1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương chính thức trở thành đơn vị đối tác tư vấn chiến lược Truyền thông – Tuyển sinh cho Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi

By namhuongsuper

December 28, 2018

Dự án Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi sau thời gian thi công đã dần hoàn thiện nội thất khối nhà điều hành trung tâm và các khối trường. Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm học mới 2019 – 2020, Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương đã trở thành đơn vị đối tác để tư vấn chiến lược cho các hoạt đồng Truyền thông – Tuyển sinh sắp tới.

 

Phối cảnh Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC

Thành phố Giáo dục – IEC (International Education City) Quảng Ngãi là tổ hợp giáo dục đầu tiên tại Việt Nam do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai xây dựng với tổng số vốn hơn 1.000 tỷ đồng, được thiết kế bởi Công ty B+H Studio – Canada, đơn vị thi công là CityCons. Mỗi lớp học sẽ có diện tích khác nhau để phục vụ các môn học khác nhau nhưng diện tích trung bình mỗi lớp sẽ khoảng 54m2 , dự án có mật độ xây dựng khá thấp vào khoảng 22%, điều đó đồng nghĩa 78% không gian còn lại sẽ được bao phủ bởi những mảng xanh, kết nối với các hành lang xanh của khu vực xung quanh, mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho học sinh.

Khuôn viên được bao phủ bởi những hàng cây

Bên cạnh đó, khu hồ bơi 10 làn đạt chuẩn Olympic, sân vận động trung tâm và đường chạy marathon để luyện tập và thi đấu đạt chuẩn quốc tế, bếp trung tâm với công suất phục vụ 7.000 suất ăn một ngày. Môi trường học tập mang tính trải nghiệm được thiết kế đa dạng với khu tập luyện kỹ năng như hội họa, nhạc cụ, aerobic, phòng thí nghiệm, robocon, nhà hát, rạp chiếu phim, sân tennis, golf, khu thể thao mạo hiểm với hệ thống trampolite hiện đại (nhảy trampolite, leo núi, trò chơi luyện tập Sasuke)….

Cơ sở vật chất (Hình minh họa)

IEC Quảng Ngãi với quy mô của mình dự kiến sẽ phục vụ gần 7.000 học sinh từ mầm non đến lớp 12, gồm 1.200 học sinh trường mầm non quốc tế Saigon Academy (SGA), 3.000 học sinh trường hội nhập quốc tế Ischool, 1.400 học sinh trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh quốc (UK Academy) và 720 học sinh trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA).

Hệ thống các trường trong IEC Quảng Ngãi

Với triết lý giáo dục nhân bản cùng phương châm “Con người làm nên tất cả, giáo dục làm nên con người”, Nguyễn Hoàng Group chú trọng xây dựng con người toàn diện với 24 phẩm chất và năng lực cốt lõi nhằm xây dựng Thế hệ Học sinh – Sinh viên có đầy đủ tố chất Tâm – Tầm – Tài thông qua những chương trình giáo dục toàn diện: Giáo dục thể chất, STEAM, Học viện Mạng CISCO, Giáo dục giá trị – Kỹ năng sống, Âm nhạc quốc tế LCM (London College of Music), Tài chính & Khởi nghiệp JA (Junior Achievement),…. Ngoài những chương trình giáo dục quốc tế được áp dụng trên toàn hệ thống thì với mỗi hệ thống trường sẽ có một tiêu chí khác nhau dành cho nhu cầu học tập khác nhau của phụ huynh và học sinh.

Nhóm Mầm non: Saigon Academy International School (SGA)

SGA tiên phong đưa giáo dục sớm từ 0 tuổi, ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Phương pháp phát triển toàn diện dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng của trẻ (High Scope), Phương pháp học tập chuyên sâu theo đề án, Phương pháp phát triển trí thông minh đa dạng, Phương pháp đa giác quan,…giúp các em học sinh có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để theo học chương trình quốc tế và song ngữ tại các trường trong và ngoài nước. Các em sẽ được trang bị và phát triển toàn diện Tâm – Trí – Lực để xử lý tốt các tình huống trong cuộc sống để chuẩn bị sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1 với khả năng tư duy và ngôn ngữ tốt.

