1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media & Event thực hiện thành công Diễn đàn “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số – cơ hội và thách thức”

By btv NH

April 1, 2021

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức & sản xuất sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam, ngày 30/3 vừa qua tại Adora Center, Nam Hương Media & Event  tiếp tục thực hiện thành công một sự kiện dành cho Phụ nữ trong thời đại số và được đánh giá cao bởi quy mô cũng như ý nghĩa nhân văn của chương trình.

 

Với kinh nghiệm trong công tác tổ chức các sự kiện hoành tráng trong nước và quốc tế,  Diễn đàn “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số – cơ hội và thách thức” là một trong những dấu ấn tiếp theo của Nam Hương Media & Event. Sự kiện quy tụ gần 600 khách mời là những chính khách, nhà đầu tư, các nữ lãnh đạo, người nổi tiếng cùng đông đảo các nhà cung cấp, huấn luyện viên cũng như thành viên của mạng lưới WSUN trên cả nước.

Là Công ty thành viên thuộc Nam Hương Corp., Nam Hương Media & Event đứng ra tổ chức, điều hành rất nhiều câu lạc bộ và giải thưởng bình chọn dành riêng cho cộng đồng doanh nhân, các mạng lưới nữ lãnh đạo và mới đây là mạng lưới Phụ Nữ Khởi Nghiệp (Women Startup Network) – WSUN. Thông qua đó, Nam Hương Media & Event đã tạo dựng thành công hệ thống network có thể kiến tạo thị trường, nhằm mang đến những giải pháp truyền thông hiệu quả.

Với quy mô hoành tráng, không gian của toàn bộ chương trình được đảm bảo xuyên suốt cho việc kết nối kinh doanh, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia của các lĩnh vực tham gia chia sẻ với vai trò diễn giả. Chương trình thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư vào mạng lưới WSUN, cũng như nhận được sự ủng hộ của các đơn vị báo đài truyền thông cả nước, khi lan toả được giá trị nhân văn của mạng lưới, góp phần mang lại nhiều hơn nữa những cơ hội cho phụ nữ có mong muốn theo đuổi và thành công trong hành trình khởi nghiệp với số vốn thấp.

Tiến sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng TP.HCM – Cố vấn Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN.

Xuyên suốt sự kiện là những phần chia sẻ đầy cảm hứng truyền động lực đến gần 600 Phụ nữ khởi nghiệp từ các diễn giả nổi tiếng. Họ là những doanh nhân thành đạt, những nhà hoạt động xã hội thành công với sức hút và sự lan toả từ các hoạt động trong lĩnh vực của họ dành cho cộng đồng luôn được ghi nhận.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Chủ tịch sáng lập mạng lưới WSUN phát biểu trong sự  kiện

Tại sự kiện, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Chủ tịch sáng lập mạng lưới WSUN khẳng định, WSUN ra đời như một một hệ sinh thái được kiến tạo trên nền tảng số, gắn kết mật thiết giữa Nhà đầu tư – Nhà cung cấp – Huấn luyện viên và Người khởi nghiệp, cùng phối hợp nguồn lực nhằm đem đến lợi ích cho mỗi thành viên tham gia, từ đó mang lại giá trị thực sự cho cá nhân, cho doanh nghiệp và toàn xã hội. Qua đó, WSUN là cơ hội giúp nhà đầu tư tìm kiếm được những dự án tốt và đầu tư đem lại hiệu quả cao. WSUN giúp nhà cung cấp có thể phát triển được mạng lưới đối tác kinh doanh trên toàn quốc với chi phí hợp lý. Các HLV tham gia WSUN có thể chia sẻ kiến thức và kiến tạo được mạng lưới học viên hiệu quả và cũng thông qua WSUN, các thành viên tham gia hoàn toàn có thể phát triển bản thân, được chăm sóc sức khỏe để khởi nghiệp thành công bền vững.

 

Ông Phạm Hồng Khánh – Chủ tịch/Tổng Giám đốc Y Chi Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Hồng Khánh – Chủ tịch/Tổng Giám đốc Y Chi Việt Nam chia sẻ rằng, Y Chi đã có sự đồng chí hướng với Nam Hương Corp trong việc kiến tạo cơ hội và phát triển cho phụ nữ khởi nghiệp. Chính vì thế, Y Chi Việt Nam quyết định đồng hành cùng dự án WSUN với mong muốn thông qua mạng lưới, có thể giúp phụ nữ khởi nghiệp một cách thành công, có cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc trọn vẹn.  

       

Giáo sư Tùng Phan – Diễn giả, trainer, tác giả sách và là nhà sáng lập của Polaris Academy với chủ đề “Tìm lại khát vọng thành công”

Á hậu Quốc tế 2015, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 – Phạm Hồng Thúy Vân với câu chuyện “Vượt qua ánh hào quang để tìm sự nghiệp bền vững cho chính mình”.

