1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương phối hợp cùng BSIN và WLIN tổ chức thành công Dạ tiệc King & Queen

By btv NH

January 10, 2020

Ngày 09/01/2020 vừa qua, buổi Dạ tiệc King & Queen do Nam Hương Corp thực hiện được tổ chức tại Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của đông đảo khách mời tham dự.

King & Queen Party – Dạ tiệc tổng kết hoạt động năm 2019 của Mạng lưới WLIN Miền Nam

King and Queen Party 2020 với chủ đề “Sing to Build” là Dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân quốc tế BSIN tổ chức với sự đồng hành của Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

Sự kiện thu hút sự góp mặt của hơn 300 doanh nhân, nữ lãnh đạo và các khách mời nổi tiếng

Đây là dịp để các doanh nhân, nữ lãnh đạo của Mạng lưới BSIN & WLIN Global cùng nhau sum vầy trong một bầu không khí sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sự kiện còn được xem như lời đón chào một năm mới với nhiều niềm vui và ý nghĩa, cũng như cùng nhìn lại chặng đường đã qua của Mạng lưới WLIN Miền Nam.

 

 

Á hậu Thu Hương trao hoa và quà thay lời tri ân tới Hội đồng cố vấn Mạng lưới BSIN & WLIN

Đêm vinh danh và tri ân những cá nhân xuất sắc và câu lạc bộ cống hiến của WLIN Miền Nam

Một trong những Nữ lãnh đạo đã đồng hành và cống hiến cho sự thành công của WLIN Miền Nam phải kể đến Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên Tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh. Chị cũng chính là nữ lãnh đạo đã được vinh danh vào danh hiệu Thành viên cống hiến của Mạng lưới WLIN Miền Nam năm 2019.

Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Thành phố Hồ Chí Minh nhận danh hiệu Thành viên cống hiến của WLIN Miền Nam 2019

Bên cạnh đó, với những định hướng phát triển và màu sắc riêng, 06 CLB trực thuộc WLIN Thành phố Hồ Chí Minh đã được vinh danh vào 06 danh hiệu khác nhau trong đó: Câu lạc bộ xuất sắc đã thuộc về WLIN Charming; Câu lạc bộ bứt phá chính là WLIN Queen; Câu lạc bộ triển vọng – WLIN Millennium; WLIN Lotus nhận danh hiệu Câu lạc bộ kết nối; Câu lạc bộ năng động gọi tên WLIN Inspire; WLIN New Fashion xuất sắc trong danh hiệu Câu lạc bộ thần thái.

Câu lạc bộ xuất sắc: WLIN Charming

Câu lạc bộ bứt phá: WLIN Queen

Câu lạc bộ năng động: WLIN Millennium

Câu lạc bộ kết nối: WLIN Lotus

Câu lạc bộ năng động: WLIN Inspire

Câu lạc bộ thần thái: WLIN New Fashion

Với những hoạt động kết nối hiệu quả, mang về cho WLIN Miền Nam 20 hội viên, danh hiệu Nữ hoàng kết nối năm 2019 đã thuộc về chị Phạm Quỳnh Giang – Chủ tịch câu lạc bộ WLIN Inspire.

Ms. Phạm Quỳnh Giang tự hào đón nhận danh hiệu Nữ hoàng kết nối WLIN Miền Nam 2019

Một trong những điểm nhấn thú vị của chương trình phải kể đến chương trình bình chọn Nữ hoàng tài năng của Mạng lưới BSIN & WLIN. Với những tiết mục được đầu tư chỉn chu, bài bản của các doanh nhân, nữ lãnh đạo, các khách mời tham dự chương trình đã được mãn nhãn với những phần trình diễn đặc sắc và đầy nghệ thuật. Sau một khoảng thời gian làm việc vất vả của Hội đồng thẩm định,  danh hiệu Nữ hoàng tài năng Mạng lưới WLIN Miền Nam đã thuộc về “Cơn gió lạ” Jolie Huyền Nguyễn – Đại diện cho WLIN Charming, danh hiệu Nam vương tài năng chính thức gọi tên Mr. Trần Kim Hưng – Chủ tịch BSIN Avenger với tiết mục 12 giờ và Câu lạc bộ WLIN Queen với tiết mục Tết Quê em đã xuất sắc giành được danh hiệu Câu lạc bộ tài năng.

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Lê Hành; Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Lý Thị Mai

Nhạc sĩ Đức Thịnh; Ms. Hoa Tâm – Đại sứ WLIN Việt Nam cùng khách mời đặc biệt – Ca sĩ Pha Lê chính là Thành viên Hội đồng thẩm định

Ms. Jolie Huyền Nguyễn – CEO Genki Japan House xuất sắc giành danh hiệu Nữ hoàng tài năng WLIN Miền Nam

Nam vương tài năng thuộc về Mr. Trần Kim Hưng – CEO Mobile App VIP Card – Wservice, Chủ tịch điều hành BSIN Avenger

WLIN Queen xuất sắc ghi tên mình vào danh hiệu Câu lạc bộ tài năng

Lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ BSIN Lifestyle & Avenger

Trong khuôn khổ King & Queen Party,  02 Câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN  đã chính thức được ra mắt gồm có: BSIN Lifestyle – CLB dành cho những Nam doanh nhân thành đạt, hướng tới việc xây dựng hình ảnh doanh nhân thời trang, phong cách, tinh tế và lịch thiệp do Thạc sĩ Mỹ thuật – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng đảm nhận vai trò chủ tịch và BSIN Avenger – CLB dành cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp, với mong muốn học hỏi và được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc kinh doanh do Doanh nhân Trần Kim Hưng – CEO Mobile App VIP Card – Wservice giữ chức vụ chủ tịch điều hành.

