1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG HOẠT ĐỘNG CỦA INTERNET EXPO TRƯỚC NGÀY KHAI MẠC TRIỂN LÃM

By btv NH

October 25, 2021

Kể từ sự kiện ra mắt công ty IEX Group và giới thiệu triển lãm Internet Expo vào ngày 28/08/2021, BTC đã có 2 tháng với các hoạt động tích cực, chuẩn bị chu đáo nhằm mang đến cho các doanh nghiệp tham gia một triển lãm ảo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiệp, hoành tráng nhất. 

Triển lãm Intetnet Expo chính thức khai mạc vào ngày 29/10/2021 đánh dấu bước đi đầu tiên của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam. Sau 2 tháng chuẩn bị, BTC đã nhận được sự hợp tác của nhiều đơn vị tài trợ, đơn vị đồng hành và nhận được sự đăng ký của hàng trăm gian hàng đến từ 10 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Cùng nhìn lại những hình ảnh, hoạt động đặc sắc trong chặng đường này.

Internet Expo 2021 do IEX Group tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 29/10/2021 sắp tới

Chuỗi hội thảo trực tuyến đưa Internet Expo đến gần hơn với doanh nghiệp trong và ngoài nước

Internet Expo là triển lãm trực tuyến tạo ra những hiệu ứng tích cực về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp được tổ chức một cách công phu và đầy nhiệt huyết, trong đó việc lan tỏa những thông tin nhằm đem các cơ hội tham gia gian hàng ảo tại triển lãm đến với cộng đồng các doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

Các cổ đông sáng lập của Công ty Cổ phần IEX Group trong Lễ ra mắt và Công bố

 “Triển lãm Internet Expo 2021” vào ngày 28/08/2021

Trong 2 tháng qua, BTC Internet Expo đã tổ chức hàng chục hội thảo nhằm mang đến giải pháp chuyển đổi số cho các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên nền tảng triển lãm Internet Expo. Các hội thảo nổi bật có thể kể tới như Chuyển đổi số cho ngành Thời trang/Làm đẹp, ngành Bất động sản – Xây dựng – Nội ngoại thất, ngành Nông nghiệp – F&B & Logistics, Giáo dục – Đào tạo, Du lịch – Xuất nhập khẩu… Mỗi hội thảo thu hút hàng trăm khách mời đại diện doanh nghiệp các ngành nghề tham gia. Đại diện các doanh nghiệp đã đánh giá rất cao giải pháp chuyển đổi số mà Internet Expo mang lại cho các doanh nghiệp, vượt qua khó khăn, thách thức từ đại dịch Covid-19 và triển vọng phát triển của Internet Expo.

Hội thảo “Chuyển đổi TMĐT ngành Du lịch và Xuất nhập khẩu toàn cầu tại Internet Expo mang đến giải pháp chuyển đổi số hữu hiệu cho 2 ngành này

Bên cạnh việc giới thiệu triển lãm Internet Expo với các doanh nghiệp trong nước, BTC cũng tổ chức các sự kiện giới thiệu triển lãm ra thị trường quốc tế, thu hút nhiều doanh nghiệp các quốc gia tham dự, điển hình là khu vực Châu Âu, Liên bang Nga, Châu Á – Trung Quốc, Đông Phi…

“Asian – China Market Launch Event” là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu triển lãm Internet Expo ra thị trường quốc tế

Đại diện các doanh nghiệp quốc tế ủng hộ và đánh giá cao vai trò của Internet Expo trong việc thúc đẩy phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp và là cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp và các quốc gia.

Một chương trình online do BTC Internet Expo thực hiện thu hút nhiều đại diện doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế

Triển lãm Internet Expo đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số trong kinh doanh. BTC Internet Expo đã nhận được thông tin đăng ký gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp các ngành nghề trong nước và quốc tế, ở cả 3 loại gian hàng: VIP – chuyên nghiệp – cơ bản. Tại mỗi sự kiện chia sẻ giải pháp chuyển đổi số cho các ngành nghề, BTC đã lần lượt công bố các doanh nghiệp đăng ký gian hàng thành công. Chia sẻ về lý do đồng hành cùng Internet Expo, đại diện các chủ gian hàng đều đánh giá cao giải pháp chuyển đổi số của Internet Expo đối với doanh nghiệp mình.

