1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Corp phát động thành công Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 tại khu vực Phía Nam

By namhuongsuper

October 29, 2018

Tối ngày 19/10 vừa qua, tại trung tâm Hội nghị The Adora Luxury, Lễ phát động Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 tại khu vực Phía Nam đã diễn ra thành công rực rỡ và thu hút sự tham dự của hàng trăm doanh nhân trong và ngoài nước cùng giới truyền thông Việt. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ của Lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt của Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân.

 

Quyền năng Phái đẹp là chương trình tìm kiếm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc, đại diện hình ảnh người phụ nữ thời đại mới: bản lĩnh, tài năng, xinh đẹp, nhân ái và luôn sẵn sàng cống hiến tâm sức phát triển các hoạt động cộng đồng với mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

 

3E2A6771

Không gia ấm cúng được bày trí trang trọng và chuyên nghiệp tại The Adora Luxury, nơi được chọn làm địa điểm tổ chức Lễ phát động.

Sau ba mùa tổ chức thành công rực rỡ, chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp năm nay đã chính thức quay trở lại. Chương trình đã trở thành sân chơi thú vị, một món ăn tinh thần không thể thiếu của các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trong nước. Đặc biệt ở mùa thứ 4, chương trình được mở rộng toàn khu vực Đông Nam Á với tên gọi “Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019”, được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global với sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image, và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

 VU4998

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng phu nhân –  Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – BTC Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019

 

 VU5055

Các nữ lãnh đạo thuộc Mạng lưới WLIN Global lộng lẫy trên thảm đỏ sự kiện

 

 

Các thành viên WLIN Global trình diễn BST áo dài của NTK Sỹ Hoàng – Tân chủ tịch CLB BSIN Lifestyle

Tại sự kiện, Ban tổ chức chương trình đã chính thức thông tin về các tiêu chí dành cho  ứng viên tham dự  Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 sẽ bao gồm : Là thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global; Thành công trong sự nghiệp; Có đóng góp cho sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế nói riêng và sự tiến bộ của phụ nữ nói chung; Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.

 

LUAN0444

BTC cùng các Thành viên HĐTĐ nâng ly chúc mừng

 

LUAN0480

Sự góp mặt của quán quân Hãy nghe tôi hát 2018 – Ca sĩ Võ Hạ Trâm

 

Đồng thời,  chiếc vương miện danh giá có giá trị lên đến 350 triệu đồng dành cho ứng viên xuất sắc nhất cũng chính thức được hé lộ. Nhà tài trợ vương miện cho sự kiện mùa thứ 4 này chính là thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia (Hoàng Gia Pearls) – Đơn vị dẫn đầu về nuôi cấy và chế tác ngọc trai tại Việt Nam với hơn 10 năm phát triển thị trường nội địa cùng giấc mơ đưa ngọc trai Việt khẳng định vị thế trên thế giới.

 

Ms. Đoàn Bạch Phụng – Phó tổng giám đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia trao bảng chứng nhận vương miện cho Hoa hậu quý bà Châu Á – Ms. Kim Nguyễn

 

Những hình ảnh đầu tiên về vương miện Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 với giá trị lên đến 350 triệu đồng đã dần được hé lộ

Phát biểu tại sự kiện long trọng này, Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai cho biết: “Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, mang ý nghĩa và giá trị nhân văn cao đẹp bởi chương trình không những đề cao vẻ đẹp  hình thể của người phụ nữ mà còn đề cao vẻ đẹp về tâm hồn, những cống hiến của các nữ lãnh đạo trong suốt thời gian vừa qua. Tôi vui và hãnh diện khi là thành viên của Hội đồng cố vấn đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp trong suốt những năm qua. Tôi hi vọng rằng, Quyền Năng Phái Đẹp sẽ tiếp tục phát triển không chỉ ở Việt Nam, Asean mà còn vươn ra toàn cầu, trở thành một sân chơi quốc tế với sứ mệnh tôn vinh những người lãnh đạo thời đại mới”

 

Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Thành viên HĐTĐ Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 phát biểu tại Lễ phát động sự kiện

Lễ phát động Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 tại khu vực phía Nam đã chính thức khép lại với nhiều dư vị của cảm xúc. Sau Thành phố Hồ Chí Minh thì Hà Nội sẽ là điểm dừng chân tiếp theo trong lộ trình thực hiện phát động chương trình với lịch trình cụ thể như sau:

– Tháng 10/2018: Lễ phát động Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 tại TP. Hồ Chí Minh

– Tháng 11-12/2018: Vòng thi tại các Câu lạc bộ

– Tháng 1/2019: Vòng chung kết Quyền năng phái đẹp Asean 2018 – 2019.

Lịch trình vòng chung kết với những hoạt động chính:  

– Ngày 7/1/2019: Welcome Dinner & Giao lưu với nhà tài trợ

– Ngày 8/1/2019: Business Lunch chia sẻ về chủ đề “Bí quyết để có nụ cười tỏa sáng”

– Ngày 9/1/2019: Vòng đối thoại cùng HĐTĐ và The Best Dining Tour với chủ đề “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc”

– Ngày 10/1/2019: Vòng tài năng, Business Lunch với chủ đề “Bí quyết để thương hiệu mãi tỏa sáng”, Gala Dinner với nhà tài trợ.

– Ngày 11/1/2019: Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 tại The Adora Luxury, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự góp mặt của hàng trăm khách mời đến từ khắp các nơi trong nước và trên thế giới

Hành trình tìm kiếm các ứng viên tài năng với những phần thưởng có giá trị lên đến một tỷ đồng dành cho các ứng viên xuất sắc nhất đã chính thức được khởi động. Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ từ các ứng viên đầy sáng giá trong Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019.

 

LUAN1026

 

Hotline chương trình:0918.49.52.49 (Ms.Thu Thủy)

Đơn vị tài trợ: He&Me, Công ty TNHH Thẩm mỹ Toàn diện Quốc tế, Nha khoa Sunny Smile, Ngọc trai Hoàng Gia, Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Adora, Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh (tài trợ âm nhạc).

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Young Media, Business Leisure, Giải trí số, Báo Doanh Nhân Việt Nam, Phụ nữ hiện đại, Nhịp cầu thương hiệu, Doanh nhân và Đời sống, Doanh nghiệp và Thương hiệu, Thời Trang Trẻ, Báo Thương gia, Tài chính Cuộc sống, Doanh nhân ngày nay, International Face, HomeTV, Hi TV.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...