1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media Group vinh dự trở thành đối tác tư vấn chiến lược Truyền thông & Tiếp thị cho Jeep Việt Nam Automobiles

By btv NH

July 14, 2021

Thương hiệu xe Jeep đã được xác nhận có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2020, Nam Hương Media Group đã trở thành đối tác Tư vấn Truyền thông và Tiếp thị cho Jeep Vietnam Automobiles (JVA) – Nhà phân phối chính thức của thương hiệu Jeep tại Việt Nam và lễ kí kết hợp tác đã được diễn ra tại Asiana Plaza, Tp. HCM.

Jeep – cái tên đã trở thành quen thuộc đối với rất nhiều người không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam. Jeep nổi danh với những mẫu xe SUV thuần chủng có khả năng chinh phục được mọi loại địa hình khó khăn thử thách nhất. Đây cũng là dòng xe tạo cảm hứng cho những người chơi SUV toàn cầu có thể tạo nên những sản phẩm cá nhân hóa có phong cách riêng.

Ngay từ khi được thành lập vào thập niên 1940, trong 80 năm, Thương hiệu Jeep đã gắn liền với sự tự do, phiêu lưu, chân thực và đam mê. Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Jeep luôn gắn liền với khẩu hiệu “You can go fast, but I can go anywhere“ nhằm truyền tải thông điệp, Jeep sẽ luôn là người bạn đồng hành vững chắc, cùng bạn khám phá những vùng đất mới bên cạnh những người thân yêu của mình.

Các dòng xe Jeep mang trên mình huy hiệu Trail Rated khẳng định khả năng chinh phục mọi điều kiện địa hình. Đặc biệt là với các địa điểm hiểm trở đầy thử thách như đường ngập nước, bùn lầy, cát lún, băng tuyết hoặc đất đá gồ ghề … không phải là vấn đề lớn đối với xe Jeep, gốp phần mang đến cho người lái cảm giác chinh phục mạnh mẽ.

Cuối năm 2020, Jeep đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu do JVA – Jeep Vietnam Automobiles nhập khẩu và phân phối, đặc biệt đối tác đảm nhiệm Tư vấn Truyền thông & Tiếp thị cho Jeep tại Việt Nam sẽ do Nam Hương Media Group đảm nhiệm, đồng hành với các hoạt động của Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế.

Sự kiện kí kết đã được diễn ra với sự chứng kiến của gần 200 doanh nhân. 

Các mẫu xe Jeep phân phối tại Việt Nam sẽ là những cái tên quen thuộc được cả thế giới yêu mến, ưa chuộng như Wrangler, Gladiator, Cherokee, Grand Cherokee, Compass, Renegade và đặc biệt là Wagoneer hoàn toàn mới. Tất cả các sản phẩm này sẽ được JVA lựa chọn các trang bị và khả năng vận hành phù hợp nhất với một mức giá hợp lý cho khách hàng Việt Nam.

Trong lô xe đầu tiên về Việt Nam, 2 cái tên đáng chú ý là Jeep Wrangler Rubicon và Gladiator Rubicon đã được JVA phân phối chính hãng. Cả 2 mẫu xe là những cái tên tiêu biểu đã làm nên thương hiệu Jeep danh tiếng toàn cầu.

Sau gần 20 năm hoạt động với sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam, đồng thời sở hữu các kênh truyền thông đa phương tiện: Online; Tạp chí; Sự kiện kết nối cộng đồng doanh nhân và người nổi tiếng; Các kênh truyền hình uy tín,… Nam Hương Corp là đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu và giải pháp truyền thông toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Ngoài ra, Nam Hương Corp cũng liên kết chặt chẽ với nhiều đối tác hàng đầu về các lĩnh vực và đã thực hiện thành công các dự án như: Vinpearl Land, Trường quốc tế Mỹ – AIS, Thành phố giáo dục quốc tế – IEC Quảng Ngãi, Tập đoàn sức khỏe Mylina, VFF & Vinamilk, …

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...