1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ông Nils Von Zweigbergk – Chủ tịch Thea Aesthetic Clinics – “Muốn thành công trong tương lai cần có sự trợ giúp của công nghệ số”

By namhuongsuper

January 25, 2018

Đến với Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018- Ông Nils Von Zweigbergk – chủ tịch Thea Aesthetic Clinics đã có những chia sẻ về chủ đề “Công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ” – một trong những chủ đề nóng nhất hiện nay.

Chào ông, ông có thể chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh hiện tại của Thea Aesthetic Clinics?

Hiện tại, Thea Aesthetic Clinics sẽ tập trung đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và chống lão hoá tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh cũng như thế mạnh của Thea Aesthetic Clinics là gì, thưa ông?

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là đầu tư vào các công ty kinh doanh có hoạt động vững mạnh, tiềm năng phát triển cao và có trách nhiệm đối với xã hội. Đối với ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến vẻ đẹp, sức khoẻ, niềm tin và cả sự tín nhiệm đến với khách hàng.

Với đội ngũ các bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, cũng như các công nghệ hiện đại, Thea Aesthetic Clinics hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Những khó khăn thách thức mà ông đã trải qua trong quá trình kinh doanh và cách mà ông vượt qua chúng?

Trong quá trình kinh doanh, những khó khăn và thử thách là điều tất yếu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên theo tôi việc đối mặt với khó khăn là cần thiết nhưng chỉ nên dành thời gian để xử lý những việc có thể, không nên mất quá nhiều thời gian cho những việc không thể. Điều đó không có nghĩa là bỏ cuộc mà chỉ là chúng ta đang sử dụng thời gian, nổ lực và tiền bạc của mình một cách hợp lý.

Những dấu ấn đặc biệt, những thành tích mà ông đã đạt được (cá nhân lẫn công ty) trong quá trình kinh doanh và những đóng góp của ông đối với cộng đồng, xã hội?

Viện thẩm mỹ toàn diện quốc tế Thea Aesthetic Clinics đã đạt được nhiều giải thưởng như Elle Vietnam Beauty Award 2016, Thương hiệu nổi bật Châu Á Thái Bình Dương, ….

Cá nhân tôi và Viện thẩm mỹ Thea luôn chia sẻ những giá trị trong cuộc sống với xã hội. Với tư cách là một doanh nhân tôi nhận thấy mọi người luôn phải đối mặt với những căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày, vì thế tôi muốn giúp mọi người loại bỏ những độc tố, thư giản và tận hưởng cuộc sống tốt hơn, khoẻ mạnh hơn và cân bằng hơn thông qua những liệu pháp chất lượng mà Thẩm mỹ viện Thea mang đến.

Bên cạnh đó, Viện Thẩm Mỹ Thea quyết định tổ chức những buổi hội thảo mỗi tháng cùng chia sẽ về nhiều chủ đề khác nhau trong xã hội để làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn thông qua lời khuyên và những mẹo nhỏ từ các chuyên gia.

Những kế hoạch, dự định của ông nhằm phát triển công ty trong tương lai?

Trong tương lai công ty chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để giữ vững vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp các dịch vụ và phương pháp điều trị chất lượng cao với sự lựa chọn đáng tin cậy. Ngoài ra, tôi sẽ đầu tư nhiều hơn cho chăm sóc sắc đẹp hữu cơ, vì nền tảng của chúng tôi liên quan đến năng lượng sạch, tôi muốn kết hợp những thứ cũ và mới để tạo ra một dịch vụ tiêu chuẩn cao hơn.

Lĩnh vực kinh doanh nào mà ông quan tâm và muốn được kết nối tại thị trường Việt Nam nhất hiện nay?

Quỹ đầu tư tư nhân, thời trang và bất động sản là những lĩnh vực chúng tôi muốn hướng đến tại thị trường Việt Nam, vì đây là những thị trường rất tiềm năng. GDP của Việt Nam đang gia tăng, do đó nhu cầu của người Việt cũng đang dần thay đổi. Họ ngày càng quan tâm nhiều hơn về ngoại hình của mình, cũng sẵn sàng đầu tư nhiều hơn vào bất động sản. Và tôi tin rằng những thị trường này trong tương lai có thể mang lại rất nhiều lợi ích và cơ hội.

Ông có thể vui lòng chia sẽ về nhận định của mình như thế nào về chủ đề “Công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ” của chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay không? 

Tôi tin rằng muốn thành công trong tương lai cần có sự trợ giúp của công nghệ số. Nhờ kỉ nguyên số hoá, khách hàng dễ dàng có được nhiều thông tin hơn về sản phẩm và dịch vụ. Với công nghệ kĩ thuật số, quyền lực thuộc về phía người mua. Dữ liệu và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hiện đã được xây dựng trên diện rộng. Và chia sẻ trở thành tiêu chuẩn trong môi trường số hóa. Bây giờ bạn có thể chia sẻ cùng một không gian văn phòng với hàng chục công ty khác nhau, và có thể ở nhà của một người lạ thay vì khách sạn khi bạn đi du lịch. Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào nền kinh tế chia sẻ! Nó cũng có một tác động đáng kể đến việc kinh doanh.

Là doanh nghiệp, chúng tôi cần sử dụng công nghệ số một cách hiệu quả trong nền kinh tế chia sẻ bởi vì nó có một số tác động nhất định đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Xin cảm ơn ông !

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...