1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Người Tiên Phong và Chiến lược cho thế hệ kế thừa – Mang xu hướng giáo dục của thế giới về với Việt Nam

By User

April 8, 2019

Chương trình Leader Talk với chủ đề “Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai” vào ngày 29 tháng 3 năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 400 doanh nhân thành đạt.

LUAN2528

LUAN2672

LUAN2710

LUAN2721

Các khách mời tham dự chương trình

“Người Tiên Phong” là chủ đề được “Phong Cách Doanh Nhân” lựa chọn xuyên suốt năm 2019. “Người Tiên Phong” là những cá nhân, tập thể biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để có những sáng kiến đột phá, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó phát triển, tạo ra sự mới mẻ và sức ảnh hưởng nhất định đối với cộng đồng.

Mở đầu cho chương trình, ông Lý Trường Chiến, Chuyên gia tư vấn cấp cao – Chủ tịch Trí Tri Group khẳng định: “Sống trong kỷ nguyên 4.0 người nhanh thắng kẻ chậm, ý nghĩa tiên phong là cực kỳ quan trọng cho các cá nhân, tổ chức. Trong những năm gần đây, nhiều đơn vị đã trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Với tinh thần đó, tập đoàn Nguyễn Hoàng đã tiên phong đầu tư gần 1.000 tỷ đồng vào Thành phố Giáo dục Quốc tế (International Education City – IEC) tại Quảng Ngãi để tạo ra những thay đổi tích cực cho khu vực miền trung, tôi rất hoan nghênh hành động này của Nguyễn Hoàng”.

 

Chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến

Chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến

IEC – Tiên phong đưa xu hướng của nền giáo dục quốc tế – Boarding School về Việt Nam

Bà Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC – Tổng giám đốc Nam Hương Corporation – Chuyên gia tư vấn chiến lược và xây dựng thương hiệu cá nhân– Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN chia sẻ: “Nếu không dấn thân thì không thể nào có được thành công. Trong thời đại kinh tế hội nhập toàn cầu, doanh nghiệp chính chiến sỹ trên thương trường. Người tiên phong phải có sự kiên trì, dũng cảm, đam mê mãnh liệt, nguồn lực và đội ngũ đồng hành để dẫn dắt thị trường và dần có được tình cảm người tiêu dùng và giáo dục sẽ giúp thay đổi thế giới. Tập đoàn Nguyễn Hoàng có một tầm nhìn mang tính tiên phong khi quyết định xây dựng IEC bởi đây là khu kinh tế trọng điểm của miền trung với Nhà máy Lọc dầu Dung Quất với 1.800 cán bộ, công nhân, thép Hoà Phát với 10.000 nhân lực …IEC ra đời đáp ứng nhu cầu giữ người tài (cung cấp nền giáo dục tốt cho con cái cán bộ, công nhân), phát triển thế hệ kế thừa. Hơn nữa Quảng Ngãi còn quỹ đất đủ để phát triển một thành phố giáo dục với diện tích 10 hecta. Dự án IEC thật đáng tự hào vì dám đặt tại khu vực miền Trung đầy khó khăn nhằm thay đổi quan niệm về việc du học tại chỗ của đông đảo người Việt Nam, thay đổi niềm tin của người Quảng Ngãi bằng cách đầu tư và phát triển cơ sở giáo dục hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế.”

 

Bà Nguyễn Thu Hương Trưởng BTC

LUAN2951

Á hậu Nguyễn Thu Hương chia sẻ về Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai

Với tầm nhìn đó, tập đoàn Nam Hương đã quyết định đồng hành với tập đoàn Nguyễn Hoàng, bởi người tiên phong luôn cần những người bạn đồng hành cùng chí hướng khi ở giai đoạn đầu thị trường mới và người tiêu dùng chưa có niềm tin.

