1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media Group – doanh nghiệp tiên phong xây dựng văn phòng thực tế ảo đầu tiên ở Việt Nam

By btv NH

November 3, 2021

Theo xu hướng dịch chuyển kinh tế thế giới hiện nay thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần chuyển đổi số, phát triển mạnh mẽ ứng dụng nhanh chóng các xu hướng công nghệ mới. Nam Hương Media Group là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ VR, xây dựng văn phòng thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam.

Để thích ứng với xu thế thời đại, các doanh nghiệp không chỉ chuyển đổi kênh bán hàng mà còn phải chuyển mình, thay đổi tư duy, ứng dụng nhiều công nghệ mới. Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển đưa con người đến các tiện ích trong cuộc sống. Rất nhiều những xu hướng công nghệ mới ra đời, đặc biệt trong đó có công nghệ thực tế ảo VR ngày càng phổ biến và hứa hẹn sẽ thay đổi tương lai.

Nắm bắt được xu hướng đó, Nam Hương Media Group đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành doanh nghiệp tiên phong xây dựng văn phòng thực tế ảo đầu tiên ở Việt Nam.

Sảnh lớn tại Triển lãm thực tế ảo Internet Expo 2021 

Hai mươi năm, một hành trình kết nối và phát triển đã giúp Nam Hương Group trở nên thân thuộc với quý khách hàng, quý doanh nghiệp và quý đối tác hơn bao giờ hết. Được thành lập vào năm 2002, Nam Hương Group ngày hôm nay đang là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực phát hành tạp chí, ứng dụng công nghệ hiện đại để tổ chức sự kiện tại Việt Nam. 

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương, Tổng Giám Đốc Nam Hương Media Group thuyết minh với công nghệ thực tế ảo

Nam Hương Media Group đã kiến tạo ra rất nhiều hoạt động kết nối kinh doanh, tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp, định vị thương hiệu cho các doanh nhân và là đối tác tư vấn Tiếp thị – Truyền thông cho các Tập đoàn lớn: Capital Land, SunGroup, FLC, Nguyễn Hoàng Group, Mylina Group,…

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương, Tổng Giám Đốc Nam Hương Media Group

Những năm vừa qua đã đánh dấu rất nhiều cột mốc thành công của Nam Hương Group với vô vàn đột phá trong tất cả các lĩnh vực. Đáng chú ý, Nam Hương Group là đơn vị tiên phong trong công cuộc nắm bắt, cập nhật những xu hướng mới nhất về các công nghệ tổ chức sự kiện tiên tiến hàng đầu thế giới, giúp cho hàng trăm doanh nghiệp thích ứng với hoạt động chuyển đổi số trong thời đời đại công nghệ 4.0.  Trong đó, nổi bật nhất chính là ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu.

Khai mạc Triển lãm thực tế ảo Internet Expo 2021

Công nghệ thực tế ảo là xu hướng toàn cầu phát triển trong thời gian gần đây, và được coi là tương lai của công nghệ hiện đại. Nam Hương Media Group đã cùng các nhà nghiên cứu, triển khai ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam, nhanh chóng bắt kịp xu hướng này cũng như ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào trong các lĩnh vực của đời sống.

Năm 2021, Nam Hương Group đã tổ chức thành công những sự kiện trực tuyến cực kì hoành tráng, xây dựng các sân khấu bằng công nghệ thực tế ảo VR. Trong đó có sự kiện triển lãm thực tế ảo cực kì hoành tráng Internet Expo 2021 vừa khai mạc vào ngày 28/10 vừa qua với sự tham gia của hơn 10.000 người với hàng trăm gian hàng đa dạng ngành nghề tạo nên một không gian triển lãm thực tế ảo sống động.

Gian hàng thực tế ảo tại sự kiện Internet Expo 2021

Gian hàng thực tế ảo tại sự kiện Internet Expo 2021

Thành công tiếp nối thành công, Nam Hương Media Group chính thức ra mắt showroom văn phòng thực tế ảo của riêng mình với sự hiện đại bậc nhất. Nam Hương cũng là đơn vị tiên phong xây dựng văn phòng thực tế ảo hoành tráng đầu tiên tại Việt Nam. 

Một số góc trong văn phòng showroom thực tế ảo của Nam Hương Media Group

Dù bạn đang ở bất kì nơi đâu trên thế giới, bất kì lúc nào, chỉ với một cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể đặt chân đến tham quan showroom văn phòng thực tế ảo cực kì hiện đại của Nam Hương Media Group. Văn phòng thực tế ảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm như được đặt chân đến một văn phòng tiện nghi như thật với các công cụ và tính năng chỉ có tại công nghệ thực tế ảo. 

Công nghệ thực tế ảo giúp các doanh nghiệp phá bỏ mọi rào cản, sáng tạo không giới hạn, kết nối để thành công. 

Hãy cùng Nam Hương Media Group khám phá sức sáng tạo không giới hạn được hỗ trợ thực hiện bởi công nghệ thực tế ảo VR qua sự kiện “Khai trương showroom văn phòng thực tế ảo Nam Hương Media Group” với chủ đề “Sáng tạo không giới hạn – Kết nối để thành công” diễn ra vào lúc 14H00 ngày 05.11.2021.

Thông tin liên hệ: 0916 350 072

Mời quý khách hàng cùng tham quan showroom văn phòng thực tế ảo của Nam Hương Media Group: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...