1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

NAM HƯƠNG MEDIA & EVENT PHỐI HỢP VỚI MẠNG LƯỚI PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP WSUN TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

By btv NH

June 14, 2021

Mới đây, Nam Hương Media & Event đã phối hợp với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN cùng Học viện ProImage tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen. Cuộc thi bắt đầu vào tháng 6/2021 nhằm tìm ra các Gương mặt thương mại cho các nhãn hàng nổi tiếng.

Nhận thấy xu hướng tất yếu của kinh doanh online và muốn tạo điều kiện cho những người bán hàng qua hình thức livestream tăng thu nhập bền vững, Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN – cầu nối giữa người khởi nghiệp và các thương hiệu chất lượng qua nền tảng số đã tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, với sự thực hiện của Nam Hương Media & Event và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Group, Nhà sáng lập và Chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN là Trưởng Ban tổ chức.

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen do Nam Hương Media & Event phối hợp với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN tổ chức

 

Giải pháp cho ngành livestream bán hàng

Kinh doanh online đang trở thành xu hướng tất yếu và việc dùng facebook cá nhân và fanpage của doanh nghiệp trở thành kênh livestream chia sẻ thông điệp cũng như kênh bán hàng là vô cùng cần thiết, hiệu quả. Việc livestream bán hàng và kinh doanh qua các kênh thương mại điện tử đã phát triển rất mạnh ở Trung Quốc. Còn ở Việt Nam, livestream bán hàng và kinh doanh online gặp rào cản tâm lý vì quan điểm cho rằng đây là việc dành cho các bà mẹ bỉm sửa với những mặt hàng không chính hãng, thị trường bị dẫn dắt bởi những người làm ăn bất chấp khiến nhiều người không thiện cảm với livestream bán hàng. Điều này gây lãng phí nguồn lực xã hội, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay. Tại Việt Nam, dù có nhiều người bán hàng online thông qua Livestream song thực tế Livestream bán hàng chưa được công nhận là một nghề chính thức.

Để Livestream bán hàng trở thành một ngành nghề chuyên nghiệp, cần phải có 3 yếu tố: Hàng hóa chất lượng tốt đến từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo nguồn hàng dồi dào và luôn có sẵn, giá cả cạnh tranh để bán trên các nền tảng livestream. Các Streamer cần có sự đầu tư về hình ảnh và cách làm việc chuyên nghiệp, khiến livestream bán hàng trở thành một nghề được đào tạo bài bản. Những điều này sẽ được giải quyết qua cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen – cuộc thi nhằm tạo nên những KOLs – Hot streamers chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kinh doanh những mặt hàng chất lượng từ nhà cung cấp.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng Ban tổ chức và Cố vấn chiến lược cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Cơ hội cho người khởi nghiệp kinh doanh online

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho những người muốn kinh doanh online có thể khởi nghiệp với sự đào tạo chuyên nghiệp của WSUN và Học viện Hình tượng chuyên nghiệp ProImage, định vị hoạt động kinh doanh online thông qua Mạng lưới Livestream King & Queen của WSUN để người tham gia cảm thấy tự hào về công việc họ đang theo đuổi, tạo điều kiện cho người kinh doanh online có được nguồn thu nhập cao từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Thí sinh tham gia vào vòng dự tuyển phải đạt được những tiêu chí: Có ngoại hình tốt; có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tự nhiên và tự tin; yêu thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trên nền tảng online để có thu nhập cao; có uy tín, đạo đức tốt và đời tư trong sạch; có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi và không phân biệt nam nữ.

Đối tượng tham gia cuộc thi đa dạng gồm: Các streamer đang bán hàng theo hình thức cá nhân, tự nhập hàng từ các Nhà cung cấp nhỏ lẻ, các MC có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các diễn viên, nghệ sĩ trong các ngành nghệ thuật đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, các Hướng dẫn viên du lịch có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các bạn sinh viên trên toàn quốc đang muốn khởi nghiệp, tạo tiền đề vững chắc sau khi ra trường.

Nghệ sĩ – Nhà thiết kế Quỳnh ParisHuấn luyện viên Thời trang cuộc thi Tìm kiếm Livestream
King & Queen

 

Cuộc thi trải qua một vòng Casting ứng viên và 3 vòng thi đấu:

 

Vòng Casting Call:

– Ứng viên gởi hình ảnh thực tế (01 ảnh bán thân, 01 ảnh toàn thân), có thể makeup, không được sử dụng app chỉnh sửa
– Ứng viên gởi 1 clip giới thiệu bản thân 60s hoặc clip livestream bán hàng thực tế 3-5 phút
– BTC sẽ chọn lọc ứng viên, gởi poster chúc mừng ứng viên đã vượt qua vòng casting
– BTC đưa ra danh mục các sản phẩm hiện có. Ứng viên chọn 01 sản phẩm để livestream
– BTC đào tạo cho ứng viên về việc cung cấp tài khoản chuyển khoản, và link đặt đơn theo mã số thí sinh khi bán được hàng