Ban chủ nhiệm CLB BSIN Lifestyle

Bằng sự ra mắt đầy chỉn chu, 02 Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ có một năm hoạt động sôi nổi, tạo ra nhiều cơ hội kết nối kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ BSIN Avenger

King & Queen Party & Tấm lòng của các doanh nhân, nữ lãnh đạo hướng về Làng trẻ em SOS Việt Nam

Trong vai trò Đại sứ thiện chí của Làng trẻ em SOS Việt Nam, Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global đã cùng Ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc – Đại sứ Dự án Sing to build tại Việt Nam đã kêu gọi các thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN chung tay tham gia vào chiến dịch Lọ đựng tình thương lần 4, trở thành những nhà bảo trợ dài hơi cho trẻ em của làng trẻ em SOS tại 17 tỉnh thành trên cả nước với chi phí  hỗ trợ là 300.000VNĐ/nhà gia đình/tháng.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc – Đại sứ Dự án Sing to build Việt Nam

 

Đan Ngọc đã có màn thể hiện vô cùng thành công với ca khúc: Em đẹp nhất đêm nay và Sway

Trong sự kiện, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều phiếu đăng ký tham gia đỡ đầu cho các em của Làng trẻ em SOS Việt Nam. Sự chung tay của các thành viên BSIN & WLIN chắc chắn là một niềm vui rất lớn đối với các em nhỏ  nhằm giúp các em có một cuộc sống sung túc hơn, được cắp sách đến trường và hạnh phúc như bao bạn trẻ khác đồng thời khuyến khích các em có thêm niềm tin vững bước vào tương lai.

Đại diện Làng trẻ em SOS Gò Vấp – Mr. Hoàng Long trao hoa đến Á hậu Thu Hương và Ca sĩ Sunny Đan Ngọc

Công bố những đối tác chiến lược của Nam Hương Group 2020

Đối tác đầu tiên phải kể đến Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Theo đó, Nam Hương Global Sport Management – Một thành viên của Nam Hương Group sẽ là đơn vị trở thành đối tác tư vấn, tiếp thị và truyền thông cho giải bóng đá vô địch quốc gia – V.League, với mong muốn gắn kết cộng đồng doanh nhân đến gần hơn với môn thể thao vua qua đó có thể phát triển bóng đá chuyên nghiệp cũng như bóng đá phong trào để đem đến sự phát triển lành mạnh cho xã hội. Điều đó cũng được thể hiện rõ trong phát biểu của Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VPF tại sự kiện.

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – VPF 

Ngoài ra, Nam Hương Global Sport Management còn đồng hành với sự phát triển của CLB bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác tiếp thị và xây dựng thương hiệu nhằm chuyên nghiệp hoá hoạt động tiếp thị bóng đá.  Với sự hợp tác chiến lược giữa Nam Hương Global Sport Management, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN cùng CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ BSIN Football Club sẽ chính thức ra đời vào năm 2020 để tạo ra tiền đề về cơ hội dành cho sự kết nối đỉnh cao, xem những trận đấu đỉnh cao, thưởng thức ẩm thực đẳng cấp năm sao và có cơ hội kết nối kinh doanh không biên giới. Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân quốc tế – BSIN hi vọng sẽ trở thành cầu nối để gắn kết cộng đồng doanh nhân với môn thể thao vua.

Ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch CLB Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu

Đại diện Nam Hương Global Sport Management trao hoa chúc mừng đến Ông Nguyễn Hữu Thắng

Không dừng lại ở đó, Mạng lưới BSIN và WLIN  với sứ mệnh là kết nối các thương hiệu của Việt Nam đến với thế giới và đưa các thương hiệu nổi tiếng của thế giới về với Việt Nam đã chính thức đưa Cool N Lite – Thương hiệu film dán cách nhiệt cho tòa nhà và xe hơi hàng đầu của Mỹ về đến Việt Nam thông qua việc kết nối của BSIN Singapore và được tư vấn chiến lược tại Việt Nam bởi tập đoàn truyền thông Nam Hương. Lễ công bố hợp tác của Nam Hương Group với đại diện là Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group và Cool N Lite với đại diện là Ông Tan Kim Soon đã nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng BSIN & WLIN.

Á hậu Thu Hương tặng hoa cho Mr. Tan Kim Soon – Đại diện Tập đoàn Cool N Lite

Phần cứng, phần cứng, hình chữ và hình chữ, hình chữ, hình chữ và hình chữ

 

Xin cảm ơn, trung tính và thú vị, Adora Luxury, có một không hai

Á hậu Thu Hương – Đại Văn Ban 

Theo WLIN.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...