1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ngày hội Giao thương trực tuyến lớn nhất giữa Mạng lưới WLIN và BSIN – Cơ hội kết nối hợp tác giữa các doanh nghiệp hai miền Nam – Bắc

By btv NH

August 2, 2021

Ngày 31/7/2021 vừa qua, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN đã có buổi giao thương trực tuyến thành công và lớn nhất qua Zoom Meeting, cùng với sự tham gia của gần 300 khách mời và doanh nghiệp đến từ các ngành nghề khác nhau.

Đúng với tên gọi “Ngày hội giao thương”, đây là sự kiện lớn tạo cơ hội gặp gỡ giữa các doanh nhân và doanh nghiệp hai miền Nam – Bắc giao lưu, kết nối hợp tác và quảng bá sản phẩm đến cộng đồng toàn quốc. Bên cạnh đó còn mong muốn tạo thêm cơ hội kết nối bán hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Cũng như mang đến cho các khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất và không cần phải đi ra ngoài khi tình hình dịch bệnh hiện nay vẫn đang diễn biến phức tạp.

Trong buổi sáng ngày 31/07, Ngày hội giao thương đã diễn ra sôi nổi và thu hút sự góp mặt của các doanh nhân thành công tiêu biểu, đồng thời cũng là những doanh nhân đứng đầu của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN: Á Hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group – CT Sáng Lập WLIN GLOBAL; Thạc Sỹ Bùi Thị Bạch Hải – CT WLIN Miền Nam; Ms Nguyễn Thu Nga – Chủ Tịch WLIN Hồ Chí Minh – PTGĐ Sài Gòn Oto; Ms. Lưu Bích Nguyệt – CT WLIN Miền Bắc. Trong sự kiện, các Nữ lãnh đạo tài năng cùng với đông đảo thành viên và khách mời tham gia đã bày tỏ niềm vui cùng lời chúc mừng sự kiện Ngày hội giao thương diễn ra thành công và tốt đẹp.

Ms. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global – TGD Nam Hương Corp

MS. Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN Miền Nam – Phó Giám đốc NXB Thanh niên

Ms. Nguyễn Thu Nga – Chủ tịch WLIN TP.HCM – Phó TGD Sài Gòn Ôtô

Ms. Lưu Bích Nguyệt – Chủ Tịch WLIN Miền Bắc

Ms. Lưu Vân Phụng – GĐ ĐH WLIN Việt Nam – Host của chương trình

Miss. Kim Sỹ – Phó Chủ Tịch WLIN Miền Bắc Ban Thời Trang Phụ Kiện

Mạng lưới WLIN và BSIN không ngừng tổ chức các chương trình nhằm tìm ra các giải pháp để đồng hành, cũng như tạo mối liên kết giữa các doanh nghiệp cùng sát cánh hỗ trợ nhau vượt qua những khó khăn trong thời điểm hiện tại và cũng như trong tương lai. Chính vì vậy, Ngày hội giao thương mong muốn lan tỏa sức mạnh bền vững và sứ mệnh của mạng lưới WLIN và BSIN, đẩy mạnh việc kết nối kinh doanh, xúc tiến cơ hội thương mại giữa các thành viên. Cũng như kết nối thêm các doanh nhân trong nước nhằm tạo thành Mạng lưới các Nhà lãnh đạo TÂM – TẦM – TÀI.

Trong buổi sáng 31/07, Ngày Hội Giao Thương đã có sự góp mặt của những thương hiệu, doanh nghiệp của các thành viên từ mạng lưới BSIN và WLIN tham gia giới thiệu những sản phẩm cùng với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như sau:

Ban Sức Khoẻ Thể Thao Miền Bắc:

 1. Doanh nhân Thanh Thủy – Công ty nhập khẩu & phân phối sản phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên – NPS Việt Nam.
 2. Doanh nhân Kim Nhung – GĐ Công ty TNHH MTV Việt Phát Hải Dương, thương hiệu: phòng khám y học cổ truyền tâm việt siêu thị nutri mart hải dương

Ms. Dương Thanh Thủy – Trưởng Ban Sức Khoẻ Thể Thao WLIN Miền Bắc- TGĐ Công ty nhập khẩu & phân phối sản phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên – NPS Việt Nam

Ban Sức Khoẻ Thể Thao Miền Nam:

 1. Doanh nhân Ngọc Hòa – Công ty Công nghệ sạch Kingwater
 2. Doanh nhân Yến Nhi – Helen Care
 3. Doanh nhân Thu Trúc – Hòa Bình Group
 4. Doanh nhân Lê Uyên – Công ty CP Le Medtek

Ban Thời Trang – Phụ Kiện Miền Nam:

 1. Doanh nhân Thanh Vân – Sherlyn Diamod
 2. Doanh nhân Lotus Vũ – Rolux Gold
 3. Doanh nhân s Mai Thị Dinh – Linh Gia Phú

Ban Thời Trang – Phụ Kiện Miền Bắc:

 1. Doanh nhân Phan Bích Tâm – Kya Jewery
 2. Doanh nhân Cao Thanh – Cao Diamond
 3. Doanh nhân Xuân Hồng – Công ty CP Ninh Khương
 4. Doanh nhân Quỳnh Paris – Quỳnh Paris

Ms. Quỳnh Paris – PCT WLIN HCM – Ban Thời Trang Phụ Kiện

Trong Ngày hội giao thương, có nhiều khách mời tham dự sự kiện đã dành được những phần quà may mắn và giá trị từ các thương hiệu của những doanh nghiệp tham gia sự kiện thông qua phần chơi “Vòng quay may mắn”, gồm:

 • 03 phần quà, mỗi phần trị giá 360k gồm 10 gói Oat Milk đến từ NPS
 • 3 cặp dầu gội thảo dược tinh chất bưởi, bạc hà, gừng đến từ Công ty Việt Phát Hải Hương
 • Voucher 10tr kiểm tra tế bào máu đến từ Trung Tâm Y Học Helen Care
 • 1 phần quà trị giá 1,590tr đến từ thương hiệu Kya Jewery
 • 1 Nano Sylimarin OIC 60 viên, trị giá 660k đến từ Công ty CP Dự án Công Nghệ Nhật Hải
 • Full Mock Test IELTS ONLINE (thi thử) trị giá 1,100,000vnd đến từ New Pathway Education
 • SRM Puderma trị giá 350k đến từ Lessam Clinic & Spa
 • 2 hộp mặt nạ lô hội Hàn Quốc trị giá 440k đến từ Edally, Hòa Binh Group
 • 10 cuốn sách Medtek đến từ Công ty Le Medtek
 • Voucher trị giá 3 triệu đến từ Công ty TNHH Cao Diamond
 • Bộ áo dài trị giá 20TR đến từ thương hiệu Quỳnh Paris

Bên cạnh đó, các doanh nhân đã quyết định trích từ 5% đến 30% doanh thu của doanh nghiệp trong sự kiện Ngày hội giao thương để ủng hộ quỹ hỗ trợ mua các trang thiết bị y tế cho các Bệnh viện đang điều trị những bệnh nhân nhiễm Covid nặng tại TP. HCM được vận động bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN.

Ngoài ra, sự kiện còn có điểm nhấn đặc biệt là tiết mục trình diễn piano và bài hát tự sáng tác đến từ Ca sĩ Sunny Đan Ngọc.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN đang tiếp tục lên kế hoạch triển khai nhiều chương trình khác nhằm hỗ trợ, đồng hành với các doanh nghiệp, cộng đồng trong thời gian đầy thách thức này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...