 

Vòng 1: Thể hiện bản lĩnh

– BTC gởi sản phẩm về cho thí sinh, thí sinh tự chi trả chi phí ship hàng
– Thí sinh tự chủ động sắp xếp livestream 5 buổi trên trang cá nhân và báo lịch về BTC. Gởi clip và tổng hợp đơn hàng về cho BTC
– BTC liên hệ khách hàng để chốt đơn và thu tiền qua hình thức chuyển khoản
– Nếu ứng viên đạt được doanh số từ 5 triệu đồng sẽ được vào vòng 2. Được chi trả 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng)
– Nếu ứng viên không đạt được doanh số đủ 5 triệu đồng thì BTC chỉ chi trả 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng)

 

Vòng 2: Thử thách đối đầu

–  Các thí sinh sau khi vượt qua vòng 1 sẽ bước vào vòng 2
–  Nhóm 03 thí sinh sẽ nhận cùng 1 sản phẩm do BTC yêu cầu để livestream
–  Mỗi ứng viên livestream 5 lần trong vòng này
–  Những thí sinh nào đạt doanh số trên 15 triệu đồng sẽ được chi trả 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng) và nhận tiền thưởng 2,5 triệu đồng
–  Những thí sinh còn lại thì BTC chỉ chi trả 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng)
–  Tất cả các thí sinh ở vòng này đều được tiếp tục vào thi vòng 3

 

Vòng 3: Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream

–  Ở vòng này, thí sinh chọn 01 sản phẩm thế mạnh của mình trong danh mục và tiến hành livestream 5 buổi
–  Top 10 ứng viên doanh số cao nhất trên 25 triệu đồng qua 5 lần livestream sẽ được thưởng 2,5 triệu đồng và được chi trả 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng) và ký hợp đồng hợp tác lâu dài với WSUN
–  Thí sinh đạt doanh số cao nhất sẽ nhận giải thưởng danh hiệu Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream của tháng với phần thưởng 20 triệu đồng cùng 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng), và trở thành Gương mặt thương mại cho nhãn hàng mà mình sử dụng sản phẩm thi trong vòng này.
–  Ứng viên không đạt giải của tháng sẽ nhận 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng).

Hoa hậu – NSX Trần Kim Yến – Huấn luyện viên Phong cách cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Các ứng viên tham gia Cuộc thi sẽ nhận được quyền lợi vô cùng hấp dẫn: Được đào tạo về thương hiệu cá nhân không mất phí từ Học viện Đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp ProImage, được các chuyên gia đào tạo về livestream chuyên nghiệp trên nền tảng số của WSUN và Facebook, được hỗ trợ các chiến lược truyền thông bán hàng, được cung cấp nguồn hàng có chất lượng và uy tín mà không phải bỏ vốn, có cơ hội phát triển kinh doanh online hiệu quả với thu nhập từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi tháng, cơ hội kinh doanh bền vững cùng WSUN, cơ hội nhận được hoa hồng cao từ 20% – 30% trên doanh số Livestream mà các ứng viên đạt được trong các vòng thi. Top 10 người có doanh thu cao nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với WSUN với mức thu nhập từ vài chục đến vài trăm triệu đồng mỗi tháng.

Doanh nhân Jolie Kim Huyền – Huấn luyện viên Ẩm thực cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

Ngoài ra, Cuộc thi còn có Ban cố vấn và Ban huấn luyện tài năng, nhiều kinh nghiệm sẽ dẫn dắt các ứng viên, truyền đạt kinh nghiệm giúp ứng viên mau chóng đạt tới danh hiệu Nữ hoàng Livestream.

Cố vấn chiến lược của cuộc thi là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Group, Nhà sáng lập và Chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Ban huấn luyện là các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Huấn luyện viên Thời trang gồm:

+ Nghệ sĩ – Nhà thiết kế thời trang quốc tế Quỳnh Paris – Top 10 Nhà thiết kế thời trang của Mỹ, Top 50 Asia Pacific Women Leader, Người tiên phong xu hướng thời trang ứng dụng Paris, Top 5 NTK thời trang cao cấp Châu Á, NTK đồng phục, doanh nhân, nghệ thuật, Phó Chủ tịch WLIN TPHCM.

+ Giảng viên Lê Minh Phú, Trưởng ngành Thiết kế thời trang, Khoa Mỹ thuật công nghiệp, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

 

  • Huấn luyện viên Phong cách: Hoa hậu – Nhà sản xuất Trần Kim Yến, Giám đốc Phát triển mạng lưới WSUN Stars – Phó Ban tổ chức phụ trách ứng viên.

