1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media Group đồng hành cùng Jeep Việt Nam với vai trò Đơn vị Tư vấn chiến lược Tiếp thị và Truyền thông

By btv NH

November 7, 2020

Sự kiện “Jeep & Friends” đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn trong mỗi vị khách mời bởi những hình ảnh hoành tráng, mạnh mẽ của Jeep, hứa hẹn rằng dòng xe này sẽ “gây bão” cho thị trường Việt trong thời gian cuối năm. Để tạo nên thành công ấy, Jeep Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn Nam Hương Media Group làm đơn vị tư vấn Chiến lược Tiếp thị và Truyền thông.

 

Á hậu Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media Group – Đơn vị tư vấn chiến lược Truyền thông và Tiếp thị cho Jeep Việt Nam

 

Được sáng lập và điều hành bởi Á hậu Qúy bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu – Nhà sáng lập và điều hành giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Chủ tịch WLIN Việt Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động với sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam, Nam Hương Media Group đã để tổ chức, điều hành rất nhiều câu lạc bộ và giải thưởng bình chọn dành riêng cho cộng đồng doanh nhân.

Bên cạnh đó, với sứ mệnh “xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn hảo giúp các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế nâng thương hiệu và nhân hiệu lên một tầm cao mới” đã trở thành nhà tư vấn chiến lược uy tín với các đối tác lớn như: Nguyễn Hoàng Group, Capital Land, Liberty Central, Sam Sung, Capella, AIMS, Long Beach Pearl, Doji, The Adora, Tuần Lễ thời trang Việt Nam – Vietnam Runway Fashion Week… Ở thời điểm hiện tại, Nam Hương Corp tiếp tục xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp với mục tiêu trở thành Tập đoàn truyền thông đa phương tiện hàng đầu Việt Nam góp phần “Đưa Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam.

 

 

Trong sự trở lại của Jeep lần này với thị trường Việt Nam, Nam Hương Media Group đã trở thành đối tác vị tư vấn Chiến lược Tiếp thị và Truyền thông, ngay sau khi Jeep Việt Nam hoàn thiện những hồ sơ cần thiết để có thể đưa Jeep về Việt Nam theo đường ngạch chính thức.

Và “phát súng” đầu tiên cho chiến lược này đó chính là Dạ tiệc “Jeep & Friends” được tổ chức vào ngày 6/11 vừa qua. Đến với sự kiện, khách mời không chỉ được biết về các chính sách ưu đãi đặc biệt của Jeep Việt Nam, mà còn được “mãn nhãn” với những phần trình diễn, hiệu ứng đặc sắc, hình ảnh mạnh mẽ của 2 dòng xe chủ lực của Jeep Việt Nam trong thời gian tới là Wrangler và Gladiator

 

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó TGĐ Jeep Việt Nam chia sẻ về hai dòng xe và những gói ưu đãi

 

Trong vai trò Nhà tư vấn Nhà truyền thông và tiếp thị, Á hậu Thu Hương cùng Nam Hương Group kết hợp với Ban điều hành Jeep sẽ vạch ra những chiến lược phù hợp để phát huy triệt để sức mạnh thương hiệu của Jeep tại thị trường Việt Nam cũng như xây dựng các kênh truyền thông đa phương tiện nhằm lan tỏa hình ảnh của Jeep tới cộng đồng những người yêu xe. Ở thời điểm hiện tại, Nam Hương Group cùng Jeep đã hoàn tất khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự cũng như các thủ tục để mang những chiếc xe Jeep đầu tiên về Việt Nam sẵn sàng cho đợt ra mắt vào tháng 12 tới.

 

 

Nhận định về Thương hiệu Jeep cũng như lần trở lại với Việt Nam, Á hậu Thu Hương cho biết: “Jeep là thương hiệu mà có lẽ chúng ta không cần phải bàn về độ nổi tiếng bởi với gần 80 năm hình thành và phát triển, Jeep đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, trở thành một thương hiệu đại diện cho nền văn hóa chơi xe địa hình với các sản phẩm dẫn đầu xu hướng. Vì lẽ đó, tôi nghĩ rằng việc Jeep trở lại với thị trường Việt Nam vào tháng 12 tới là một tin vui đối với cộng đồng người yêu xe, thích phiêu lưu và đam mê khám phá. Giờ đây, ai trong chúng ta cũng đều có thể sở hữu ngay một con Jeep với màu sắc chất, mẫu mã đa dạng giúp người sở hữu thể hiện cá tính của mình mà không cần tốn quá nhiều phí, thuế, vì tất cả đã có sẵn tại Việt Nam”. “Chúng tôi sẵn sàng đồng hành để đưa Jeep vươn xa hơn nữa” – Á hậu Thu Hương nhấn mạnh.

Talkshow với sự chia sẻ thú vị đến từ các diễn giả

Những tiết mục nghệ thuật ấn tượng

 

Chắc chắn rằng với sự hỗ trợ của Nam Hương Media Group, Jeep Việt Nam sẽ có những hoạt động vô cùng sôi nổi và hấp dẫn trong thời gian tới. Hãy cùng Nam Hương chờ đón những sự kiện của Jeep trong tương lai nhé. Đặc biệt là sự kiện ra mắt showroom của Jeep Việt Nam vào trung tuần T12/2020

 

Những vị khách đầu tiên của Jeep Việt Nam

 

Nam Hương Corp – Đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu và giải pháp truyền thông toàn diện!

Website: namhuongcorp.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/NamHuongcorp (Nam Huong Corp)
Hotline: 0916 350 072

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...