1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

MS. LÝ TÚ ANH – CEO CÔNG TY TNHH TM VẬN TẢI QUỐC TẾ NGÔI SAO MỸ – NỮ LÃNH ĐẠO KHÔNG NGẠI ĐƯƠNG ĐẦU VỚI THỬ THÁCH

By User

July 9, 2018

Công ty TNHH TM Vận tải Quốc tế Ngôi sao Mỹ của Ms.Lý Tú Anh (Diana Lee) đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – xuất nhập khẩu đến nay gần được 20 năm. Chặng đường dài xây dựng và phát triển để đi đến thành công, bền vững như hôm nay đã cho thấy tài năng và chứng tỏ đó là tâm huyết của vị CEO đầy nghị lực này.

Khởi nghiệp từ khi rất trẻ, năm 2003 công ty TNHH TM Vận tải Quốc tế Ngôi sao Mỹ đã được thành lập bởi chị Lý Tú Anh, đến nay đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng và có những thành công nhất định trong ngành.

Khi phóng viên của Wlin hỏi về đam mê lớn nhất trong cuộc sống và sự nghiệp của chị là gì, chị đã chia sẻ rằng: “Tạo cơ hội cho những người nghĩ rằng họ không thể đương đầu vượt qua những khả năng, giới hạn của họ”. Từ chia sẻ ấy, có thể thấy chị là một người bản lĩnh, không ngại đương đầu với thử thách và sẵn sàng tạo cơ hội cho những người đi sau vượt qua giới hạn của bản thân.
Một trong những nét nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh của chị đó là kết nối được các mối quan hệ hợp tác trên thế giới, có mạng lưới đại lý toàn cầu. Bên cạnh đó, còn học hỏi những tinh hoa của nước bạn đưa về để áp dụng cho các công ty tại Việt Nam. Như vậy, có thể thấy rằng chị là một hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại, bản thân luôn giàu tinh thần cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng. 

Người ta thường nghĩ rằng, những người kinh doanh luôn đề cao lợi nhuận, chỉ cố gắng để mang lại lợi ích cho bản thân, thế nhưng chúng ta có thể thấy và tin rằng có sự khác biệt đến từ chị Lý Tú Anh. Nhắc đến lý tưởng sống và triết lý kinh doanh của mình, chị Tú Anh chia sẻ “mong mọi người đều được hạnh phúc”!
Đến với WLIN vị CEO đầy bản lĩnh mong muốn kết nối với những người bạn cũng là phụ nữ như chính mình để học hỏi nhiều hơn trong việc điều hành công ty và xây dựng mái ấm gia đình, qua đó, các thành viên có thể cùng nhau xây dựng một cộng đồng chặt chẽ về tình bạn, gắn kết trong lĩnh vực kinh doanh. WLIN tự hào khi có một doanh nhân tài năng và giàu tinh thần cống hiến như chị.

Hy vọng rằng, với ý nghĩ chia sẻ thêm về lĩnh vực Logistics cho nhiều người biết đến, là một thành viện của WLIN – PEAK OF LIFE CLUB
chị có thể mang những thông tin hữu ích cho toàn thể hội viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng nữ lãnh đạo gắn bó chặt chẽ và phát triển vững mạnh hơn.
Chúc cho chị luôn thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống và mong rằng chị tiếp tục tạo nên những cơ hội, trải nghiệm mới cho những thế hệ tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...