 

  • Huấn luyện viên Ẩm thực: Doanh nhân Jolie Kim Huyền – CEO Genki Japan House, Nhà đồng sáng lập Công ty Global Maritime Services, CEO Công ty TNHH Dịch vụ Lương Nguyên, CEO của LNS US LLC, Chủ tịch Điều hành CLB WLIN Charming Nhiệm kỳ III.

 

  • Huấn luyện viên Công nghệ: Doanh nhân Đinh Văn Lộc (Richad Lộc) – Chủ tịch ONNET Group, Triệu phú Internet tự thân.

 

  • Huấn Luyện Viên Giáo Dục: Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Mai – Giám đốc điều hành Công ty Du học New Path Way – Co-Founder Hệ thống Anh ngữ toàn diện New York School of English (NYSE) – Chủ tịch sáng lập Câu lạc bộ WLIN Rose.

 

  • Ngoài ra còn có sự tham gia của hai Huấn luyện viên của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN là Biên đạo múa Nguyễn Duy Khang – Giám đốc Event Công ty Quỳnh Paris và anh Phan Quốc Công.

 

Doanh nhân Đinh Văn LộcHuấn luyện viên Công nghệ cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Với Ban cố vấn và Huấn luyện viên nhiều tài năng trên, các ứng viên sẽ được tiếp thêm tự tin, kinh nghiệm để vượt qua các vòng thi.

 

Cơ hội quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu đồng hành

Các thương hiệu đồng hành là những nhà cung cấp sản phẩm để ứng viên livestream. Cuộc thi là cơ hội quảng bá sản phẩm và thúc đẩy doanh thu bán hàng qua kênh livestream – xu hướng tất yếu của thời đại số cho các nhà sản xuất và nhà phân phối sản phẩm thông qua việc tham gia tài trợ cho cuộc thi.

Nhà tài trợ có cơ hội trở thành Huấn luyện viên chuyên môn để trực tiếp chia sẻ về chất lượng sản phẩm đến các ứng viên. Hình ảnh Nhà tài trợ sẽ được xuất hiện trong vai trò Huấn luyện viên của Nữ hoàng Livestream, giúp định vị và xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả. Thương hiệu và sản phẩm của nhà tài trợ có cơ hội xuất hiện thông qua phần livestream của các ứng viên được tuyển chọn. Cuộc thi cũng giúp tìm ra Gương mặt thương mại đại diện cho các Nhà cung cấp và Nhãn hàng.

Ngoài cơ hội quảng bá sản phẩm, nhà tài trợ còn nhận được quyền lợi truyền thông hấp dẫn trên hệ sinh thái WSUN: Logo trên poster cuộc thi tháng 6, Nhà Cung cấp được xuất hiện trên hệ thống nhận diện dành cho team Huấn luyện viên với vai trò là Huấn luyện viên chuyên môn về sản phẩm giúp các ứng viên tham dự Nữ hoàng Livestream hiểu về sản phẩm của nhà cung cấp, Gian hàng trên App Women Beauty, Gian hàng trên App WS…

Ngoài ra, thương hiệu nhà cung cấp còn được PR trên các trang báo chí online, các kênh social online (hệ thống fanpage, website, youtube, Instargam, Tiktok, Zalo, ToolsAds). Trên hết, cuộc thi giúp kết nối các nhà cung cấp, người phân phối sản phẩm online (ứng viên livestream) và người tiêu dùng.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Mai – Huấn luyện viên Giáo dục cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

Cuộc thi hiện đang tìm kiếm ứng viên có đủ tiêu chí tham gia cuộc thi. Nếu bạn đang ở độ tuổi từ 18-45 tuổi, có ngoại hình tốt, có khả năng giao tiếp tự nhiên và tự tin, có kinh nghiệm Livestream, thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh online để có thu nhập cao, có uy tín, đạo đức tốt, đời tư trong sạch, không phân biệt nam nữ, hãy đăng ký tham gia cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen bằng cách điền đầy đủ thông tin qua link đăng ký để trở thành các streamer chuyên nghiệp, đẳng cấp và có thu nhập từ vài chục đến vài trăm triệu.

Nam Hương Media & Event cùng WSUN đang triển khai hợp tác với một ứng dụng livestream vô cùng hiện đại để cung cấp dịch vụ Livestream cho các doanh nghiệp và đồng thời cũng tiến hành mở học viện đào tạo Livestream kết hợp với tư vấn xây dựng thương hiệu cho các streamer đầu tiên tại Việt Nam. Chắc chắn điều này sẽ giúp ích rất nhiều đối với những người đang kinh doanh online, vừa giúp tăng thu nhập, vừa xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, và cũng giúp các nhà cung cấp tìm được Gương mặt thương mại phù hợp để quảng bá các sản phẩm chất lượng của mình. Đây cũng là mục đích mà cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen đang hướng tới.

 

CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/GytgjSJP3X7pj4Fc9

Thông tin chi tiết:

Hotline: 091.635.0072

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...