1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ms. Jenny Nguyễn – TGĐ Millennium Media & Talents Agency – PCT của WLIN Millennium “BSIN & WLIN Business Festival là sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm”

By namhuongsuper

August 23, 2018

BSIN & WLIN Business Festival – Một sự kiện đẳng cấp được tổ chức bởi mạng lưới BSIN & WLIN tại Laguna Lăng Cô – khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu Việt Nam vào ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2018.

Sự kiện BSIN & WLIN Business Festival không chỉ là cơ hội để các thành viên của BSIN & WLIN gặp gỡ, trao đổi, kết nối kinh doanh mà còn là quãng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, bỏ lại đằng sau những bộn bề của cuộc sống.

 

 

Các thành viên tham gia sự kiện BSIN & WLIN Business Festival sẽ được tận hưởng lối sống đẳng cấp giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, thưởng thức nền ẩm thực phong phú tại tám nhà hàng và bar thuộc khu nghỉ dưỡng, trải nghiệm những giây phút đầy thư giãn tại spa đạt nhiều giải thưởng quốc tế Banyan Tree và Angsana Spa.

 

3

1234456778

Hole no. 4 Laguna Golf Lăng Cô

Khung cảnh cùng những trải nghiệm tuyệt vời tại Laguna Lăng Cô

Bên cạnh đó là những hoạt động thú vị xuyên suốt chương trình: White Party, Leader Talk, Lễ vinh danh những cá nhân và doanh nghiệp hoạt động sôi nổi và có đóng góp cho sự phát triển của BSIN & WLIN với giải thưởng The Best Brand in Asean và Asean’s Top Leader Award,…

 

2.1

Kết nối kinh doanh

bestbrand Viet

The Best Brand in Asean Award 2018

TopLeader Viet

Asean’s Top Leader Award

 

TGĐ Millennium Media & Talents Agency và là một PCT đầy năng động của WLIN Millennium – Ms. Jenny Nguyễn đã có những chia sẻ về chương trình: “Tôi nghĩ “BSIN & WLIN Business Festival” sẽ là một trong những sự kiện đáng mong đợi nhất năm vì đây không chỉ là dịp để các thành viên từ các nơi trên thế giới có cơ hội gặp nhau trực tiếp mà còn là cơ hội tìm kiếm những khách hàng, đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

Tôi đã đến Laguna Lăng Cô một lần, đây là một trong những resort yêu thích nhất của tôi tại Việt Nam vì kiến trúc tinh tế, bãi biển sạch, không gian yên tĩnh và phục vụ chu đáo. Chính vì thế, tôi rất mong chờ sự kiện White Party, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sự kiện lần này cũng là cơ hội đầu tiên tôi được giao lưu cùng các anh chị khác trong gia đình BSIN và WLIN trên cả nước và trong khu vực Asean. Điều đó khiến tôi cả thấy mình thật sự là thành viên trong gia đình to lớn này và chắc chắn tôi sẽ không thể nào bỏ lỡ”.

 

Ms. Jenny

Ms. Jenny Nguyễn

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...