1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media & Event “dẫn lối” đến “Ẩm thực vì sức khỏe và Ứng dụng công nghệ để phát triển ngành F&B”

By btv NH

November 6, 2019

Vào ngày 23/11/2019 sắp tới, Nam Hương Media & Event sẽ là đơn vị thực hiện chương trình Business Lunch “Xu hướng Ẩm thực vì sức khỏe – Ứng dụng công nghệ & Phát triển ngành F&B” do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức với sự đồng hành của ứng dụng Mobile App VIP Card – WService.

Người tiêu dùng Việt Nam vẫn đang hướng đến lối sống xanh và lành mạnh bằng cách sử dụng các hương liệu thực phẩm tự nhiên, nguyên liệu sạch và có tác dụng tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, xu hướng ẩm thực vì sức khỏe ngày càng nhận được sự quan tâm, chú ý không chỉ của người lớn tuổi mà kể cả giới trẻ. Các doanh nghiệp hoạt động trong ngành F&B cần thay đổi và hướng tới để trở thành điểm đến của các khách hàng, mang đến sự an tâm và sức khỏe cho cộng đồng.

Bên cạnh việc nắm bắt kịp sự lên ngôi của xu hướng ẩm thực vì sức khỏe, các doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B cần biết đến việc ứng dụng nền tảng công nghệ để phát triển. Công nghệ 4.0 không chỉ đã chuyển đổi giữa nền nông nghiệp truyền thống sang hiện đại và đem đến kết quả đáng mong đợi, mà còn thay đổi gần như toàn bộ ngành F&B từ quản lý hệ thống sản xuất đến dịch vụ thương mại.

Vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành F&B vẫn chưa bắt kịp xu thế chuyển đổi số, phương hướng để ứng dụng và phát triển nên bị nhiều thương hiệu cùng ngành vượt xa. Để giải mã những vấn đề mà doanh nghiệp ngành F&B đang gặp phải và ứng dụng công nghệ để phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Phong Cách Doanh nhân sẽ tổ chức buổi Bussiness Lunch “Xu hướng Ẩm thực vì sức khỏe – Ứng dụng công nghệ & Phát triển ngành F&B” với sự đồng hành cùng ứng dụng Mobile App WService.

 

Chương trình với sự tham dự của các diễn giả đi đầu trong lĩnh vực F&B như: Siêu đầu bếp Võ Quốc – Đại sứ Ẩm thực Việt Nam – Tổng biên tập Tạp chí Món ngon Việt Nam, Ông Jonah Roberman – CEO Eight Four Colective, Bà Nguyễn Thị Ngọc Thùy – Tổng Giám Đốc Iced Coffee. Bên cạnh đó, có sự xuất hiện của ông Trần Kim Hưng – Giám đốc Điều hành WService Mobile App – ứng dụng điện thoại kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong ngành F&B, muốn tìm ra những định hướng và giải pháp để mang lại hiệu quả kinh doanh sẽ không thể bỏ qua buổi Talkshow:Xu hướng Ẩm thực vì sức khỏe – Ứng dụng công nghệ & Phát triển ngành F&B”. Chương trình có sự xuất hiện của hơn 100 doanh nghiệp và 500 doanh nhân đang hoạt động trong ngành F&B. Đây sẽ là cơ hội để lắng nghe những câu chuyện thật, mở ra những mối quan hệ hợp tác và đặc biệt tìm ra những giải pháp để phát triển doanh nghiệp,…

Chương trình do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức, dưới sự thực hiện của Nam Hương Media & Event vào lúc 11h00 – 14h00, ngày 23/11/2019 tại The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) 

Hotline đăng ký tham dự: 0919 383871

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...