1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch Tập đoàn Nhất Thống trở thành đối tác Wlin Vietnam

By User

June 7, 2018

Sau Á hoàng Lê Thu Lộc, ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết… thì TGĐ Tập đoàn Nhất Thống Nguyễn Thị Minh Thảo trở thành đối tác – Wlin Partner của Wlin Vietnam trong việc phát triển và mở rộng mạng lưới Wlin tại Mỹ.

“Khi mô hình Pro Image và Wlin đã chứng minh được sự bền vững qua 5 năm hình thành và phát triển giờ là lúc tôi đưa công thức này đến với cộng đồng để cùng những nữ lãnh đạo có tâm, tầm và có tài kết hợp lại giúp Wlin ngày càng phát triển bền vững hơn và đem lại giá trị to lớn hơn cho bản thân người tham gia hợp tác phát triển, hội viên Wlin và cộng đồng” – Á hậu Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Wlin Globa chia sẻ lí do ký kết nhượng quyền thương hiệu Wlin VietNam.

Theo đó, một trong những gương mặt đầu tiên được WLIN Việt Nam lựa chọn trở thành đối tác trong việc đồng hành chăm sóc, phát triển hội viên WLIN bền vững là chị Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Nhất Thống được Pro Image Global hướng dẫn phát triển Wlin tại Mỹ.

Là một nữ doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và ẩm thực với các thương hiệu Nhất Thống và mới đây nhất là trung tâm tiệc cưới, hội nghị Saphire tọa lạc tại 15- 17 Ngọc Khánh. Với diện tích hơn 5.000 m2, sức chứa tối đa lên đến 1.800 khách, Sapphire Center được đánh giá là một trong những địa điểm lý tưởng nhất Hà Nội để tổ chức tiệc cưới và sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Thành công trong kinh doanh năm 2018 nữ doanh nhân này đã tham gia Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế và trở thành thành viên của CLB Wlin Pro. Tham gia một thời gian chị đã nhanh chóng nhận được những giá trị và sức mạnh kết nối vô cùng lớn mà Mạng lưới mang lại. “Gia đình tôi sinh sống nhiều năm tại Mỹ nhưng tôi nhận thấy mỗi khi sang đây mình không có sự kết nối và giao lưu với cộng đồng người Việt. Chính vì vậy tôi quyết định trở thành đối tác – Wlin Partner – để đưa mô hình Mạng lưới nữ lãnh đạo sang đây. Và tôi tin rằng với sự ra mắt của Wlin tại tiểu bang Califonia sẽ gia tăng cơ hội kết nối trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống giữa các thành viên” – TGĐ Tập đoàn Nhất Thống hào hứng chia sẻ.

 

“Như vậy, với việc nhượng quyền thương hiệu Wlin Partner cho nữ doanh nhân Nguyên Thị Minh Thảo – TGĐ Tập đoàn Nhất Thống thì từ nay thành viên WLIN không chỉ có một mình Pro Image Global chăm sóc hình ảnh mà còn được chị cùng các thành viên trong CLB của mình hỗ trợ kết nối kinh doanh bền vững lâu dài tại Mỹ. Tôi cũng tin rằng với trách nhiệm – đam mê và tâm huyết chị cũng sẽ góp phần đưa Wlin trở thành mạng lưới nữ lãnh đạo doanh nghiệp năng động hàng đầu thế giới” – Chủ tịch Wlin Vietnam Nguyễn Thu Hương cho biết thêm.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...