ triển lãm online chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được tiếp cận với hàng triệu khách hàng trong không gian triển lãm ảo chuyên nghiệp, tối ưu về công nghệ, mang lại các giá trị cho khách hàng cũng như kết nối giao thương cho doanh nghiệp tiến ra thị trường thế giới. Triển lãm trực tuyến Internet Expo – Môi trường giao thương uy tín mang tầm quốc tế với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ của mình, thích ứng với chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...