1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ms. Relawati HMS – Giám đốc Artelier Innovate Pte. Ltd – Giám đốc Hungry Boss Pte. Ltd – Cố vấn cho WLIN Singapore “Tôi rất mong chờ đến ngày diễn ra BSIN & WLIN Business Festival”

By namhuongsuper

August 23, 2018

Ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2018, sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival” sẽ được tổ chức tại khu phức hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam – Laguna Lăng Cô.

 

Đây là sự kiện để các thành viên của hai mạng lưới BSIN & WLIN trong khu vực ASEAN được gặp gỡ và kết nối kinh doanh, gắn kết tình bạn, tận hưởng không gian trong lành và dịch vụ chuẩn năm sao.

 

Nơi được lựa chọn để tổ chức sự kiện này là Laguna Lăng Cô – khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu Việt Nam. Laguna Lăng Cô được bao bọc bởi bờ biển dài 3km tại Khu Kinh Tế Chân Mây với tầm nhìn hướng thẳng Biển Đông, những bãi cát dài bất tận hòa cùng nắng vàng, biển xanh, mây trắng và những dãy núi nhấp nhô uốn lượn, đẹp như một bức tranh thủy mặc.

 

Banyan Tree Lang Co

jgrxd

Angsana Lang Co

Khung cảnh tuyệt vời tại Laguna Lăng Cô

Là một trong những thành viên hào hứng nhất khi biết đến sự kiện này, Ms. Relawati HMS đã có những chia sẻ: “Đây là sự kiện theo tôi rất thú vị vì có thể tập hợp được những nhà lãnh đạo tài năng trong khu vực ASEAN để kết nối và hợp tác, nhằm tăng cường các mối quan hệ kinh doanh quốc tế. Trong kinh doanh, điều bạn cần là sự kết nối, sự hợp tác và con người, chính vì thế, sự kiện này sẽ mang đến tiềm năng rất lớn cho các doanh nhân tham gia để chia sẻ về doanh nghiệp của họ và cũng được tìm hiểu về các khái niệm kinh doanh khác đến từ những doanh nhân quốc tế, từ đó tạo ra được cơ hội kinh doanh.

 

Ms.Relawati

Ms. Relawati HMS

Mặc dù tôi chưa có cơ hội đến Laguna Lăng Cô nhưng tôi cũng có tìm hiểu và thấy đây là một nơi nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu, với phong cảnh tuyệt mỹ của nơi đây sẽ rất thích hợp với chủ để “Ra khơi”. Và tôi đặc biệt mong chờ đến buổi Talk show để được lắng nghe và học hỏi những điều bổ ích. Với những lịch trình thú vị của “BSIN & WLIN Business Festival” thì tôi và các thành viên của WLIN Singapore chắc chắn không thể bỏ lỡ sự kiện này”.

 

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...