Những hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích tại SGA

Nhóm Mầm non đến Trung học

iSCHOOL

Là hệ thống giáo dục theo định hướng hội nhập quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam giúp tạo nền tảng vững chắc cho học sinh hội nhập môi trường học tập và làm việc quốc tế thông qua các chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình tiếng Anh của Bộ và tiếng Anh tăng cường ESL; Chương trình giáo dục công dân bổ túc thêm Giáo dục giá trị – Kỹ năng sống; Chương trình Âm nhạc LCM căn bản; Chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ JA. Ngoài các chương trình học cơ bản thì tại iSCHOOL, các em học sinh sẽ được rèn luyện các kĩ năng mềm để bồi dưỡng nhân phẩm nhân bản giúp trang bị những kiến thức cần thiết cho học sinh hội nhập với môi trường quốc tế.

Phối cảnh cơ sở vật chất các hệ thống trường tại IEC

UK Academy

Là hệ thống trường quốc tế chuẩn Anh quốc với môi trường học tập song ngữ 50% tiếng Việt – 50% tiếng Anh. Học tập tại UK Academy, học sinh đã sẵn sàng hội nhập môi trường quốc tế, được hoàn tất Trung học phổ thông với hai bằng: bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục – Đào tạo và bằng dự bị Đại học NCUK; được trang bị chuẩn tiếng Anh đầu ra tương ứng với từng cấp học và được phát triển theo triết lý giáo dục 5H: Heart (xây dựng một nền tảng bền vững về cảm xúc cho trẻ); Health (xây dựng nền tảng thể chất, phát triển chiều cao và tinh thần toàn diện cho trẻ); Head (phát triển tối đa trí thông minh của trẻ); Hand (rèn luyện, tạo nên những thói quen tốt và có ích), 4 yếu tố này tạo nên năng lực nhân văn toàn diện Human và tạo nền tảng vững chắc, giúp học sinh có cơ hội được tuyển thẳng vào 60 trường Đại học danh tiếng thuộc NCUK.

SNA – School of North America

Là hệ thống giáo dục với môi trường quốc tế hoàn toàn, được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín như WASC, IB, CIS. SNA là trường đầu tiên và duy nhất trong các trường Quốc tế tại Việt Nam thực hiện giảng dạy đầy đủ cả hai chương trình Việt Nam – Hoa Kỳ. Tốt nghiệp tại trường SNA, học sinh sẽ nhận được bằng cấp của cả hai chương trình: Bằng Tú tài chương trình Việt Nam và bằng Tú tài chương trình Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, việc áp dụng chương trình cá nhân hóa, thúc đẩy tinh thần lãnh đạo giúp đào tạo nên thế hệ “Nhà lãnh đạo tương lai” với đủ các yếu tố Tâm – Trí – Lực.

Đồng hành cùng với Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho dự án phát triển Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi là Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương. Xuất phát điểm từ một công ty phát hành tạp chí và tổ chức sự kiện. Được sáng lập và điều hành bởi Á hậu Qúy bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu – Nhà sáng lập và điều hành giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Chủ tịch WLIN Việt Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động với sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam, Nam Hương Corp. đã thành lập Nam Hương Media & Event để đứng ra tổ chức, điều hành rất nhiều câu lạc bộ và giải thưởng bình chọn dành riêng cho cộng đồng doanh nhân. Từ đó gây dựng hệ thống network có thể kiến tạo thị trường nhằm mang đến những GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG TOÀN DIỆN.

 

Những khách hàng của Nam Hương Corp

Trong suốt thời gian qua, Nam Hương đã tư vấn thành công cho nhiều dự án:

– ACG Holdings PTE Limited (ACG): Doanh nghiệp bất động sản hàng đầu đến từ Singapore

– SUN GROUP: quảng bá khu du lịch Bà Nà Hills thông qua cuộc thi Miss Sport 2012.

– Capital Land: dự án Vista Verde và dự án Season Avenue.

– FLC GROUP: tư vấn chiến lược và triển khai thực hiện cuộc thi Hoa hậu Bản Sắc Việt

Cùng nhiều dự án khác.

