1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media Group trở thành đối tác Tư vấn Tiếp thị và Truyền thông cho Vietnam Runway Fashion Week – VRFW 2020

By btv NH

October 4, 2020

Ngày 2/10 vừa qua, Nam Hương Media Group đã có phần kí kết cùng với Xuân Lan Agency – đơn vị chủ quản của VRFW, hứa hẹn sẽ có những chiến dịch tiếp thị và truyền thông đầy sôi động cho sự kiện diễn ra vào cuối tháng 10/2020.

Tuần lễ thời trang Việt Nam – Vietnam Runway Fashion Week (VRFW)  là chương trình được Xuân Lan ấp ủ từ lâu. Cô mong muốn tạo dựng một nơi để các thương hiệu thời trang, các nhà thiết kế Việt Nam và khán giả có thể họp mặt, thưởng thức thời trang nguyên bản theo chuẩn mực quốc tế.

 

Vietnam Runway Fashion Week 2019

 

Là một siêu mẫu nổi tiếng, Xuân Lan có cơ hội được tham dự những tuần lễ thời trang danh tiếng thế giới: show diễn thời trang tại Thượng Hải và Paris, điều này đã tạo nên mong muốn càng cháy bỏng trong chị về một tuần lễ thời trang đẳng cấp tại Việt Nam.

Ý tưởng tổ chức Vietnam Runway Fashion Week đã đến với Lan rất tình cờ sau khi mình nhìn thấy bản vẽ và kế hoạch chuẩn bị cho Vietnam Junior Fashion Week. Trong lúc chuẩn bị cho show diễn của các người mẫu nhí, tôi đã vô tình đem một sàn diễn trong mơ của mình vào hiện thực” – Siêu mẫu chia sẻ

Trong buổi gặp gỡ báo chí diễn ra ngày 30/9/2020 tại khách sạn Continental, Xuân Lan giới thiệu sự trở lại của Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam cùng với việc ứng dụng công nghệ tương tác vào sân khấu, thông qua chủ đề “Rừng”.

 

 

Theo đó, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sẽ được diễn ra vào 2 buổi chiều 30-31/10 và Vietnam Runway Fashion Week sẽ được diễn ra vào 3 buổi tối 29-31/10.

Với mong muốn tạo nên một chương trình đẳng cấp, mãn nhãn dành cho các tín đồ thời trang, Siêu mẫu Xuân Lan đã kết hợp cùng với Nam Hương Media Group, đối tác tư vấn tiếp thị và truyền thông, bên cạnh đó sẽ là sự đồng hành của 2 Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế.

Kể từ khi thành lập đến nay, Nam Hương Media Group đã kiến tạo ra rất nhiều hoạt động kết nối kinh doanh, tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp, định vị thương hiệu cho các doanh nhân và là đối tác tư vấn Tiếp thị – Truyền thông cho các Tập đoàn lớn: Capital Land, SunGroup, FLC, Nguyễn Hoàng Group, Mylina Group,…trong hơn 12 năm qua.

 

Những sự kiện do Nam Hương Media Group tổ chức

 

Vào ngày 2/10 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện Leader Talk “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”, Á hậu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media Group đã có phần kí kết cùng Siêu mẫu Xuân Lan – Nhà sáng lập Vietnam Runway Fashion Week, đánh dấu một sự hợp tác mới với những thành công rực rỡ.

Theo Phong Cách Doanh Nhân

 

ĐÁNG CHÚ Ý

Nam Hương Media Group trở thành đối tác tư vấn tiếp thị và truyền …

Sunny Đan Ngọc hóa thân thành 2 nhân vật đối lập trong MV “Nỗi …

Đón chờ chương trình Leader Talk “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”

Gieo trồng hạnh phúc, gặt hái thành công

Bí mật về gia tộc “giàu nhất trong những người giàu”: Hưng thịnh qua …

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...