1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nữ doanh nhân xinh đẹp Ayla Dewi A. Aldjufrie đại diện cộng đồng doanh nhân Indonesia nhận danh hiệu Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018

By namhuongsuper

January 30, 2018

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức. Bước sang năm thứ 10, giải thưởng đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Quốc Tế bởi những ý nghĩa mà chương trình mang lại. Trong đó, giải thưởng Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế là danh hiệu cao quý và được mong chờ nhất trong chương trình. Năm nay, đại diện cộng đồng doanh nhân Indonesia nhận danh hiệu này là bà Ayla Dewi A. Aldjufrie – Người sáng lập và điều hành công ty Ayla and Associate.

Bà Ayla Dewi A. Aldjufrie là người sáng lập và điều hành công ty Ayla and Associate, bà cũng là người đã đưa công ty tư vấn bất động sản này trở thành một trong những công ty tư vấn có uy tín nhất ở Indonesia. Không dừng lại ở vị trí nhà tư vấn bất động sản, trong 10 năm trở lại đây bà còn thành lập công ty đầu tư và bất động sản Nayla Investment và AK Land, Công ty Phát triển và Xây dựng Dịch vụ có trụ sở tại Singapore và Anh.

Bà rất lấy làm tự hào khi được có mặt tại chương trình cùng với các lãnh đạo tuyệt vời đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với giải thưởng này, bà cho rằng đây chính là thách thức mới không chỉ cho cá nhân bà mà là cho tất cả các doanh nhân của Top 100 năm nay. Bởi đằng sau giải thưởng tất cả sẽ cùng nhau chung tay vì một cộng đồng giàu mạnh để có thể thay đổi thế giới. “Tôi biết thế giới luôn thay đổi từng ngày nhưng chúng ta vẫn cần phải dẫn dắt và định hình nó!” – Bà chia sẻ.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...