1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Corp thực hiện thành công Lễ khởi công Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA tại Him Lam – Bình Chánh

By btv NH

December 8, 2017

Được sự tín nhiệm của Nguyễn Hoàng Group – Chủ đầu tư dự án Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA, Nam Hương Corp đã trở thành đối tác chiến lược và tuyển sinh của SNA, đồng thời là đơn vị thực hiện chương trình Lễ khởi công xây dựng cơ sở mới của SNA tại Huyện Bình Chánh vào ngày 23/4 vừa qua.

Buổi Lễ khởi công xây dựng cơ sở mới Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA tại Khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh đã diễn ra thành công rực rỡ dưới sự chứng kiến của đại diện các cơ quan giáo dục của Việt Nam và quốc tế, lãnh đạo các ban ngành, các cơ quan báo chí truyền thông cùng các bậc phụ huynh và học sinh. Đây là cơ sở thứ ba của Trường Quốc tế Bắc Mỹ tại TP.HCM. Trước đó, SNA đã có hai cơ sở đã đi vào hoạt động tại Khu dân cư Trung Sơn cũng tại huyện Bình Chánh và đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Dự kiến, tháng 8/2017, cơ sở SNA Him Lam sẽ được đưa vào sử dụng và hơn 2.000 học sinh từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam. Nam Hương Corp tự hào là đơn vị thực hiện Lễ khởi công cơ sở mới này.

Quang cảnh Lễ khởi công xây dựng cơ sở mới Trường Quốc Tế SNA tại Him Lam – Bình Chánh

PGS.TS Hà Hữu Phúc – Vụ Trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo Dục Đào Tạo tại TP.HCM

Ông Trần Đại Hải – Phó Chủ Tịch Nguyễn Hoàng Group

Ông Trần Văn Tuấn – TGĐ Công ty Cổ Phần Xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân Kỷ – đơn vị thi công dự án

Ông Dominic Vigil – Hiệu trưởng chương trình Hoa kỳ Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Đối tác chiến lược về truyền thông và tuyển sinh cho SNA

Tại Lễ khởi công, ông Trần Đại Hải – Phó Chủ Tịch Nguyễn Hoàng Group chia sẻ, Tập đoàn Nguyễn Hoàng tâm niệm rằng, mỗi khi xây dựng một ngôi trường là chúng ta tạo ra một cơ hội xây đắp nên tình người. “Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA sẽ là nơi đáp ứng được kỳ vọng về một nền giáo dục hàng đầu thế giới cho học sinh Việt Nam. Học sinh tại SNA không chỉ được chuẩn bị tri thức ngang tầm với học sinh Hoa Kỳ, mà tại SNA thầy và trò cùng kiến tạo nên những giây phút hạnh phúc trong hiện tại. Tập đoàn Nguyễn Hoàng quan niệm rằng, phẩm chất toàn cầu của học sinh, của chúng ta, không chỉ là đích đến trong tương lai, mà là hiện diện liên tục suốt quá trình và ngay trong hiện tại.” – Ông Trần Đại Hải cho biết.

Thời khắc quan trọng nhất của buổi Lễ – nghi thức thực hiện Lễ khởi công dự án

Sau Lễ khởi công tại Đường 20, Khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP.HCM, các quý vị đại biểu và quý vị khách quý được mời tham dự tiệc chiêu đãi sau sự kiện. Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đã có một phần trình bày về chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai” mà chị đang cùng SNA triển khai. Để giúp các bậc phụ huynh có cơ hội đầu tư đúng đắn và đảm bảo cho thế hệ tương lai được phát triển toàn diện, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA đã cùng Nam Hương Corp triển khai chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai” với gói đầu tư 2 tỷ VND. Với gói đầu tư này, các bậc phụ huynh sẽ được hoàn trả 100% tiền học phí khi học sinh ra trường. Các con sẽ nhận được Bằng tốt nghiệp Tú tài được kiểm định bởi các tổ chức quốc tế và được đảm bảo học xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12 mà không phải đóng thêm học phí. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ được rèn luyện và phát triển các kĩ năng thông qua các chương trình tăng cường ngoại ngữ, tài năng âm nhạc, thể thao, giáo dục nhân cách,… nhằm tạo bước đệm vững chắc nhất để học sinh trở thành những công dân toàn cầu.

“Điều duy nhất bạn có thể giúp con chính là cho con tư duy và kiến thức, để con có được năng lực làm chủ cuộc đời mình. Và SNA chính là lựa chọn đúng đắn để các anh chị đầu tư cho thế hệ tương lai của chúng ta” – Á hậu Thu Hương chia sẻ.

Cùng với ban điều hành tập đoàn Nguyễn Hoàng và Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA, Á hậu Thu Hương đã giải đáp các thắc mắc của phụ huynh về chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai” cũng như về các chiến lược đào tạo và môi trường giáo dục mà SNA mang đến cho học sinh và sinh viên của mình.

Trao chứng nhận cho các phụ huynh đầu tiên tham gia chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai”

Kết thúc sự kiện, đã có rất nhiều phụ huynh đăng kí tham gia chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai” với giới hạn 50 suất cho giai đoạn đầu tiên. Đây là một thành công trong những nỗ lực của Nguyễn Hoàng cũng như Nam Hương trong việc đem đến một môi trường giáo dục hoàn thiện và cơ hội đầu tư đúng đắn cho các bậc cha mẹ. Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA sẽ là một sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy dành cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

(Theo Bảo Trân – ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên)

Nguồn Nam Hương Corp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...