1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Những gương mặt tiên phong trong lĩnh vực giáo dục & bất động sản 2018

By namhuongsuper

December 25, 2018

Top 10 gương mặt tiêu biểu với những đóng góp tích cực trong lĩnh vực giáo dục & bất động sản đã xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý – Top 100 Phong cách doanh nhân quốc tế 2018 diễn ra vào ngày 13/12/2010 vừa qua tại trung tâm sự kiện bậc nhất – Gem Center. 

Năm nay với chủ đề chính là “Người Tiên Phong”, BTC mong muốn vinh danh những doanh nhân không chỉ kinh doanh giỏi mà họ còn phải là những người luôn say mê sáng tạo, tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực của mình để mang lại giá trị lớn lao cho chính doanh nghiệp của mình, cho cộng đồng và xã hội. Những việc làm của họ có thể to lớn, vĩ đại, có thể nhỏ bé, đơn giản, nhưng quan trọng là họ biết thử thách bản thân mình với những thử thách khác nhau để mang lại “làn gió mới” trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động.

Các khách mời tham dự sự kiện

Talkshow “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu”

Talkshow “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu”

Mang tên gọi “Người Tiên Phong ”, giải thưởng năm nay đã được đổi mới, với những người tiên phong được chia theo từng lĩnh vực khác nhau: Ẩm thực – Du lịch – Dịch vụ, Làm đẹp – Sức khỏe, Nội thất – Xây dựng, Giáo dục, Công nghệ thông tin,… Trong đó, giáo dục & bất động sản có thể nói là hai lĩnh vực mang lại nhiều dấu ấn nhất trong năm qua.

Á hậu Thu Hương – Trưởng BTC chia sẻ về những tiêu chí của Lễ vinh danh

Với quan điểm, “Người tiên phong là người không chọn sự an toàn mà chấp nhận tìm cho mình một con đường mới, có thể nhiều thách thức nhưng họ chấp nhận mọi khó khăn, phá vỡ mọi giới hạn để tìm cho mình một lối đi riêng và tự tin bước tới”, các doanh nhân đã có những cống hiến vượt bậc góp phần phát triển nền giáo dục & nâng cao tiềm năng của thị trường bất động sản trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến:

Ms. Bùi Thu Ling – Chủ tịch sáng lập và vận hành – LAT Learning school Singapore 

Ms. Bùi Thu Ling – Chủ tịch sáng lập và vận hành ALT Learning School (Singapore & Việt Nam) là một nữ doanh nhân trẻ xây dựng & phát triển trung tâm ngoại ngữ ở đất nước mà Tiếng Anh được xem như ngôn ngữ bản địa như Singapore, những tưởng sẽ là thách thức lớn đối với chị Bùi Thu Ling; tuy nhiên, với chính sách & chiến lược phát triển đúng đắn, ALT Learning School hiện nay đã và đang gặt được những thành công nhất định tại đất nước sư tử xinh đẹp – Singapore.

ALT Learning School tại Singapore  hiện đang là ngôi trường chiếm được lòng tin của rất nhiều phụ huynh với sứ mệnh hỗ trợ và giúp đỡ người Việt Nam nói chung và cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. Hiện nay trường có lớp tiếng Anh và tiếng Hoa miễn phí cho người Việt Nam & dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.

Ms. Vũ Thị Thanh Loan – Tổng giám đốc Công ty Ocean EDU

Là một nữ doanh nhân xinh đẹp, sắc sảo, cá tính và rất nhạy bén, chị Vũ Thị Thanh  Loan – Tổng giám đốc Công ty Ocean EDU khiến người đối diện khâm phục không chỉ bởi tài lãnh đạo công ty với hệ thống 30 cơ sở và hàng nghìn giáo viên, nhân viên mà còn là một người phụ nữ với trái tim ấm áp, rất tích cực với các hoạt động cộng đồng và xã hội.

Trong thời gian tới, Ocean Edu vẫn tiếp tục mở rộng thị trường tới các tỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng triệu người học Việt Nam, và phát triển mở rộng vươn ra thế giới. Song song với việc phát triển theo bề ngang, các bộ phận phụ trách chiến lược chuyên môn vẫn luôn hoàn thiện, phát triển theo chiều sâu về chất lượng đào tạo và chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của đông đảo người học.

Ông Fan Li Cheng – Nhà sáng lập Công ty 300% Positive Energy PTE LTD 

Ông Fan Li Cheng được biết  là một doanh nhân thành đạt, một huấn luyện viên mang lại lối sống và tư duy tích cực, cố vấn xây dựng thương hiệu đồng thời ông còn là nhà sáng lập Công ty 300% Positive Energy.

Trong sự nghiệp của mình, ông Fan Fi Cheng đã nhận được vô vàn giải thưởng có giá trị như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của ông trong suốt thời gian qua bao gồm: Giải thưởng xuất sắc Châu Á 2013, Doanh nhân của năm 2013-2014 tại Singapore, Doanh nghiệp hàng đầu Châu Á 2016…

Mr. Đoàn Sơn Lâm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Nagara  – Chuyên gia đào tạo Speed Reading hàng đầu Việt Nam Công ty

Doanh nhân Đoàn Sơn Lâm – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn NAGARA là một doanh nhân có hoạt động kinh doanh nổi bật, luôn nhạy bén nắm bắt xu hướng, đổi mới tư duy và mang những giá trị tích cực đến với cộng đồng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo Speed Reading – Đọc Hiểu Nhanh, ông đã giúp cho hàng trăm CEO, quản lý các tập đoàn, công ty cũng như ngàn học sinh, sinh viên sở hữu kỹ năng Đọc Hiểu Nhanh.  Qua đó, đã giúp cho công việc, cuộc sống của họ trở nên có chất lượng và ý nghĩa hơn.

