1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Corp mang giáo dục đến với cộng đồng

By User

April 10, 2019

Tối ngày 4/4/2019, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã tổ chức thành công sự kiện Leader Talk với chủ đề Nữ lãnh đạo chung tay thay đổi thế giới với sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo khách mời trong nước và quốc tế.

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global là nơi kết nối phụ nữ trên thế giới do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành với sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ cùng phương châm “Đẹp hơn, thành công hơn, hạnh phúc hơn”. Trong 5 năm qua, WLIN Global đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, khẳng định tầm nhìn, vai trò và quyền năng của người phụ nữ trong thời đại mới thông qua các hoạt động xã hội và kết nối kinh doanh.

 

 

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương cùng những thành viên của mạng lưới WLIN Global 

 

Tại sự kiện Leader Talk lần này, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã chia sẻ: “Là người phụ nữ hiện đại, bên cạnh việc phát triển công việc, sự nghiệp của mình, chúng tôi vẫn luôn mong muốn đảm bảo và chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình tốt nhất, tạo một điều kiện bền vững nhất để thế hệ kế thừa phát triển toàn diện”. Chính vì thế, định hướng trong thời gian tới, WLIN Global sẽ chú ý vào vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, phát triển với phương châm “Khỏe đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.”

 

“Khỏe đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.”

 

Thế nhưng, tại đây, Á hậu Mrs. Nguyễn Thu Hương đã thể hiện mối lo ngại của bản thân về tỉ lệ mắc bệnh và tử vong vì ung thư tại Việt Nam. “Tỉ lệ mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đứng thứ 98 trên 185 quốc gia, tuy nhiên tỉ lệ chết vì ung thư ở Việt Nam lại xếp ở vị trí rất cao vì phát hiện ung thư đa phần ở giai đoạn cuối. Chính vì thế, phụ nữ cần chung tay thay đổi thế giới, thay đổi thế giới trước hết bằng cách thay đổi nhận thức về phòng chống ung thư từ gốc” – Á hậu Thu Hương nhấn mạnh.

 

 

Cùng với Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương, sự kiện Leader Talk “Nữ lãnh đạo chung tay thay đổi thế giới” có sự góp mặt của Tiến sĩ, Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai – Giám đốc công ty tâm lý học ứng dụng Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Phạm Thị Phương Thuý – TGĐ IFG Việt Nam, Bà Ayla Dewj A.Aldjufrie – Nhà sáng lập và điều hành Ayla & Associate, Chủ tịch WLIN Indonesia, Bà Isabelle Liow JPK – Đồng sáng lập Mạng lưới 3G, Chủ tịch WLIN Indonesia, Bà Bùi Kim Thùy – Đại diện Việt Nam tại US – ASEAN Business Council – Uỷ viên Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore.

 

Leader Talk “Nữ lãnh đạo chung tay thay đổi thế giới”

 

“Tôi đã cảm thấy hoang mang và lo lắng khi phát hiện rằng mình bị ung thư ngực năm 2013. Sau một thời gian kiên trì điều trị, sức khỏe của tôi đã ổn định. Tôi muốn gửi một thông điệp quan trọng tới diễn đàn ngày hôm nay: Bệnh ung thư không chừa một ai và nếu phát hiện mình có nguy cơ ung thư từ sớm, chúng ta càng cơ hội vượt qua và chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này” – Mrs. Isabelle Liow JPK – Chủ tịch WLIN Malaysia.

 

Mrs. Isabelle Liow JPK – Chủ tịch WLIN Malaysia

 

Bà Bùi Kim Thùy – Đại diện Việt Nam tại US – ASEAN Business Council – Uỷ viên Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore nhấn mạnh quan điểm của mình: “Phụ nữ có sức khỏe, chính là phụ nữ hạnh phúc và thành công”. Cùng quan điểm ấy, Tiến sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai khẳng định: “Khi có được sức khỏe, phụ nữ mới làm được những điều lớn lao hơn. Mỗi một người phụ nữ hãy là một “sứ giả”, một vị “nhạc trưởng” để điều khiển, chăm sóc và bảo vệ gia đình của mình. Bệnh tật, cả ung thư có thể chữa trị được nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng hướng. Hơn hết, hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh.”.

Nhân dịp này, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global – Nguyễn Thu Hương đã chính thức công bố việc WLIN Global sẽ “bắt tay” cùng iCaseBase trong việc đồng hành cùng dự án chăm sóc sức khỏe toàn cầu mang tên “Phòng chống ung thư từ gốc” nhằm mang đến những kiến thức mới góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe cũng như các biện pháp phát hiện và điều trị kịp thời căn bệnh ung thư.

 

 

Cùng với những ký kết giữa WLIN Global và iCaseBase, các chủ tịch WLIN tại các nước thuộc Mạng lưới WLIN Global cũng sẽ trở thành những đại sứ để truyền đi những thông điệp tích cực cho cộng đồng để giúp thay đổi, nâng cao nhận thức của cộng đồng về chăm sóc sức khỏe và phòng chống ung thư từ gốc. WLIN Global sẽ là đơn vị tổ chức các hoạt động, sự kiện truyền thông; tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới dành cho các thành viên trong và ngoài mạng lưới nhằm thay đổi nhận thức của cộng đồng về phòng chống ung thư từ gốc.

 

 

Đồng thời, iCareBase sẽ đồng hành cùng WLIN Global dựa trên các nguyên tắc: Tư vấn các kiến thức liên quan đến sức khỏe; tổ chức các buổi hội thảo liên quan đến các chủ đề về chăm sóc sức khỏe và phòng chống ung thư từ gốc; tài trợ các hoạt động liên quan đến truyền thông miễn phí cho cộng đồng cùng WLIN Global giúp cộng đồng nâng cao nhận thức; cung cấp các hoạt động chuyên môn trong các lĩnh vực như test gen, tư vấn khám tổng quát, tư vấn lối sống góp phần thay đổi lối sống của cộng đồng giúp cộng đồng lành mạnh hơn.

 

 

Khép lại buổi Talk Show, Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể khách quý đã có mặt tại sự kiện. Đồng thời, Á hậu mong muốn tất cả mỗi thành viên của WLIN trên toàn thế giới sẽ là một đại sứ mang đến thông điệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và hơn hết là đẩy lùi, phòng chống ung thư ngay từ gốc để chung tay thay đổi thế giới, mang đến những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...