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo tại IEC đó là chương trình Boarding School – Nội trú, đây là một hình thức khá phổ biến và được lựa chọn hàng đầu tại các trường đại học danh giá. Khi lựa chọn hình thức boarding school, giúp các em học sinh rèn luyện tính độc lập và tổ chức cuộc sống, chuẩn bị cho các em một tương lai vững chắc để bước đến tương lai

Thạc sĩ Huỳnh Văn Tiết – phụ trách Phòng trung học Ban chuyên môn giáo dục K-12 đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ về chương trình nội trú tại IEC: “IEC tại Quảng Ngãi là một môi trường để các bé có thể du học tại chỗ ngay từ cấp 1 đến cấp 3, là bước đệm để chuẩn bị cho quá trình du học. Chương trình cung cấp khả năng tự lập, phát triển nhân cách trong môi trường đa văn hoá, phương pháp học tập hiệu quả, phát triển toàn diện các kỹ năng.”

 

3E2A4539

Thạc sĩ Huỳnh Văn Tiết

Thạc sĩ Huỳnh Văn Tiết – phụ trách Phòng trung học Ban chuyên môn giáo dục K-12 

“Chương trình của chúng tôi cung cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nhân lực được đào tạo và chuẩn hoá theo chương trình riêng của Nguyễn Hoàng, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Việc “du học tại chỗ” ngay tại IEC Quảng Ngãi sẽ giúp các em được tiếp xúc môi trường quốc tế, khép kín, cách xa sự ồn ào, nguy cơ ô nhiễm môi trường và có cơ hội được học tập tốt, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

“Một ngân sách hợp lý và không phải quá xa gia đình là lợi thế mà IEC đem lại. Đây cũng là xu hướng chung của các trường đại học lớn trên thế giới. Tuy nhiên, nhà trường không thay thế cha mẹ, chỉ khi cha mẹ và nhà trường cùng kết hợp thì mới có thể tạo ra 1 thế hệ tương lai tốt đẹp”.

Là một người làm về nghệ thuật và giáo dục, Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Thạc sĩ Nghệ thuật, Giảng viên, Nhà thiết kế, Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài, chia sẻ: “Con cái là ước mơ nối dài của cha mẹ. Thật may mắn khi tôi đã tìm cho con môi trường giáo dục tốt: trường UK Academy, cũng thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng. Ở đây con tôi học được rất nhiều kỹ năng sống quan trọng. Kỹ năng sống là yếu tố thành công sau này. Google sẽ dạy cho ta về mọi kiến thức nhưng kỹ năng áp dụng kiến thức vào cuộc sống như thế nào lại là vấn đề lớn. Tôi tới đây để chia sẻ sự hạnh phúc, yên tâm của người làm cha khi biết rằng mình đã cho con môi trường giáo dục tốt nhất từ bây giờ để con tự tạo tài sản bằng chính những kiến thức của con.”

 

LUAN3064

Phần Talk show với sự chia sẻ của các diễn giả

Doanh nhân Đoàn Anh – Giám đốc Công ty TNHH TM Xuất nhập khẩu Đại Phúc Vinh, một người con của Quảng Ngãi chia sẻ: “Làm cha mẹ ai cũng mong cho con mình có được môi trường giáo dục tốt nhất. Tôi cảm thấy rất vui khi tập đoàn Nguyễn Hoàng đã đầu tư IEC tại quê hương.”

Sự kiện với sự chia sẻ của các diễn giả đã giúp cho các doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh biết đến chương trình đào tạo quốc tế với môi trường học tập mang tính trải nghiệm được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, hoạt động ngoại khóa phong phú. Đặc biệt, IEC được bao phủ khoảng hơn 70% là mảng xanh của cây cối, kết nối với các hành lang xanh của khu vực xung quanh, mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho học sinh. IEC hứa hẹn sẽ mang lại một không gian học tập hoàn toàn mới mẻ cho các em học sinh.

 

Doanh nhân Đoàn Anh và Doanh nhân Mỹ Dung

Doanh nhân Đoàn Anh, người con của xứ Quảng cùng vợ là doanh nhân Mỹ Dung dành tặng các khách tham dự bài hát trữ tình

LUAN3195

Sunny Đan Ngọc Sinh viên Đại học Hồng Bàng

Sunny Đan Ngọc – học viên xuất sắc của Pro Image

LUAN3484

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...