1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Corporation tự hào đồng hành tạo nên những thế hệ học sinh đầu tiên tại Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi

By btv NH

May 10, 2021

Tập đoàn Nam Hương đã cùng Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tích cực tổ chức các hoạt động nhằm mang nền giáo dục hiện đại, tiên tiến đến gần hơn với cộng đồng thông qua Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi.

Mrs. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Nam Hương – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu 

Là một Nữ doanh nhân tâm huyết trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của giáo dục, chị Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Truyền thông và Đầu tư Nam Hương cùng với doanh nghiệp của mình đã đồng hành với Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng qua những dự án giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến khi Nguyễn Hoàng chia sẻ về dự án phát triển Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi thì Nam Hương đã quyết định đồng hành vì hiểu được cái tâm của Nguyễn Hoàng đối với giáo dục.

Với vai trò là đơn vị đối tác tư vấn chiến lược Truyền thông – Tuyển sinh cho Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi, trong suốt thời gian ngay từ khi tìm hiểu để đến bước lên kế hoạch, tiếp nhận và tiến hành dự án, chị Nguyễn Thu Hương cùng với những cộng sự của mình tại Tập đoàn Nam Hương đã không ngừng nghiên cứu để đưa ra những chiến lược phù hợp với một thị trường được đánh giá là khó tính, kĩ lưỡng như thị trường Quảng Ngãi. Bên cạnh đó, với mong muốn tất cả các em học sinh tại Quảng Ngãi nói riêng và khu vực miền Trung nói chung có thể tiếp cận và học tập tại một Thành phố Giáo dục đúng nghĩa, đạt chuẩn quốc tế với những phương pháp học hiện đại, phù hợp với nhu cầu thực tiễn từ thị trường thì Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng với Nam Hương đã đàm phán thành công với các ngân hàng để tạo ra một cơ hội và gói đầu tư học phí với giá ưu đãi dành cho những phụ huynh đăng kí sớm trong thời gian quy định.

“Người dân miền Trung là những người vô cùng hiếu học, thể hiện qua việc có rất nhiều những doanh nhân đang rất thành công hiện nay là người miền Trung và các phụ huynh nơi đây đều chấp nhận cho con đi học xa nhà để con được tiếp thu nền giáo dục tốt nhất. Nhưng điều đó cũng là một thiệt thòi cho các con vì phải xa bố mẹ từ sớm, không có cơ hội tiếp thu những tinh hoa của gia đình. Hiểu được điều đó nên khi nhận được lời đề nghị hợp tác của Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho dự án IEC Quảng Ngãi, Nam Hương đã quyết định đồng hành với dự án nhân văn này để mang lại nhiều cơ hội học tập cho các em học sinh” chia sẻ của bà Nguyễn Thu Hương – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu – TGĐ Nam Hương Group.

Những “viên gạch đầu tiên” tại thị trường Quảng Ngãi

Sau lễ khởi công diễn ra rất thành công (31/3/2018) với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, cùng các cơ quan, sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo của nhiều tỉnh, thành phố. Để chuẩn bị cho việc khánh thành và chính thực đi vào hoạt động vào tháng 6/2019, Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng với Công ty Nam Hương quyết định tổ chức chuỗi sự kiện Leader Talk với chủ đề “Chiến lược cho thế hệ kế thừa & Cơ hội đầu tư cho tương lai cùng Thành phố giáo dục IEC” nhằm giới thiệu một cách chính thức với cộng đồng phụ huynh tại Quảng Ngãi và các tỉnh thành miền Trung về IEC.

Mrs. Thu Hương cùng với những khách mời tham dự sự kiện

Đội ngũ tư vấn viên của Nam Hương tích cực tư vấn cho các phụ huynh

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Huy – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường – Thường trực Hội đồng giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Tiến sĩ Phạm Văn Hùng – Tổng hiệu trưởng IEC Quảng Ngãi giải đáp các thắc mắc từ phía phụ huynh

Đến với buổi Leader Talk, ngoài việc được giới thiệu về IEC Quảng Ngãi với cơ sở vật chất đoạt chuẩn quốc tế, khuôn viên ngập tràn cây xanh đảm bảo mang đến cho học sinh một môi trường sống trong lành thì các vị khách còn được lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia là giảng viên tại các trường thuộc hệ thống của Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Thông qua buổi tọa đàm, phụ huynh sẽ hiểu thêm về những triết lý giáo dục, những định hướng cũng như những chương trình học giúp các em học sinh có thể có cơ hội học tập cao hơn tại các trường Đại học danh tiếng thế giới và có nền tảng kĩ năng vững chắc để tự do phát triển bản thân trong tương lai.