Ms. Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc Công ty TNHH G – Inspire, Tác giả sách “Người Tối Giản” – Hành trình trở về từ số 0

Ms. Phạm Quỳnh Giang là tác giả của quyển sách nổi tiểng “Người Tối Giản – Hành Trình Trở Về Số 0” – Một trong những quyển sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi Người Tối Giản đã thổi hồn & khơi nguồn cảm hứng cho người đọc về những tư duy mới mẻ và lối sống tích cực.

Bên cạnh đó, chị Phạm Quỳnh Giang còn được biết đến với vai trò Giám đốc thương hiệu giày lười nam Eccito, Giám đốc Công ty TNHH G – Inspire đồng thời là Chủ tịch CLB WLIN New Fashion – Một trong những Câu lạc bộ hoạt động sôi nổi nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành.

 Với tất cả những cống hiến của chị trong suốt thời gian vừa qua, chị Phạm Quỳnh Giang hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Top 10 Nhà tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục – Bất động sản – Một giải thưởng uy tín cho Tạp chí Phong cách doanh nhân bình chọn.

Ms. Lê Nguyễn Trung Nguyên – Ths – Giám đốc Điều hành Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy)

Thạc sĩ Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc điều hành Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với vai trò là quản lý điều hành, giảng viên, nghiên cứu viên. Cô từng năm giữ chức vụ Hiệu trưởng các chi nhánh Hệ thống Trường dân lập Việt Úc.

 Ông Chirstopher Ashby – Đại sứ Grenada, quốc đảo thuộc vùng biển Caribê

Tiến sĩ Christopher C. Ashby tốt nghiệp Đại học bang California tại Fullerton với bằng đại học về Âm nhạc. Bằng quá trình học tập và lao động miệt mài, ông đã sở hữu nhiều tấm bằng đại học có giá trị tại nhiều đại học danh tiếng như bằng thạc sĩ và tiến sĩ tại Đại học Nam California, nơi ông theo học với học bổng toàn phần, và bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh  và Thạc sỹ Luật của Đại học Warwick ở Vương quốc Anh.

Ông đã hoàn thành nghiên cứu sau tiến sĩ với tư cách là học giả Fulbright ở Seville, Tây Ban Nha. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, sáp nhập,  mua lại và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, bất động sản và khai thác mỏ.

 Ông Nicholas Tay – Giám đốc điều hành AIMS tại Úc.

Ông Nicholas Tay hiện đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành Tập đoàn AIMS tại Úc. Đây là  một tập đoàn chuyên tư vấn phong cách sống và định cư toàn cầu với trụ sở được đặt tại nhiều nước trên thế giới.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành liên quan đến BĐS, ông hiện gia nhập Chuyên gia Di trú và Phát triển Bất động sản –  AIMS đã giúp các nhà đầu tư & doanh nghiệp di cư đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ, đặc biệt là kinh doanh phát triển bất động sản ở Tây Úc .

 Ông Melvin Singh – Giám đốc điều hành Tập đoàn Paradise Property đến từ Úc

Mr. Melvin Singh giữ vị trí là CEO Tập đoàn Paradise Builders (WA) – công ty xây dựng có trụ sở tại Perth, Tây Úc, chuyên phát triển và hoàn thiện 30 – 35 dự án mỗi năm. Tại đây, doanh nhân Melvin Singh chịu trách nhiệm điều hành và là cố vấn hàng đầu về các mảng: thu nhập dự án, lựa chọn địa điểm và phân tích tính khả thi.

Bên cạnh đó, với nguồn vốn kinh doanh của mình, ông Melvin Singh tiếp tục đầu tư xây dựng công ty riêng nhằm phát triển các dự án bất động sản cùng đội ngũ nhân viên năng động, sẵn sàng học hỏi và áp dụng những phương thức quản lý tốt nhất cho công ty hằng mang lại giá trị cao cho khách hàng.

Ông George Constantinou – Chủ tịch điều hành của Constatinous Bros 

Ông George Constantinou  hiện đang là chủ tịch điều hành Tập đoàn Constantinou Bros Properties được thành lập năm 1979 với trụ sở chính đặt tại Paphos, Síp.

Hoạt động kinh doanh chính là phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Với sự dẫn dắt tài tình của Ông George Constantinou, Công ty Constantinou Bros Properties đã xây dựng hơn 220 cửa hàng nằm ở trung tâm, 320 căn hộ chất lượng và hơn 1.000 biệt thự cao cấp.

Mr. Agathoklis Constantinou – Giám đốc điều hành Constatiou Bros tại Síp

Ông Agathoklis Constantinou hiện đang là chủ tịch điều hành  Tập đoàn Constantinou Bros tại Síp với hoạt động kinh doanh chính là lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Constantinou Bros do ông dẫn dắt là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành Bất động sản tại Síp

Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục & bất động sản

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...