Đặc biệt, Nam Hương đã cùng đồng hành với Nguyễn Hoàng qua các dự án giáo dục:

– Đại học HIU: Nam Hương Corp là đơn vị tư vấn chiến lược tái định vị thương hiệu trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU sau khi được tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng rót vốn đầu tư gần 1000 tỉ đồng.

 

Nam Hương tổ chức buổi Leader Talk để tạo điều kiện cho sinh viên HIU có cơ hội thực tập sớm tại các doanh nghiệp lớn

 

– Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA: Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA được Tập đoàn Nguyễn Hoàng rót vốn đầu tư hơn 450 tỷ và lựa chọn Nam Hương Corp là đối tác tư vấn chiến lược truyền thông & tuyển sinh.

 

 

Nam Hương Corp thực hiện thành công Lễ khởi công Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA tại Him Lam – Bình Chánh

Trong năm nay, khi dự án IEC Quảng Ngãi bắt đầu khởi động, Nam Hương tiếp tục đồng hành cũng với Nguyễn Hoàng để mang thành phố giáo dục đến gần hơn với cộng đồng. Chúng tôi đã có phần phỏng vấn ngắn với Bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation để hiểu thêm về dự án này:

Chị có thể cho biết lý do vì sao chị lại quyết định trở thành đối tác chiến lược của Nguyễn Hoàng để phát triển Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi?

Nam Hương đã đồng hành cùng với Nguyễn Hoàng một thời gian qua những dự án nên chúng tôi cảm nhận được cái tâm của họ đối với giáo dục. Nhưng khi Nguyễn Hoàng chia sẻ với Nam Hương về dự án phát triển thành phố giáo dục IEC Quảng Ngãi thì cũng như nhiều doanh nhân khác, chúng tôi đã đặt ra câu hỏi Tại sao lại là Quảng Ngãi? Để trả lời cho câu hỏi ấy, thay bằng việc đợi Nguyễn Hoàng giải đáp thì chúng tôi đã trực tiếp đi khảo sát tại thị trường, làm những nghiên cứu độc lập của mình để đánh giá tính tiềm năng của khu vực miền Trung.

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu

Thông qua quá trình nghiên cứu và thời gian tiếp xúc với các doanh nhân, đối tác chiến lược của Nam Hương tại Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi thì chúng tôi nhận thấy Quảng Ngãi là một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển giáo dục bởi Quảng Ngãi có số dân 1.221.600 người với Tổng đầu tư trong quý I và II năm 2018 là 16.992,6 tỷ đồng. Hiện nay Tập đoàn nội thất Ashley của Mỹ đã rời bỏ nhà máy tại Trung Quốc để về đầu tư tại Quảng Ngãi, Tập đoàn Hòa Phát hiện cũng đang đầu tư khu liên hợp Dung Quất với mức đầu tư lên tới 2 tỷ USD, khu kinh tế Chu Lai…. Điều này sẽ thu hút rất nhiều những chuyên gia hàng đầu trong mỗi lĩnh vực về sinh sống và làm việc tại Quảng Ngãi và họ cùng mong muốn có một môi trường học tập thật tốt cho con cái vì cuối cùng, tất cả những gì chúng ta làm đều dành cho thế hệ tương lai.

 

 

Khu liên hợp Dung Quất của Tập đoàn Hòa Phát

 

VSIP Quảng Ngãi

Điều quan trọng hơn cả là chúng tôi nhận thấy người dân miền Trung vô cùng hiếu học thể hiện ở việc các doanh nhân ở nơi đây chấp nhận xa con để gửi con vào thành phố Hồ Chí Minh để theo học ngay từ khi còn nhỏ để được tiếp thu nền giáo dục tốt nhất. Nhưng ở một khía cạnh nào đó thì đây cũng là một trong những thiệt thòi của các con cũng như bố mẹ vì các con sẽ bị thiếu hụt tình thương gia đình. Chính vì điều đó, khi chúng tôi quyết định đồng hành cùng với Nguyễn Hoàng trong dự án này vì chúng tôi đã cảm nhận được những triết lý giáo dục mà Nguyễn Hoàng mong muốn mang đến cho cộng đồng. Và khi thành phố giáo dục IEC được ra đời, được xây dựng và phát triển tại Quảng Ngãi sẽ tạo điều kiện cho nguồn nhân lực chất lượng cao về với khu vực miền Trung đề cùng đồng hành với tỉnh trong việc phát triển kinh tế.

