1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Corp trở thành đơn vị tư vấn chiến lược cho tập đoàn Cool N Lite

By btv NH

January 12, 2020

Thương hiệu phim cách nhiệt dành cho xe hơi, tòa nhà – COOL N LITE – là một trong những đơn vị tài trợ cho Dạ tiệc King & Queen, góp phần tạo nên một sự kiện thành công rực rỡ.

Nhiều năm trở lại đây, biến đổi khí hậu đã trở thành một mối hiểm họa lớn đối với mỗi người chúng ta. Sức nóng từ mặt trời mang các tia có hại như UV , tử ngoại , hồng ngoại , gây tổn hại đến làn da, sức khỏe, dẫn đến các bệnh về da ,thậm chí là ung thư nếu như chúng ta tiếp xúc trong một thời gian dài , đặc biệt  là những người thường xuyên lái xe hay làm việc tại các toà nhà cao tầng có bề mặt kính lớn, mà không có các biện pháp bảo vệ.

Hiểu được điều ấy, COOL N LITE – một thương hiệu Phim Cách Nhiệt cho xe hơi và tòa nhà sản xuất tại Mỹ, đã ra đời.

Sản phẩm sử dụng miếng dán cách nhiệt COOL N LITE

COOL N LITE với công nghệ tiên tiến và đột phá trong ngành sản xuất phim cách nhiệt – công nghệ phún xạ phân tử kim loại quý Titanium – đã được đăng ký Độc Quyền , với 7 lớp phủ kim loại quý trong đó có kim loại titan , giúp tối đa hóa sự cách nhiệt, ngăn ngừa tia cực tím cùng các tia có hại khác , đã giải quyết gần như triệt để các vấn đề thử thách mà chúng ta đang đối diện như sức nóng từ môi trường, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sự hao mòn tài sản và quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe quý giá.

Trong 16 năm hoạt động, COOL N LITE đã và đang là đối tác của những Hãng siêu xe danh tiếng như Lamborghini, Ferrari, Maserati,…

Trong lĩnh vực Phim Cách Nhiệt cho toà nhà, Cool N Lite đã cung cấp và thi công  cho các khách sạn danh tiếng như  St Regis, Resort World, JW Marriott, một phần sân bay Changi.. và nhiều dự án thương mại cao cấp khác mang đến sự thoải mái và tối đa hóa tiết kiệm năng lượng.

Mr. Tan Kim Soon –  đồng sáng lập thương hiệu COOL N LITE giới thiệu về sản phẩm

Đồng hành cùng với sự kiện “King & Queen Party – Sing to build” được diễn ra vào ngày 09/01/2020  với vai trò  là nhà tài trợ, COOL N LITE với thông điệp “Vì một thế giới mát và xanh hơn” đã chính thức giới thiệu những dòng sản phẩm cao cấp của mình đến với thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nhân, những người thường xuyên di chuyển để gặp gỡ đối tác.

Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group và Ông Tan Kim Soon

Đặc biệt hơn nữa, trong khuôn khổ sự kiện, Lễ công bố hợp tác của Nam Hương Group với đại diện là Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group và Cool N Lite với đại diện là Ông Tan Kim Soon đã nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN và Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế – WLIN, đây được xem là bước tiến lớn, giúp COOL N LITE được phủ sóng rộng rãi hơn tại thị trường Việt Nam, mang đến  người tiêu dùng không chỉ đơn thuần là một sản phẩm chất lượng cao , mà còn là một giải pháp cách nhiệt tuyệt vời.

Doanh nhân Nguyễn Quang Huy – Giám Đốc Thương Hiệu Cool N Lite tại Việt Nam, đại diện thương hiệu nhận hoa tri ân nhà tài trợ của BTC

Để đánh dấu cho sự hợp tác lần này, Mr. Tan Kim Soon –  đồng sáng lập thương hiệu COOL N LITE chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành của Tập đoàn Truyền thông và Đầu tư Nam Hương trong việc tư vấn  chiến lược phát triển thị trường. Chúng tôi tin tưởng Nam Hương sẽ đưa thương hiệu Cool N Lite lên một tầm cao mới trong ngành ô tô, thương mại và đặc biệt vinh dự mang đến cơ hội kinh doanh cùng cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam”.

Doanh nhân Nguyễn Quang Huy (thứ 2, bên phải) trong lễ ra mắt BSIN Avenger

Đồng thời, doanh nhân Nguyễn Quang Huy – Giám Đốc Thương Hiệu Cool N Lite tại Việt Nam cũng là một trong số những thành viên của Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, cụ thể là BSIN Avenger, với sự hoạt động của anh tại Mạng lưới dành cho các doanh nhân thì chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho COOL N LITE hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong tương lai.

Theo Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...