1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media Group thực hiện thành công chương trình Leader Talk “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”

By btv NH

October 3, 2020

Ngày 2/10, sự kiện Leader Talk đã quay trở lại với một chủ đề hết sức thú vị  và “đánh trúng” vào niềm mong mỏi của các doanh nhân, với tên gọi “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”, được tổ chức tại Asiana Plaza.

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.42

CW3A7499

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.43

 

Những ngày tháng qua, Covid 19 đem đến khó khăn và thách thức cho người dân trên toàn cầu, các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên tại Việt Nam chính phủ và người dẫn đã hết sức nỗ lực để khống chế đại dịch để từng bước khôi phục lại sản xuất. Và trong suốt thời gian ấy, Nam Hương Media Group, một tập đoàn truyền thông, đã kiến tạo ra rất nhiều hoạt động kết nối kinh doanh giúp nhiều doanh nghiệp từng bước vượt qua khó khăn để phục hồi và phát triển. Nam Hương Media Group cũng là đơn vị chủ quản của Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, với nhiều chương trình chất lượng, gây được tiếng vang lớn trong 12 năm qua: Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân; Top50 Nữ lãnh đạo quốc tế; Leader Talk;….

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.44 1

 

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.43 1

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.44

Các gian trưng bài của những thương hiệu tại sự kiện

 

Chào đón tháng 10 với những ngày lễ đặc biệt và ý nghĩa như: Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, phối hợp cùng với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức buổi Leader Talk “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”.

Mở đầu chương trình Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng Viện nghiên cứu Trang phục Việt – Cố vấn Phong Cách Doanh Nhân đã chia sẻ rằng: “Là một người đồng hành cùng các sự kiện do Nam Hương Media Group thực hiện, tôi nhận thấy rằng Nam Hương luôn sáng tạo, và không ngừng chinh phục những thành công mới. Chúng ta đều biết, 6 tháng qua có rất ít sự kiện được diễn ra do ảnh hưởng của dịch bệnh, tuy nhiên tôi tin rằng nếu có điều kiện, dù là rất nhỏ thì Nam Hương cũng sẽ tìm ra cách để tạo nên những sự kiện phù hợp với mình và có ý nghĩa cộng đồng cao. Khi biết được chủ đề của buổi tọa đàm ngày hôm nay, tôi lại thấy rất có niềm tin và sự hi vọng ngập tràn cho nền kinh tế của chúng ta.

 

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.45

Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần

 

“Thập kỳ vàng”, 10 năm không đủ dài nhưng cũng không thể gọi là ngắn nhưng với những chiến lược rõ ràng, định hướng đúng đắn thì chắc chắn nền kinh tế của Việt Nam sẽ có những thay đổi vượt bậc. Tôi tin rằng, với hoài bão của người làm kinh doanh, cái tâm của một công dân yêu nước, trong tương lai chúng ta sẽ tự hào đem kiến trúc hiện đại, mang đặc trưng của Việt Nam, những sản phẩm được làm từ trí óc và đôi tay của người Việt đến với thế giới và đến lúc ấy chúng ta hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu đi khắp thế gian, vì chúng ta là chúng ta”.

 

CW3A7983

 

Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của công nghiệp nói chung và công nghiệp xây dựng nói riêng ảnh hưởng đến sự phồn vinh của đất nước. Trong không khí ảm đạm của nền kinh tế, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân đã nhận thấy được những điểm sáng, niềm hi vọng cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam thông qua cuốn sách “Thập kỷ vàng – Trang sử mới” do Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chấp bút. Đặc biệt hơn, vào ngày 25/06 vừa qua, Phong Cách Doanh Nhân tự hào trở thành đối tác chiến lược cho cuốn sách này và đây cũng là nguồn cảm hứng cho chủ đề của buổi Leader Talk.

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.45 1

Doanh nhân Lê Viết Hải cùng Á hậu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp

 

Mở đầu phần chia sẻ, doanh nhân Lê Viết Hải đưa ra lời khuyên cho các doanh nghiệp muốn phát triển việc kinh doanh của mình đó là phải nhận biết được những ưu điểm trong sản phẩm của mình để có thể khai thác được ưu thế đó, trở nên đặc biệt và duy nhất trên thị trường toàn cầu.

