1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ms Datin Winnie Loo: “Internet Expo 2021 sẽ giúp các đơn vị doanh nghiệp thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ và giao thương không biên giới.”

By btv NH

September 16, 2021

Là một trong những đại diện đến từ Malaysia, Ms Datin Winnie Loo – Founder of A Cut Above Group of Salons; Co founder of Asia Hairdesigner Association, Asia Hairdresser Festival, Brand Yourself Agency, High Flyer Asia chia sẻ sự hào hứng vào cơ hội lớn mà chương trình Internet Expo 2021 mang lại cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan nắm bắt, cập nhật những xu hướng mới về công nghệ, thích ứng với việc chuyển đổi số hiện nay.

Trong chương trình Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á, do IEX Group tổ chức, với mục tiêu mong muốn tìm kiếm các đối tác để có thể phát triển bền vững, lâu dài và kết nối cơ hội cho thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, giải quyết được những bất cập của các doanh nghiệp thời điểm hiện tại và phát triển trong tương lai, đã thu hút đông đảo khách mời là doanh nhân và đối tác đến từ các nước trong khu vực tham dự.

Là người điều hành nhóm thẩm mỹ viện danh tiếng nhất Malaysia, Ms. Datin Winnie Loo là cái tên vô song trong ngành tạo mẫu tóc. Với vai trò Giám đốc điều hành và Giám đốc sáng tạo của A Cut Above, Ms Datin Winnie Loo cũng đã đảm nhận nhiều vai trò khác như Đại sứ sáng tạo cho Schwarzkopf từ năm 2001 đến năm 2007 và đã có mặt trong nhiều chương trình giới thiệu sản phẩm trên khắp châu Á. Ngay từ những năm đầu tiên, Ms. Datin Winnie Loo đã chính thức giành được tất cả các giải thưởng danh giá được công nhận trong nước mà còn ở quốc tế, liên tục đi đầu trong ngành công nghiệp tóc với tác phẩm của được giới thiệu trên nhiều tạp chí quốc tế. Đồng thời, Ms. Datin Winnie Loo cũng là thành viên của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân quốc tế.

Ms Datin Winnie Loo – Founder of A Cut Above Group of Salons; Co founder of Asia Hairdesigner Association, Asia Hairdresser Festival, Brand Yourself Agency, High Flyer Asia

Theo đó, là một trong những đại diện phát biểu trong chương trình, Ms Datin Winnie Loo cho biết: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn BTC chương trình Internet Expo khi đã mời tôi tham gia chương trình vô cùng thú vị hôm nay. Chuyển đổi số đang là xu hướng mà bất kỳ ngành nghề nào cũng cần cập nhật và áp dụng để thích nghi, đặc biệt với tôi là ngành về tóc và làm đẹp, lĩnh vực mà tôi đang hoạt động. Tôi tin tưởng thế giới đang trong dòng trôi của thời đại, nơi những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới sẽ giúp các đơn vị doanh nghiệp thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ của mình. Và với Internet Expo 2021, tất cả doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề đều sẽ có cơ hội ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR, xúc tiến mô hình thương mại trực tuyến mà không phải lệ thuộc vào thị trường truyền thống, giao thương không giới hạn.”

Ms Datin Winnie Loo chia sẻ trong chương trình Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á 

Internet Expo 2021 – Triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ đem đến nhiều trải nghiệm công nghệ hấp dẫn dành cho doanh nghiệp, đưa Showroom lên kỷ nguyên công nghệ mới, xứng tầm thương hiệu. Đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực cập nhật những xu hướng mới về công nghệ trong công cuộc chuyển đổi số, mang đến những giải pháp hữu ích cho việc phục hồi, thích ứng và tạo ra được giá trị mới, tăng hiệu quả hợp tác, mang lại giá trị cho khách hàng, gia tăng tốc độ tăng trưởng, giúp doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm để đẩy mạnh thương mại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực. Đây là cầu nối giúp doanh nghiệp Việt tiến sâu, xa hơn ra thị trường quốc tế một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Các gian hàng được thiết kế trong sự kiện Internet Expo 2021

Internet Expo 2021 là môi trường giao thương uy tín mang tầm quốc tế với những công nghệ hiện đại hàng đầu sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ, thích ứng với chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Đây sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới, xóa bỏ khoảng cách về không gian, mở rộng đối tượng tham gia, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trải nghiệm đầy đủ mọi hoạt động của triển lãm ở bất kì đâu trên thế giới, hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 giúp doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch kinh doanh đề ra.

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...