1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Group mang mùa xuân đến với “Những thiên thần tuổi thơ”

By namhuongsuper

January 30, 2019

Ngày 26 tháng 1 vừa qua, chương trình vui xuân dành cho các bé với tên gọi “Ngày hội của những thiên thần tuổi thơ – Nghệ thuật giáo dục của cha mẹ” đã thu hút sự tham gia của nhiều bạn nhỏ.

Bà Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC – TGĐ Nam Hương Group cùng các khách mời

Khu vực tư vấn tấp nập các vị phụ huynh

Với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi tại Quảng Ngãi có một sân chơi đúng nghĩa khi mùa xuân đang đến gần, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng cùng với Nam Hương Group đã tổ chức một chương trình xuân với các gian hàng trò chơi dân gian như: tò he, cầu khỉ,… cùng không gian đậm chất đồng quê Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, những trò chơi trí tuệ, đòi hỏi sự nhạy bén, linh hoạt cũng được các bé nhiệt tình tham gia như “Tia chớp nhí” hay thử thách sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình thông qua Gameshow nhỏ mang tên “Bí mật gia đình” cũng giúp ba mẹ và các bé trải qua những phút giây đầy ý nghĩa bên nhau.

Nhà giáo ưu tú Tiến sĩ Phạm Văn Hùng – Giám đốc điều hành IEC Quảng Ngãi 

Bà Nguyễn Thị Tường Vân – Trưởng phòng chuyên môn mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ về phương pháp giáo dục sớm

Ngoài những trò chơi dành cho các bé, đến với sự kiện lần này, các vị phụ huynh cũng đã được bà Nguyễn Thị Tường Vân – Trưởng phòng Mầm non thuộc Ban chuyên môn Giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ về Phương pháp giáo dục sớm “Nhiều phụ huynh thường hay ngộ nhận rằng giáo dục sớm là trẻ sẽ biết đọc, biết viết sớm từ đó sẽ thông minh hơn các bạn. Nhưng thực tế, giáo dục sớm sẽ chỉ là tiền đề để kích thích các chức năng của não bộ phát triển trong thời kỳ sinh trưởng nhanh nhất của não, tăng cường sự kết nối giữa 2 bán cầu não giúp các năng lực của não trái và não phải được phát triển toàn diện hơn. Chính vì thế, ngoài việc chăm sóc dinh dưỡng, trẻ cần một hệ thống các bài tập được thiết kế nhằm kích thích phát triển trí não của trẻ trong giai đoạn 0 – 6 tuổi. Tại Saigon Academy, trẻ sẽ được học các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới giúp trẻ ko chỉ phát triển được về tri thức mà còn có một trái tim nhạy cảm, biết yêu thương, chia sẻ, chủ động, tự lập, có hành vi và thói quen tốt trong sinh hoạt; tư duy nhạy bén, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt,… giúp trẻ có một bước đệm vững chắc cho con đường tương lai”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung với cương vị là một phụ huynh chia sẻ về phương pháp giáo dục tại UK Academy

Đến tham gia chương trình lần này còn có sự góp mặt của một vị phụ huynh hết sức đặc biệt, đó là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung -nhạc sĩ của những bài hit, trong đó có bài hát “Nhật kí của mẹ” làm say mê bao người, với cương vị là một phụ huynh có con theo học tại trường UK Academy – một ngôi trường thuộc hệ thống giáo dục của Nguyễn Hoàng anh chia sẻ: “Tôi có 2 bé, bé gái ngày trước tôi cho học ở một trường công và bé tiếp thu rất tốt, nhưng bé trai lại có tính cách hiếu động, không bao giờ ngồi yên một chỗ nên khi bé đi học, tôi rất lo lắng. Tình cờ, tôi có hợp tác với Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho một dự án và thông qua sự tìm hiểu thì tôi đã thử cho bé theo học tại trường. Ngạc nhiên là mỗi ngày bé đi học về bé rất vui và tràn đầy năng lượng, điều này làm tôi rất ngạc nhiên. Thường thì các phụ huynh sẽ không được đến xem con của mình học tại trường, nhưng tôi may mắn có được cơ hội để đứng ngoài xem bé học và tôi cảm thấy rất an tâm về việc tận tâm cũng như các bài học ngoại khóa mà các bé được tham gia. Điều làm tôi ngạc nhiên hơn cả là khi tôi hỏi cô về điều tôi lo lắng khi bé không tập trung được trong thời gian dài thì cô giáo đã nói rằng “Tại sao anh lại muốn bé phải tập trung trong khi nếu bé thích hoạt động thì anh hãy để bé phát huy ở những điều mà bé thích nhất”, chính câu nói ấy đã làm thay đổi suy nghĩ của tôi và tôi càng an tâm khi cho con theo học tại đây ”.

Những trò chơi thú vị, thu hút sự tham gia của các bé và các bậc phụ huynh

Sunny Đan Ngọc

Quốc Đạt – Á quân Việt Nam Idol Kids 2017

Cùng những phần nghệ thuật đặc sắc làm không khí của ngày hội càng sôi động hơn

Những phụ huynh đăng ký gói học phí

Những vị khách may mắn đã nhận được “lộc đầu xuân”

Chương trình “Ngày hội của những thiên thần tuổi thơ – Nghệ thuật giáo dục của cha mẹ” tiếp tục được Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng với Nam Hương Group tổ chức thành công với nhiều cảm xúc tích cực đến với quý phụ huynh cùng các bé, hứa hẹn những sự kiện sau sẽ ngày càng hấp dẫn và sôi động hơn.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...