Lý giải cho câu hỏi vì sao Hòa Bình lại muốn tiến ra thị trường toàn cầu? Ông Lê Viết Hải đã đưa ra những dẫn chứng: cứ mỗi 5 năm tốc độ tăng 5 lần, mỗi năm tăng 38%, trong khi bình quân tốc độ tăng trưởng của ngành xây dựng Việt Nam là 10%, do đó Hòa Bình bắt buộc phải mở rộng thị trường nước ngoài để có thể duy trì được tốc độ tăng trưởng đó. Trên thực tế, ngành xây dựng Việt Nam có năng lực cạnh tranh rất cao, bằng chứng rằng, những công trình quy mô lớn hiện nay, đòi hỏi kỹ thuật cao trước đây đều do những nhà thầu nước ngoài đảm nhiệm, nhưng bây giờ lại “về tay” những nhà thầu trong nước. Chúng ta chiếm được thị phần ấy nhờ biết cách tận dụng lợi thế của người đi sau, cộng thêm chi phí vận hành lại rẻ hơn những nhà thầu nước ngoài mà chất lượng công trình vẫn đảm bảo độ an toàn.

 

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.46

 

Kết chương trình, doanh nhân Lê Viết Hải nhấn mạnh, sau Covid 19 sẽ có một sự thay đổi lớn trong nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp hàng đầu đang dần tìm kiếm một quốc gia khác để thay thể cho Trung Quốc, do những bất ổn trong nhiều năm gần đây. Bên cạnh đó, Nhà nước đang không ngừng tạo ra điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp có thể phát triển trong nước cũng như tiến ra thị trường nước ngoài, chính vì thế, doanh nghiệp Việt cần phải nắm bắt cơ hội này để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường, để từ đó có cơ hội mở rộng quy mô của mình hơn.

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.47 1

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.48

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.48 1

Doanh nhân Lê Viết Hải dành tặng bài hát đến cho cộng đồng doanh nhân

Sự kiện tỏa sáng của những Nữ doanh nhân tài năng của Mạng lưới WLIN Global

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global ngay từ khi thành lập vào năm 2013 cho đến nay đã được xem là một cộng đồng năng động nhất dành cho các Nữ lãnh đạo. Trong thời gian dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng, nhưng những nữ lãnh đạo trong WLIN đã có những hoạt động sôi nổi, những bước chuyển mình để giúp doanh nghiệp có thể tồn tại vững vàng trong thời gian khó khăn. Trong thời gian qua WLIN đã và đang áp dụng triệt để chiến lược phát triển dựa theo các Ban trong từng CLB để các thành viên sẽ có cơ hội kết nối, tạo thành một tập đoàn theo ngành nghề, đồng thời có cơ hội phục vụ độc quyền cho 99 thành viên còn lại trong CLB.

 

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.47

 

Trong 3 quý của năm 2020, WLIN đã hoạt động hết sức sôi nổi với những thành tích rất đáng tự hào. Nhằm tuyên dương và cổ vũ tinh thần cho những CLB đã có ng hiến tích cực trong công tác phát triển hội viên và kết nối kinh doanh, WLIN đã chính thức vinh danh 2 CLB xuất sắc trong 9 tháng vừa qua với 2 giải thưởng:
– CLB Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất
– CLB đã có số hội viên kết nạp nhiều nhất trong 9 tháng vừa qua

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.49 1

Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai – Cố vấn WLIN Global chia sẻ về ý nghĩa của WLIN đối với cộng đồng Nữ doanh nhân

 

Nhờ những hoạt động sôi nổi, đều đặn diễn ra hàng tuần, giải thưởng CLB đã có số hội viên kết nạp nhiều nhất, đã gọi tên WLIN CHARMING, với 28 thành viên gia nhập và tái gia nhập.

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.52

Chị Jolie Huyền Nguyễn – Chủ tịch WLIN Charming nhiệm kỳ 2020 – 2021 – CEO Genki Japan House lên nhận bảng chứng nhận CLB kết nạp nhiều hội viên nhất

Và giải thưởng được hồi hộp mong chờ nhất đó chính là giải thưởng CLB Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất, bởi đây là minh chứng cho việc WLIN có thể mang đến cơ hội kinh doanh sâu và rộng cho các Nữ doanh nhân. Với con số ấn tượng: 106 tỷ 583 triệu, WLIN INSPIRE dười sự điều hành của Chủ tịch WLIN Inspire – Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ Cty TNHH Best Land, đã xuất sắc nhận được giải thưởng này trong sự chúc mừng của toàn thể các thành viên trong Mạng lưới WLIN.