Những phụ huynh đầu tiên đăng kí gói đầu tư học phí

Cùng các em nhỏ trải nghiệm hành trình của tuổi thơ

Chương trình vui xuân “Những thiên thẩn tuổi thơ”

Với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi tại Quảng Ngãi có một sân chơi đúng nghĩa khi mùa xuân đang đến gần, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng cùng với Nam Hương Group đã tổ chức một chương trình xuân với các gian hàng trò chơi dân gian như: tò he, cầu khỉ,… cùng không gian đậm chất đồng quê Việt Nam.

Chương trình vui xuân mang đến niềm vui cho các em nhỏ

Bên cạnh đó, những trò chơi trí tuệ, đòi hỏi sự nhạy bén, linh hoạt cũng được các bé nhiệt tình tham gia như “Tia chớp nhí” hay thử thách sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình thông qua Gameshow nhỏ mang tên “Bí mật gia đình” cũng giúp ba mẹ và các bé trải qua những phút giây đầy ý nghĩa bên nhau.

Tập làm Thương gia nhí cùng “CEO Kids 2019”

Thương Gia Nhí (CEO Kids) với bản quyền của Nam Hương Corp được tổ chức thành công qua 5 mùa tại thành phố Hồ Chí Minh là một chương trình đặc biệt mang tính giáo dục và định hướng cao cho trẻ. Năm nay, với sự đồng hành của Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi, một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi bổ ích cho các bé tại thành phố Quảng Ngãi.

Với các chương trình rèn luyện kĩ năng hấp dẫn:

– Vòng đào tạo vào ngày 23 tháng 2 năm 2019

– Vòng cấp vốn vào ngày 10 tháng 3 năm 2019

– Phiên chợ của những thiên thần – Ngày hội thương gia nhí vào ngày 17 tháng 3 năm 2019

Mrs. Thu Hương đào tạo cách thức hoạt động cũng như phân bổ đội ngũ nhân viên phù hợp để có thể đưa ra chiến lược phù hợp nhất cho các đội tại Vòng đào tạo

Các đội tự tin đưa ra những chiến lược kinh doanh và nhận được sự góp ý cũng như cấp vốn của ban đầu tư

Các đội hào hứng thể hiện tài kinh doanh của mình tại Phiên chợ của những thiên thần

Giải 3 – Team Kem

Giải nhì – Team Angel Kids

Giải nhất – Team Smile of Angles

CEO Kids là dịp để các bậc phụ huynh khám phá được tiềm năng của các con khi các bé tham gia vào một môi trường kinh doanh giả định đặc biệt được tạo ra dành cho thương gia nhí. Bên cạnh đó, với nhịp sống hối hả như hiện nay, mặc dù có nhiều sân chơi cho bố, mẹ và các bé nhưng lại thiếu những sân chơi để kết nối gia đình thì chương trình CEO Kids sẽ giúp các thành viên gắn kết, thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Với việc tự tay bán từng món hàng sẽ giúp các bé hiểu rõ giá trị của lao động, biết trân trọng những thành quả mà bố mẹ đã tạo ra, đồng thời đây là cơ hội để các em thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng thông qua việc làm từ thiện. Sự kiện là nơi tài năng của các bé được tỏa sáng và tôn vinh một cách triệt để.