Huấn luyện viên Lê Thị Mai Linh – Giám đốc mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu L’Oreal Việt Nam chia sẻ về chủ đề “Chúng ta học được gì từ tinh thần khởi nghiệp trong các tập đoàn đa quốc gia” 

Doanh nhân Dương Minh Triết – Chủ tịch BigTalents Group diễn giả của nhiều chương trình – Huấn luyện viên của Dự án WSUN với chủ đề “Nghĩ và hành động như nhà vô địch”

Ngoài ra, tại chương trình, các chủ đề truyền cảm hứng cũng lần lượt được chia sẻ và đón nhận nồng nhiệt từ khán phòng: Giáo sư Tùng Phan – Founder & CEO Polaris Academy đầy hào hứng với “Tìm lại khát vọng thành công”; Á hậu Quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân với “Vượt qua ánh hào quang để tìm sự nghiệp bền vững cho chính mình” như một lời tự sự từ chính cô; Doanh nhân Lê Thị Mai Linh – Giám đốc Luxury Division Cty L’oreal Việt Nam đầy kinh nghiệm và đáng học hỏi với chủ đề “Chúng ta học được gì từ tinh thần khởi nghiệp trong các tập đoàn đa quốc gia” và LHV Minh Triết – Founder, Trainer, Speaker BigTalent Academy làm bùng nổ khán phòng với “Nghĩ và hành động như nhà vô địch”.

 

Tọa đàm Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số – Cơ hội & thách thức 

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Chủ tịch sáng lập mạng lưới WSUN

Hoa hậu Ngọc Hân đại diện thương hiệu T99 Group

Đạo diễn – Nhà sản xuất Mai Thu Huyền

Á hậu Hoàng My chia sẻ trong buổi Tọa đàm

Đặc biệt, với chủ đề Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số – Cơ hội & thách thức, là toạ đàm được mong đợi và hưởng ứng từ đông đảo khách mời tham dự. Tham gia chia sẻ trong buổi toạ đàm là những gương mặt của các nữ diễn giả đặc biệt xinh đẹp, tài giỏi và thành công như Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Hoa hậu Ngọc Hân – Đại diện thương hiệu T99 Group, Đạo diễn – NSX Mai Thu Huyền, Á Hậu Hoàng My, Kiện tướng Dancesport Khánh Thi, doanh nhân Jolie Kim Huyền, doanh nhân Quyên Nguyễn, toạ đàm được dẫn dắt bởi MC – Hoa hậu Ngọc Diễm.

Hoa hậu – MC Ngọc Diễm 

Doanh nhân Jolie Kim Huyền – CEO Genki Japan House – Huấn luyện viên WSUN  

Doanh nhân Quyên Nguyễn – Founder/CEO Công ty Công nghệ Sharework – Huấn luyện viên WSUN

Tại toạ đàm, các nữ diễn giả đã vô cùng xuất sắc và thuyết phục khi đưa ra những quan điểm và những trải nghiệm của chính bản thân mình. Họ đã gửi đến cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp những thông điệp vô cùng tích cực, rằng, để thành công, phụ nữ trong thời đại số phải là những người không ngại thất bại, dám quyết định và dám dấn thân dù phía trước luôn có nhiều cơ hội hay thách thức.

Nữ kiện tướng Khánh Thi trong vai trò Diễn giả, đồng thời kiến khán giả thích thú khi cô khoe giọng với ca khúc We are the WSUN 

Xen kẽ giữa phần chia sẻ của các diễn giả là những tiết mục được dàn dựng công phu. Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi cô lần đầu khoe giọng trong một ca khúc của nhạc sĩ Lương Bằng Quang sáng tác riêng cho WSUN – We are the WSUN.

Ca sĩ trẻ xinh đẹp Sunny Đan Ngọc thể hiện giọng ca đầy nội lực với nhạc phẩm nước ngoài I Will Survive đầy sôi động.

 

Hoa hậu Ngọc Hân đại diện Thương hiệu T99 Group nhận giải Top Best Brand WSUN Choice 2021

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung Chủ tịch Mylina Group và Doanh nhân Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech nhận giải Top Best Brand WSUN Choice 2021

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện còn là lễ công bố và vinh danh Top Best Brand WSUN Choice 2021, trong đó các thương hiệu được xướng tên gồm Thương hiệu Cầm đồ T99 Group; Thương hiệu Pearl Talk; Thương hiệu Rolux Gold; Thương hiệu Mylina Group; Thương hiệu Hoàng Linh Biotech; Thương hiệu Nha khoa Tân Định; Thương hiệu Quỳnh Paris. Giải thưởng góp phần mang lại nguồn động lực cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của những người đứng đầu thương hiệu trên hành trình khởi nghiệp, phát triển và mang lại các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 

Các nữ diễn giả xinh đẹp và tài năng nhận hoa cảm ơn từ chương trình 

Hiện WSUN cũng đang tổ chức đào tạo thành viên đăng ký tham gia mạng lưới với vốn đầu tư chỉ từ 22 triệu đồng nhưng nhận được nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 94 triệu đồng. Chương trình hiện được bảo trợ truyền thông bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và sự đồng hành của Công ty Y Chi Việt Nam.

Tham gia Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN bằng cách đăng ký qua link: http://bit.ly/PDKCDPNKN.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms Ngọc Huyền)

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...