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.52 1

Chủ tịch WLIN Inspire – Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ Cty TNHH Best Land lên nhận giải thưởng và chia sẻ về định hướng sắp tới

Với những thành tích xuất sắc mà các CLB đã đạt được trong thời điểm dịch bệnh đang còn diễn biến phức tạp, Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh – PGĐ NXB Thanh Niên đã tự hào chia sẻ: “Tiếp nhận báo cáo tổng kết từ WLIN Global ngày hôm qua cũng như lắng nghe những báo cáo trực tiếp từ các CLB ngày hôm nay, bản thân tôi với vai trò là người đã đồng hành, chứng kiến những bước đi của WLIN Miền Nam, đã vô cùng tự hào vì những nỗ lực của các CLB trong suốt thời gian qua. Tôi mong rằng các CLB sẽ tiếp tục duy trì và phát triển theo định hướng này, nhanh chóng tập hợp đầy đủ thành viên và sớm cho ra mắt các Ban, ngành để có thể hoàn chỉnh và tạo ra những tập đoàn ngành nghề trong câu lạc bộ, từ đó có thể tạo ra nhiều kết nối giao thương giữa thành viên và xa hơn nữa là xúc tiến thương mại, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sang thị trường ngoài nước”

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.53

Chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh – Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải

Chị Bạch Hải cũng đại diện cho WLIN Global để công bố những hoạt động thú vị tiếp theo dành cho Cộng đồng WLIN trong thời gian sắp tới:

Tháng 11: Ngày hội thể thao gia đình (WLIN Sport Day)
Tháng 12 (Trung tuần): Ngày hội Yoga
Tháng 12 (Cuối tháng): Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu
Tháng 1: WLIN Dancesport Open Day

Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ chương trình, Nam Hương Media Group còn có phần kí kết với 2 đối tác quan trọng: vào ngày 29-31/10, Nam Hương Media Group – đối tác tư vấn tiếp thị, Mạng lưới WLIN Global – đơn vị bảo trợ truyền thông sẽ đồng hành cùng sự kiện Vietnam Runway Fashion Week do Xuân Lan Agency tổ chức, đây là Tuần lễ thời trang đẳng cấp, với những thiết kế ấn tượng kết hợp cùng công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ là thỏa mãn thị giác của giới mộ điệu thời trang

 

WhatsApp Image 2020 10 03 at 11.03.34

Bên cạnh đó Nam Hương Media Group cũng sẽ trở thành đối tác tư vấn chiến lược Truyền thông & Tiếp thị cho tập đoàn JVA đơn vị đại diện Jeep tại Việt Nam, Jeep sẽ đồng hành với các sự kiện của PCDN & WLIN với thông điệp Go Anywhere – Đi bất cứ nơi đâu bạn muốn .

 

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.53 1

Với sự hợp tác chiến lược này các thành viên của PCDN & WLIN sẽ nhận được ưu đãi khi mua xe Jeep với những chính sách ưu đãi sẽ được công bố theo từng giai đoạn.

 

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.50 1

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.50

Giáo viên Yoga Ngân Lê – PCT Ban Sức khoẻ – Thể thao WLIN Charming

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.54 1

CW3A8661

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.54

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.55

Chương trình Lucky draw bằng ứng dụng mobile VIP Card WService đã tìm ra những vị khách may mắn với phần quà đến từ các nhà tài trợ

WhatsApp Image 2020 10 03 at 10.30.55 1

Chương trình Leader Talk “Thập kỷ vàng – Trang sử mới” đã khép lại một cách thành công và tốt đẹp, hãy cùng đón chờ những dự án tiếp theo của Nam Hương Media Group nhé!

Cảm ơn các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”: Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Jeep, Hoàng Linh Biotech, DKRA Luxury, DK Leather, Hera Jewery, Công ty cp thương mại mạng toàn cầu.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...