Nhưng với một môi trường quốc tế như IEC thì thu nhập của người dân ở miền Trung có đủ để tham gia gói đầu tư cho các chương trình học tại IEC hay không. Giải pháp tài chính nào để giúp cho phụ huynh ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng có thể cho con cái học tại Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC?

Nam Hương đã dành thời gian cùng với Tập đoàn Nguyễn Hoàng để tìm ra một giải pháp tài chính tối ưu, mang đến cơ hội học tập cho con em của cộng đồng doanh nhân trong mạng lưới của Hội doanh nghiệp trẻ, Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân, Mạng lưới Nữ lãnh đạo, công nhân viên cũng như các chuyên gia đang sống và làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp đóng trên địa bàn Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đà Nẵng.

Chúng tôi sẽ đồng hành với ngân hàng để tạo ra một cơ hội và gói đầu tư học phí, giúp học sinh có thể học miễn phí toàn phần trong 12 năm học và khi tốt nghiệp thì sẽ được trao lại số tiền đầu tư như ban đầu. Nhưng Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng Thành phố giáo dục Quốc tế IEC sẽ chỉ dành ra cơ hội là 600 suất/1.600 suất trong giai đoạn đầu này. Nguyễn Hoàng sẽ cùng với ngân hàng hỗ trợ và cho phụ huynh vay để đóng gói đầu tư học phí với lãi suất 0%. Chương trình cụ thể cũng như cách thức thực hiện ra sao thì chúng tôi sẽ công bố chính thức vào ngày 12 tháng 1 năm 2018 trong sự kiện Leader Talk: “Chiến lược cho thế hệ kế thừa & cơ hội đầu tư cho tương lai cùng Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi”.

Chúng tôi tin rằng, với chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, với sự quyết tâm cũng như đồng hành của Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và được tư vấn chiến lược bởi Tập đoàn Truyền thông và Đầu tư Nam Hương thì chúng tôi tin rằng, IEC tại Quảng Ngãi sẽ là bước đầu tiên cho hệ thống của Thành phố Giáo dục Quốc tế được phát triển đến với cộng đồng trong tương lai.

Vậy IEC Quảng Ngãi có gì đặc biệt so với những môi trường giáo dục khác tại Việt Nam, thưa bà?

Chúng tôi gọi IEC là Thành phố giáo dục trong mơ vì bên cạnh một môi trường dành riêng cho việc học thì lần đầu tiên Việt Nam có trường học gắn liền với công viên động vật, vườn thú cưng, công viên thực vật với vô số loại cây, những vườn rau do chính tay các em học sinh gieo trồng.

Đặc biệt hơn, chương trình “School bus” gắn với những chiếc xe vàng truyền thống của học sinh Mỹ với những giờ luyện tiếng Anh trên quãng đường đi học của các con nhằm giúp các con tận dụng được khoảng thời gian trên xe từ trường về nhà thêm ý nghĩa.

Với những gia đình ở xa khu vực Quảng Ngãi có thể yên tâm khi gửi con theo học tại đây vì IEC có khu vực nội trú (Boarding School) ngay trong khuôn viên để các em có thể học tập và sinh hoạt ngay trong IEC với đầy đủ các tiện ích.

School Bus

Hệ sinh thái giáo dục

Nguyễn Hoàng là một tập đoàn giáo dục với hệ thống trường trải dài trên khắp cả nước nên có thể linh động luân chuyển đội ngũ giáo viên và quản lý, tái đào tạo giảng viên địa phương có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Giáo viên thường xuyên được đào tạo và huấn luyện bởi các tổ chức trong và ngoài nước để bổ trợ thêm kiến thức, phương pháp dạy trực quan sinh động, giúp sự tương tác giữa thầy và trò trong học đường được tốt hơn.

Tôi tin tưởng rằng IEC sẽ là một điểm sáng để giúp địa phương phát triển một cách bền vững, nguồn nhân lực cũng được phát triển bền vững để tạo ra một thế hệ kế thừa trong tương lai với những phẩm chất và kỹ năng quốc tế.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...