Đội chiến thắng CEO Kids đã đến thăm và trao quà cho những bạn nhỏ khó khăn

Hành trình đến với các doanh nghiệp

Với mong muốn mang gói đầu tư học phí đến gần hơn với các bậc phụ huynh để giúp các em học sinh có cơ hội học tập tại một môi trường chuẩn quốc tế nhưng với mức học phí phải chăng, Tập đoàn Nam Hương đã cùng với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đã tổ chức buổi Business Tour đến với các doanh nghiệp trong địa phương (Ngân hàng Vietcombank, Công ty thép Hòa Phát Dung Quất,…). Việc làm này được sự ủng hộ rất lớn của các cấp lãnh đạo doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hồng Chung – Phó giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi, đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng đã có những chia sẻ về dự án này: “Cá nhân tôi cũng như toàn thể Ban lãnh đạo của Vietcombank Quảng Ngãi đều trân trọng việc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Tập đoàn Nam Hương lựa chọn Vietcombank Quảng Ngãi làm “ngòi nổ” để thu hút các nhà đầu tư. Hoạt động ngày hôm nay tôi đánh giá là việc làm thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo được niềm tin vững chắc cho các phụ huynh và các nhà đầu tư. Người dân Quảng Ngãi rất “chịu chơi”, họ rất có ý thức trong việc giáo dục con cái, chính vì thế họ đầu tư rất nhiều cho việc học của các con tại những thành phố có chất lượng giáo dục hàng đầu trên cả nước. Khi IEC đến với thành phố Quảng Ngãi sẽ là một cơ hội rất tốt để cha mẹ có thể cho con học tập tại một môi trường quốc tế với chi phí rất hợp lý. Nhưng điều quan trọng là niềm tin của phụ huynh với môi trường này, nhưng tôi tin chắc rằng với những cam kết và những hoạt động mà IEC tổ chức trong thời gian vừa qua thì đã đủ để chứng minh chất lượng cũng như quyết tâm của IEC tại Quảng Ngãi”.

 

Chương trình đến với ngân hàng Vietcombank

Chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh tại Hòa Phát, rất nhiều phụ huynh sau buổi tư vấn đã quyết định đăng kí gói đầu tư

Chương trình giáo dục nội trú – Cơ hội học tập cho các khu vực miền Trung

Từ tháng 4/2019, khi Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi bắt đầu triển khai chương trình “Du học tại chỗ” – Giáo dục nội trú thì cũng là lúc Tập đoàn Nam Hương chuẩn bị cho những kế hoạch mới của mình là truyền thông đến các thành phố tiềm năng tại khu vực miền trung: Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quy Nhơn.

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo tại IEC đó là chương trình Boarding School – Nội trú, đây là một hình thức khá phổ biến và được lựa chọn hàng đầu tại các trường đại học danh giá. Khi lựa chọn hình thức boarding school, giúp các em học sinh rèn luyện tính độc lập và tổ chức cuộc sống, chuẩn bị cho các em một tương lai vững chắc để bước đến tương lai.

 

Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai

Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần (ngoài cùng bên trái) cùng đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Chuyên gia giáo dục học  Lê Thị Phương Nga

Thạc sĩ Huỳnh Văn Tiết – phụ trách Phòng trung học Ban chuyên môn giáo dục K-12 đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ về chương trình nội trú tại IEC: “IEC tại Quảng Ngãi là một môi trường để các bé có thể du học tại chỗ ngay từ cấp 1 đến cấp 3, là bước đệm để chuẩn bị cho quá trình du học. Chương trình cung cấp khả năng tự lập, phát triển nhân cách trong môi trường đa văn hoá, phương pháp học tập hiệu quả, phát triển toàn diện các kỹ năng. Chương trình của chúng tôi cung cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nhân lực được đào tạo và chuẩn hoá theo chương trình riêng của Nguyễn Hoàng, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Việc “du học tại chỗ” ngay tại IEC Quảng Ngãi sẽ giúp các em được tiếp xúc môi trường quốc tế, khép kín, cách xa sự ồn ào, nguy cơ ô nhiễm môi trường và có cơ hội được học tập tốt, chuẩn bị hành trang cho tương lai”.

