1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media Group tự hào là Đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông và Cổ đông sáng lập thương hiệu giày Evashoes

By btv NH

January 19, 2022

Nam Hương Media Group và Evashoes tích cực đề ra những chiến lược truyền thông hiệu quả để đưa thương hiệu giày nữ hàng đầu Việt Nam hướng đến hành trình IPO trong tương lai. 

Hơn 20 năm hoạt động, Nam Hương Media Group là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực phát hành tạp chí, ứng dụng công nghệ hiện đại để tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Nam Hương kiến tạo thành công nhiều hoạt động kết nối kinh doanh, tư vấn chiến lược, định vị thương hiệu cho các doanh nghiệp và là đối tác tư vấn tiếp thị, truyền thông cho các Tập đoàn lớn như: Capitaland, SunGroup, FLC, Nguyễn Hoàng Group, Mylina Group, Vinamilk, Nova Service,…

Đánh dấu cột mốc đầu năm 2022 là sự hợp tác giữa Nam Hương Media Group với vai trò là đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông và cổ đông sáng lập thương hiệu giày Evashoes. Từ những nghiên cứu thực tế cùng sự mong muốn nâng cao nét đẹp cho phái nữ bằng những đôi giày chất lượng có những thiết kế tinh tế, TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Cổ đông sáng lập, cố vấn chiến lược thương hiệu Evashoes chia sẻ: Việc lựa chọn một đôi giày phù hợp không chỉ bảo vệ cho đôi chân, mà còn phải tôn lên vóc dáng, điểm nhấn, thể hiện được cá tính, phong cách, sự tin tin và đặc biệt thể hiện được sự thành công cho người sở hữu.” 

TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group và doanh nhân Cao Thanh Nga – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thời trang Evashoes ký kết hợp tác chiến lược

Thị trường ngành giày dép Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tôi nhận định với những nỗ lực đổi mới, tận dụng các lợi thế về công nghệ để thay đổi năng suất, chất lượng, quy mô cũng như mô hình quản lý của mình, Evashoes đang từng bước tiếp cận đến hành trình IPO thành công để mang thương hiệu giày Việt vươn tầm quốc tế. – TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ thêm. Truemedical co uk zelleta

Thương hiệu Evashoes được thành lập năm 2012, hiện nay là một thương hiệu giày nữ uy tín tại thị trường nội địa với hơn 34 cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Các sản phẩm giày của Evashoes đặc biệt êm ái, rất bền chắc và thoáng khí, có độ thấm hút mồ hôi tốt. Phong cách thiết kế chú trọng yếu tố thanh lịch, trang nhã; là biểu tượng của sự tinh tế, trưởng thành. Sứ mệnh của Evashoes là giúp phụ nữ đẹp, tự tin hơn đúng như slogan của hãng “tỏa sáng từng bước đi”.

Hãy trở thành một thế giới giày, thời trang và phụ kiện cho phái đẹp

Một chiến lược định vị đúng đắn, một hệ thống quảng cáo truyền thông hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường và xây dựng được niềm tin cho các nhà đầu tư và khách hàng, Nam Hương Media Group đã đề ra những chiến lược truyền thông & tiếp thị cho Evashoes với các hạng mục công việc sau:

– Tái định vị và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu mới

– Thiết kế hệ thống chuỗi showroom tăng tính trải nghiệm & phong cách

– Phát triển kênh phân phối online & offline tại 64 tỉnh thành

– Xây dựng chiến lược truyền thông trên các kênh social 

– Chiến lược kết nối, hợp tác ra mắt bộ sưu tập giày Evashoes cùng các nhà thiết kế quốc tế hàng đầu châu lục, tham gia talk show và tài trợ các diễn đàn lãnh đạo nữ khu vực Châu Á Thái Bình Dương…

Nam Hương Media Group đã tiến hành đánh giá hiện trạng thương hiệu Evashoes đã có những điểm nổi trội về đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên có chuyên môn cao, nhà đầu tư hùng mạnh, hệ thống điều hành quản trị sáng tạo và hiệu quả. Với tâm và tầm, doanh nhân Cao Thanh Nga – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thời trang Evashoes nhận định: Evashoes có thể tạo nên những đôi giày chất lượng với thiết kế đa dạng và màu sắc phong phú nhưng sự kết hợp với Nam Hương sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn về mặt về cảm xúc, tăng giá trị thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường để lan toả được tầm nhìn của Evashoes – tỏa sáng từng bước đi”. 

Với kinh nghiệm 10 năm gầy dựng, Evashoes đã có sẵn một nền tảng vững chắc là mạng lưới các nhà phân phối luôn trung thành với các chiến lược mới, Evashoes sẽ cùng các cổ đông phát triển hệ sinh thái cùng hệ thống showroom trên toàn quốc để hướng đến tiến trình IPO năm 2024 và mở ra hành trình tiếp cận thị trường quốc tế. Đây là hành trình trở thành bạn đồng hành nâng bước thành công cho phái đẹp. 

Nam Hương Media Group luôn tạo ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng, tạo nên những chiến dịch truyền thông, quảng cáo ý nghĩa, có sức lan tỏa tới đến cộng đồng. Nam Hương Media Group luôn tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và trở thành cổ đông sáng lập của Evashoes – một trong những thương hiệu giày hàng đầu Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...