Ông Adam Hải – Phó TGĐ Trần Anh Group, đại diện gian hàng tại Internet Expo cho biết: “Internet Expo là một đột phá về công nghệ, là cầu nối hiệu quả cần thiết giữa các doanh nghiệp và khách hàng ở hiện tại và tương lai. Với sự phát triển của công nghệ, tôi hy vọng trong tương lại gần, việc kinh doanh và quảng bá doanh nghiệp sẽ không còn khoảng cách, giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và hiệu quả mọi lúc mọi nơi.”

Ông Adam Hải – Phó TGĐ Tập đoàn Trần Anh Group, đại diện doanh nghiệp có gian hàng tại Internet Expo

Các chương trình đào tạo hữu ích cho doanh nghiệp đăng ký tham gia

Ngoài các hội thảo chuyên đề, BTC Internet Expo cũng mở rộng cơ hội kết nối với các doanh nghiệp thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu bằng hình thức zoom meeting hay Livestream với những chủ đề hấp dẫn như “Bí quyết để thu hút được 100 – 1.000 – 10.000 khách hàng tới thăm quan gian hàng của doanh nghiệp tại Internet Expo”, “Bí quyết để networking hiệu quả tại Internet Expo” với sự chia sẻ của TS Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media Group – Cố Vấn Internet Expo và anh Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng BTC Internet Expo, nhằm cung cấp thông tin hữu ích giúp các doanh nghiệp có thể thu được lợi nhuận kinh doanh, thu hút khách hàng khi tham gia gian hàng tại Internet Expo. Ngoài ra, BTC cũng tổ chức các buổi livestream với các chủ đề khác có sự tham gia chia sẻ của đại diện các đơn vị đồng hành.


Một số chương trình đào tạo doanh nghiệp do BTC Internet Expo tổ chức

Nhận được sự đồng hành của các đối tác, đơn vị truyền thông

Triển lãm Internet Expo sau 2 tháng công bố ra mắt đã nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị, tổ chức uy tín. Internet Expo được sự chỉ đạo thực hiện của Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA) và nhận được sự đồng hành của Trung tâm Trọng Tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), Hiệp hội Nuôi biển (VSA), Hiệp hội VLXD Việt Nam. Thương hiệu bất động sản Hưng Thịnh Land là Đơn vị tài trợ Kim cương của triển lãm. Các đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam, JVA, Nahy Group. Các đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding. Elly’s Secret (ATC Group) là đơn vị đồng tài trợ của triển lãm Internet Expo.

Goldsun Media đồng hành bảo trợ truyền thông cho Internet Expo, quảng bá triển lãm trên hệ thống LCD ở tòa nhà và bảng biển ngoài trời

Ngoài ra, Internet Expo còn được bảo trợ truyền thông bởi những đơn vị: Bazaar, WLIN, Phong Cách Doanh Nhân, Goldsun Media, Hi TV, Big Tree, Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC và có sự đồng hành của các đối tác là Ngọc Nam Phương Communications, Tincom Media.

Big Tree đồng hành là đơn vị bảo trợ truyền thông của Internet Expo, quảng bá triển lãm trên hệ thống taxi công nghệ

Bên cạnh đó, Internet Expo còn có sự đồng hành của các đại sứ là chủ doanh nghiệp, người có ảnh hưởng trong xã hội góp phần lan tỏa ý nghĩa của triển lãm. Các đơn vị báo đài uy tín như Quốc Phòng Việt Nam, VTV, VTC, VnExpress, Dân trí, Vietnamnet… đã đưa tin về triển lãm.

Kênh Quốc Phòng Việt Nam đưa tin về triển lãm Internet Expo 

MC Phương Nam – MC VTV24, Đài Truyền Hình Việt Nam là một trong những đại sứ của Internet Expo 2021

Triển lãm Internet Expo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29-31/10/2021. Tại sự kiện, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia nhiều hội thảo chuyên đề, các zoom kết nối giao thương, các phiên livestream hay sự kiện ra mắt thương hiệu. Đây là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng và đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Internet Expo – Triển lãm ảo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp và sự tin tưởng của các đại sứ cùng góp phần vào sự thành công chung của Internet Expo. 

 

 TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị chỉ đạo: Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA)

*Đơn vị đồng hành: Trung tâm Trọng Tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam, JVA, Nahy Group

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding

*Đơn vị đồng tài trợ: Elly’s Secret (ATC Group)

*Đối tác đồng hành: Ngọc Nam Phương Communications, Tincom Media

*Đơn vị bảo trợ truyền thông: Bazaar VN, WLIN, Phong Cách Doanh Nhân, Goldsun Media, Hi TV, Big Tree, Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

*Link tham gia tìm hiểu Internet Expo: https://zalo.me/g/rrzkih960

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...