1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media & Event “tái xuất” rực rỡ với sự kiện Women Startup Forum 2020

By btv NH

May 31, 2020

Sự kiện đã được tổ chức thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ phía các vị khách mời.

 

 

Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup Forum là sự kiện hoành tráng do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN tổ chức với sự đồng hành của WHS Startup, Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng làm cha mẹ chuyên nghiệp – PCC, được bảo trợ truyền thông bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Chương trình được tổ chức nhằm mang đến không gian giao lưu, kết nối kinh doanh đầy sôi nổi giữa các nhà lãnh đạo thành công và người khởi nghiệp với các tọa đàm hấp dẫn và đặc sắc. Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội giúp những người phụ nữ muốn khởi nghiệp nhưng còn nhiều do dự, hay những người phụ nữ muốn có thêm thu nhập để độc lập kinh tế, tự chủ tài chính có thể khởi nghiệp thành công trên nền tảng số với số vốn thấp.

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương cùng các khách mời, Cố vấn và HLV của WSUN

 

Chính vì thế, “bài toán” đặt ra cho team Nam Hương đó chính là phải tạo nên một không gian mở, năng động dành cho tất cả những người khởi nghiệp và doanh nghiệp để họ có thể tự do giao lưu, kết nối kinh doanh với nhau. Và việc tận dụng tối đa không gian khán phòng của The Adora Center với việc sắp xếp các gian hàng bao quanh, khu vực ghế ngồi sắp xếp theo kiểu rạp hát sẽ giúp cho khách mời dễ dàng di chuyển tham quan, mua sắm nhưng đồng thời vẫn không bỏ lỡ những buổi tọa đàm bổ ích ngay tại sân khấu chung. Kết quả là tất cả các khách mời đều tận hưởng được không gian sôi động và truyền cảm hứng của Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp 2020, đó là sự công nhận đáng quý đối với team Nam Hương Media & Event

 

Các gian hàng tấp nập người mua

 

Chia sẻ về sự kiện lần này, Á hậu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media & Event cho biết: “Khi bắt tay thực hiện sự kiện này, tôi cùng team đã rất lo lắng vì chúng ta vừa trải qua một cơn khủng hoảng, tất cả các sự kiện đều bị hủy bỏ và đây là sự kiện lớn đầu tiên mà chúng tôi thực hiện sau thời gian cách ly. Điều chúng tôi lo lắng không phải về kỹ thuật vì đây là thế mạnh của Nam Hương, mà quan trọng hơn là mọi người đã sẵn sàng để tham gia các sự kiện cộng đồng này hay chưa? Nhưng may mắn rằng các vị khách mời đã hoàn toàn tin tưởng, ủng hộ Nam Hương cũng như WSUN trong sự kiện lần này. Nhà cung cấp, khách mời, người khởi nghiệp,… tất cả mọi người đã tạo nên sự thành công cho chương trình ngày hôm nay”.

Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh, Phó giám đốc NXB Thanh Niên

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần – Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu kỉ lục Việt Nam; Viện trưởng Viện trang phục Việt

 

Với quy mô hoành tráng, sự kiện có sự tham gia các chuyên gia, người đẹp nổi tiếng như: Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần – Nguyên Viện trưởng viện nghiên cứu kỷ lục Việt Nam,Viện trưởng Viện trang phục Việt; Chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group; Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch Mạng lưới WLIN TP. Hồ Chí Minh, Phó GĐ NXB Thanh Niên; Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2019 Loan Vương; Á hậu Miss All Nations 2019 Trúc Ny; Hoa hậu Miền Đông Nam Bộ Tăng Huệ Văn; Á hậu thể thao Băng Châu; Đại sứ WLIN Hoa Tâm…

 

Tri ân các nhà cung cấp của WSUN

 

Ngoài ra, gần 500 Khách mời tham dự vào chương trình đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích đến từ các diễn giả đình đám như Doanh nhân Ashley Ngô – Chủ tịch HĐQT AR Group; Doanh nhân Francesco Trần Văn Liêng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vinacacao; Mr. Dương Minh Triết – Chủ tịch BigTalents Group; Trainer & Life Coach Trịnh Văn Sơn; Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ; “Phù thủy trị nám” Phạm Thu Thủy; NTK Quỳnh Paris; TGĐ Best Land Đặng Thị Thúy Hoài…

Các buổi tọa đàm bổ ích, với sự chia sẻ đến từ các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Thông qua 03 Tọa đàm của chương trình, các thành viên đã tiếp nhận thêm những kiến thức bổ ích về Hệ sinh thái – Xu hướng mới trong kinh doanh cũng như Tiếp thị liên kết – Một hình thức kinh doanh được nhắc đến rất nhiều tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đặc biệt là hiểu rõ những tiềm năng của thị trường, nhất là ngành làm đẹp để lựa chọn cho mình ngành nghề khởi nghiệp phù hợp.

 

Phần trình diễn thời trang đẳng cấp với sự kết hợp giữa thương hiệu thời trang YSG Design và Thương hiệu mắt kính Ánh Rạng (AR Group)

 

Women Startup Forum 2020 là sự kiện đánh dấu sự quay trở lại của Nam Hương Media & Event sau thời gian “nghỉ ngơi” và chắc chắn thời gian sắp tới, Nam Hương sẽ tiếp tục ghi dấu ấn tại những sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Ban tổ chức chương trình xin được trân trọng cảm ơn Đơn vị tài trợ chính – Nước uống Fujiwa, các Nhà cung cấp cũng như các đơn vị thông tấn báo chí đã đồng hành và lan tỏa những ý nghĩa của chương trình gồm có: Kênh Truyền hình Hitv, Giải trí văn hóa, Women Leaders Forum, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, Pro Image, Bizwoman, Cẩm Nang Mua Sắm, Doanh Nhân Ngày Nay, Young Media, Hot News, Phụ Nữ Ngày Nay, Truyền hình Pháp Luật.

Theo Nam Hương Corp

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...