1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Corporation mở rộng hoạt động sang thị trường Indonesia – Triển vọng vươn xa của một tập đoàn truyền thông uy tín

By namhuongsuper

April 17, 2018

Trong chuyến thăm Indonesia mới đây của Tổng giám đốc Nam Hương Corporation – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương, nhiều cơ hội hợp tác đã mở ra cho Nam Hương Corp. tại quốc gia Đông Nam Á này. Đây là triển vọng hợp tác quốc tế trong rất nhiều lĩnh vực, từ truyền thông, tư vấn chiến lược, giáo dục, đến liên kết doanh nhân giữa Nam Hương Corp. đối với Indonesia. Đồng thời, trong một tầm nhìn rộng hơn, sự hợp tác này mở ra cơ hội hoạt động xuyên biên giới của các doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Indonesia nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung trên rất nhiều lĩnh vực.

Nam Hương Corp. là doanh nghiệp đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ truyền thông, báo chí – xuất bản, đến tạo lập hoạt động liên kết giao thương của giới doanh nhân, lãnh đạo, tư vấn chiến lược, đề ra chiến lược truyền thông toàn diện cho các doanh nghiệp và giáo dục phát triển thế hệ kế thừa. Tổng giám đốc Nguyễn Thu Hương hiện đang là chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN), Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế (BSIN). Đồng thời, chị cũng là Chủ tịch Học viện Pro Image chuyên xây dựng và phát triển hình tượng cho những doanh nhân, lãnh đạo và Chủ tịch Học viện Hoàng tử và Công Chúa định hướng phát triển thế hệ kế thừa.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trong chuyến công tác đến Indonesia. Chị cũng là khách mời danh dự của chương trình Indonesia Fashion Week 2018

Nói về sự hợp tác mới của Nam Hương Corp. với Indonesia, doanh nhân Nguyễn Thu Hương cho biết đây là bước phát triển rất đúng với tầm nhìn của Nam Hương Corp. Mục tiêu phát triển của Nam Hương Corp. là trở thành tập đoàn toàn cầu, trong chiến lược mang Việt Nam ra thế giới và thế giới đến với Việt Nam. Nam Hương Corp sẽ đặt trụ sở văn phòng tại thủ đô Jakarta (Indonesia), sắp tới là Singapore và phủ sóng các quốc gia Đông Nam Á. Nam Hương Corp. không chỉ là tập đoàn truyền thông, mà còn hướng đến tư vấn chiến lược phát triển cho các công ty, tập đoàn mong muốn phát triển rộng ra thị trường ASEAN – vốn được đánh giá là năng động và nhiều triển vọng.

Á hậu Thu Hương cùng các nữ doanh nhân Indonesia

Cuối tháng 3/2018 vừa qua, doanh nhân Thu Hương đến Indonesia, gặp gỡ những lãnh đạo và doanh nhân tại đây. Các nữ lãnh đạo và doanh nhân rất hứng thú với các mạng lưới, mô hình mà Nam Hương đang triển khai tại Việt Nam cùng một số quốc gia khác. Trong thời gian đó, doanh nhân Thu Hương cũng đã xúc tiến để thành lập WLIN Indonesia, Học viện Pro Image và Women Leaders Academy tại Indonesia. Vào ngày 11/5 sắp tới, lễ ra mắt và thành lập WLIN cùng các học viện tại Indonesia sẽ diễn ra tại trường đại học Quản trị & Lãnh đạo Tanri Abeng. Đồng thời, doanh nhân Nguyễn Thu Hương cũng đã nhận lời mời trở thành cố vấn chiến lược phát triển cho trường đại học Quản trị và Lãnh đạo Tanri Abeng, từ đó tiếp tục phát triển cầu nối trao đổi và hợp tác giữa sinh viên và nhà lãnh đạo trẻ của hai nước.

Những hoạt động kể trên cho thấy những mô hình hoạt động do Nam Hương Corp. thực hiện trong thời gian qua tại Việt Nam thích hợp và áp dụng được tại các quốc gia khác. Việc mở rộng phạm vi hoạt động sang Indonesia, Đông Nam Á và rộng hơn là các quốc gia toàn cầu sẽ giúp phát huy thế mạnh của Nam Hương Corp. ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, cùng tạo ra giá trị tích cực thông qua hợp tác, đầu tư xuyên biên giới trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Đồng thời, với đặc điểm hoạt động trên nhiều lĩnh vực, Nam Hương cũng có thể đóng vai trò trung gian kết nối các doanh nghiệp với nhau, các thị trường với nhau với mục tiêu cùng phát triển. Đây là một bước ngoặt trong sự phát triển doanh nghiệp trong gần 20 năm hoạt động thành công tại Việt Nam.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Á hậu Thu Hương trong chuyến công tác đến Indonesia vừa qua:

Theo ấn phẩm WL.NXB Thanh Niên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...