Những chương trình của Nam Hương đều có phần khởi động tạo bầu không khí tươi vui cho sự kiện

Với chủ đề là “Cơ hội đầu tư cho tương lai”, bên cạnh việc đưa ra các gói đầu tư hấp dẫn dành riêng cho các phụ huynh thì Tập đoàn Nam Hương cũng mời đến những chuyên gia về tâm lý và giáo dục, họ đã đưa ra những lỗi mà cha mẹ thường hay vô tình mắc phải nhưng lại gây tổn thương sâu sắc đến tâm hồn của các con, chính điều ấy đã làm cho mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái ngày càng xa cách hơn. Nhiều phụ huynh sau khi lắng nghe đều giật mình và cảm thấy cần phải thay đổi bản thân để có thể hiểu con mình hơn trong xã hội hiện đại. Đây cũng là một “món quà”, một bước đệm tâm lý mà Tập đoàn Nam Hương dành tặng cho quý phụ huynh khi chuẩn bị cho con bước vào một môi trường học quốc tế.

Chương trình School Tour – Đến thăm cơ sở vật chất tại trường

Tại chuỗi sự kiện này, nhiều phụ huynh ở các tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, Quảng Nam và Quy Nhơn được tận mắt chứng kiến cơ sở hạ tầng của Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi do Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư và xây dựng. Tận mắt chứng kiến một thành phố giáo dục mang tầm quốc tế hiện đại ở ngay tại mảnh đất miền Trung, rất nhiều phụ huynh hài lòng và quyết định đầu tư cho con vào học tập tại Thành phố giáo dục quốc IEC Quảng Ngãi. Các phụ huynh hoàn toàn bất ngờ và hào hứng khi được nhìn thấy một thành phố giáo dục đã dần hoàn thiện với những hình ảnh chân thật giống hệt như trong những bức vẽ 3D trước đó.

 

Phụ huynh được tham quan thực tế tại trường

Sau khi được tham gia các sự kiện do Công ty Truyền thông Nam Hương tổ chức và được tham quan Thành phố giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi, chị Trương Thị Đạt ở thành phố Quy Nhơn đã đăng kí gói đầu tư cho con gái năm nay vào lớp 9. Chị Đạt chia sẻ “Khi con tôi lên lớp 6 thì tôi cũng muốn tìm một môi trường học tập phù hợp cho con. Mấy năm qua, tôi cũng đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng nếu đưa con vào thành phố Hồ Chí Minh tôi vẫn không yên tâm vì bé là con gái, nhưng khi tìm hiểu, nhất là môi trường giáo dục nội trú của Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC thì tôi đã quyết định cho con theo học tại đây”. Chị Đạt quyết định đầu tư cho con mình vào IEC Quảng Ngãi là muốn thay đổi môi trường giáo dục cho con mình, muốn con được phát triển toàn diện về kỹ năng, thể chất, học vấn chứ không phải phát triển đơn độc một mặt là học tập, chỉ bằng lý thuyết. Chị muốn con mình được vui vẻ, hạnh phúc. Qua tìm hiểu chị thấy IEC Quảng Ngãi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà chị cần nên chị quyết định đầu tư cho con và quan trọng là con chị cũng muốn được học tập trong Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi.

Các phụ huynh được lắng nghe những chia sẻ và tư vấn của đại diện Tập đoàn Nam Hương và Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi

Thạc sĩ Mỹ Thuật – NTK Sĩ Hoàng

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nêu cảm nhận về chương trình giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Từ những bước đi khó khăn đầu tiên cho đến những thành quả đạt được như hiện nay là một quá trình không ngừng thay đổi và cố gắng của các thành viên trong ban dự án Tập đoàn Nam Hương. Để đến bây giờ, những cố gắng đã hình thành nên “trái ngọt”, Thành phố giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi đã có đủ số lượng học sinh tại các hệ thống trường và các lớp để có thể khai giảng cùng lúc với các trường trên cả nước cho năm học 2019 – 2020. Cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng đã được trường chuẩn bị sẵn sàng cho Lễ khánh thành trường vào ngày 28 tháng 6 năm 2019.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương cùng Tập đoàn Nam Hương xin gửi lời chúc đến Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi sẽ ngày một phát triển, trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, tạo dựng nên một thế hệ trẻ năng động, tư tưởng hiện đại, vững tin bước ra thế giới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...