1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ông Trần Thanh Sang – Giám Đốc công ty TNHH MTV TM – DV XNK Quốc Tế Gia Bảo, Nhà hàng Lacave – “Tham gia Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, chúng tôi “nhận” được quá nhiều!”

By namhuongsuper

January 24, 2018

Doanh nhân Trần Thanh Sang – Giám Đốc Công ty  TNHH MTV TM – DV XNK Quốc Tế Gia Bảo, Nhà hàng Lacave hào hứng chia sẻ những “cái được” khi tham gia chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế năm nay.

Hiện công ty Quốc Tế Gia Bảo đang kinh doanh lĩnh vực nào thưa ông?

Công ty Quốc Tế Gia Bảo hiện đang kinh doanh về lĩnh vực vang, thức uống cao cấp và nhà hàng. Như các bạn đã biết, hiện nay vấn đề giao tiếp rất quan trọng trong kinh doanh. Thành công hay thất bại, một phần là nhờ vào việc giao tiếp. Vì thế, một không gian ấm cúng, một chỗ ngồi thoải mái cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của buổi giao tiếp. Hiểu được nhu cầu đó nên chúng tôi đã quyết định cho ra đời nhà hàng Lacave.

Tại sao ông quyết định dấn thân vào nghiệp kinh doanh, phải chăng ông có người phụ nữ vĩ đại đằng sau ông hậu thuẫn?

Tôi được thừa hưởng dòng máu kinh doanh từ mẹ tôi. Năm 10 tuổi, tôi đã quan sát công việc kinh doanh của mẹ và điều đó đã tạo ra nguồn cảm hứng và động lực vô cùng lớn để tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình sau này.

Ban đầu, tôi còn bỡ ngỡ chưa xác định được lĩnh vực kinh doanh, nhưng cuối cùng tôi quyết định dấn thân vào lĩnh vực nhà hàng. Với sự đầu tư nghiêm túc, tôi hy vọng có thể đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng về một không gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi và Lacave sẽ ngày càng phát triển để trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi nghĩ đến một không gian thư giãn đẳng cấp.

Ông có thể chia sẻ sâu hơn về nhà hàng này?

Lacave tọa lạc tại khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện và nằm trong phố du lịch của khách nước ngoài cùng sự quản lý của giám đốc trẻ năng động có nhiều ý tưởng kinh doanh táo bạo, hấp dẫn thu hút khách hàng (Cười)

Về thực phẩm, chất lượng được ưu tiên hàng đầu, vì thế vang và nguyên vật liệu chế biến được chúng tôi tuyển chọn từ các nhà cung cấp uy tín.

Quá trình kinh doanh ông có gặp nhiều khó khăn và cách mà ông đã vượt qua?

Việc kinh doanh nhà hàng đòi hỏi rất khắc khe về mọi mặt, và khi đã có được khách hàng chúng tôi phải phục vụ thật tốt để giữ chân họ. Nói chung, để kinh doanh trong ngành dịch vụ, chúng tôi phải làm việc chăm chút tỉ mỉ từng khâu để làm hài lòng từng khách hàng.

Ông có thể chia sẻ đôi chút về kế hoạch sắp tới của công ty?

Công ty Gia Bảo sẽ mở thêm chuỗi nhà hàng và Lounge tại các điểm du lịch để góp phần tạo nên sự phong phú cho ngành ẩm thực và du lịch Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh ông quan tâm và muốn kết nối khi tham gia tại chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018?

Công ty Gia Bảo muốn mở rộng việc kết nối với các doanh nhân quốc tế để học hỏi và trưởng thành hơn trong kinh doanh.

Ông kỳ vọng gì vào chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018?

Vâng tất nhiên rồi! Tôi mong muốn công ty Gia Bảo sẽ được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến. Cùng với đó là mối quan hệ được mở rộng giúp cho việc kinh doanh của chúng tôi được thuận tiện hơn. Ngoài ra tôi còn có thể học hỏi, tiếp thu và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với các doanh nhân tài năng khắp nơi trên thế giới, hợp tác và cùng họ phát triển.

Xin cảm ơn ông!

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...