1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Phát động chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019

By namhuongsuper

October 15, 2018

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Kỉ niệm “Phong cách doanh nhân  – 10 năm một chặng đường”, Lễ phát động Chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 19/10 tới đây tại Trung tâm sự kiện The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh).

 

 

Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 -2019 được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế  – WLIN Global với sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image, và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event. Sau ba mùa tổ chức thành công rực rỡ chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp  Asean 2018 – 2019 đã chính thức quay trở lại. Chương trình đã trở thành sân chơi thú vị, một món ăn tinh thần không thể thiếu của các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo  trong khu vực Đông Nam Á

 

Quyền Năng Phái Đẹp  Asean 2018 – 2019: Hành trình tìm kiếm và tôn vinh những nữ lãnh đạo tài năng.

Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 là chương trình tìm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới.  Đến nay, chương trình đã bước sang mùa thứ 4 với sự tham dự và  quy tụ của đông đảo nữ doanh nhân tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung

 

 

Chương trình được tổ chức với quy mô toàn khu vực Đông Nam Á do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global khởi xướng dành cho các thành viên thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN. Qua 3 năm tổ chức, chương trình đã tạo được dấu ấn cũng như uy tín trong cộng đồng doanh nhân và những người phụ nữ nói chung.  Bởi lẽ, đây là nơi vinh danh những nữ lãnh đạo đại diện cho người phụ nữ hiện đại, không chỉ tài năng, xinh đẹp mà còn giàu lòng nhân ái. Có thể nói, đây là nơi giúp mỗi thành viên tự hoàn thiện về mọi mặt của một người phụ nữ thời đại mới.

 

WLIN – Ngôi nhà chung của các ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp

Đặc biệt, Quyền Năng Phái Đẹp Asean còn quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo. Chương trình tổ chức các lớp học Pro Image nhằm xây dựng, bảo vệ và nâng tầm hình ảnh cho phụ nữ Việt Nam. Theo đó, trong suốt chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 –  2019, các ứng viên sẽ được đào tạo, hoàn thiện các kỹ năng như xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, thể hiện hình ảnh đẹp nhất của bản thân, kỹ năng trình diễn trước công chúng, tâm lý nói chuyện trước đám đông.  Các ứng viên cũng sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật hoặc các lĩnh vực khác thuộc sở trường.

 

 

Buổi huấn luyện kỹ năng cho các ứng viên do Học viện Hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image tổ chức

Các đề cử trong chương trình là những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nhân và là những người truyền cảm hứng để cùng nhau phát triển xã hội và làm thế giới tốt đẹp hơn. “Khác với những chương trình khác, Quyền năng phái đẹp Asean luôn có tiêu chí bình chọn rõ ràng và chuyên nghiệp, có Hội Đồng Thẩm Định chuyên môn là những giáo sư, chuyên gia nổi tiếng. Chúng tôi đề cao các giá trị và quan trọng những đóng góp cho cộng đồng mà các nữ lãnh đạo mang lại.” – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global, Trưởng BTC chương trình chia sẻ.

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương trao giải thưởng cho ứng viên đạt giải cao nhất của chương trình năm 2017

 

Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019: Chương trình đặc biệt, nhân văn & ý nghĩa

Ngoài những hoạt động chính và đầy sôi nổi nằm trong khuôn khổ chương trình. Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 –  2019 còn là một sân chơi bổ ích mang một ý nghĩa hết sức nhân văn với sự đóng góp và chia sẻ hướng đến  cộng đồng thông qua các màn đấu giá từ thiện, quyên góp nhằm hướng đến các trẻ em mồ côi và khuyết tật, giúp đỡ các em vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ có những hoạt động đặc biệt và ý nghĩa như: Ra mắt các Partner quốc tế, vinh danh những thành viên WLIN kết nối xuất sắc năm 2018,  trao giải cho các đại sứ Nữ hoàng sắc đẹp Asean của WLIN Global, talkshow, các tiết mục biểu diễn của ca sĩ gắn liền với  phần trình diễn từ các ứng viên….

 

Talkshow cùng các chuyên gia

Vinh danh các Nữ lãnh đạo xuất sắc

Sau khi TP.HCM tổ chức Lễ công bố và phát động chuỗi chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 –  2019   vào ngày 19/10 tới thì Hà Nội là điểm dừng chân tiếp theo trong lộ trình thực hiện phát động chương trình. Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/1/2019 với sự góp mặt của hàng trăm khách mời đến từ khắp các nơi trong nước và trên thế giới.

 

 

Hành trình tìm kiếm các ứng viên tài năng xứng đáng nhất với ngôi vị Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 với những phần thưởng có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng đã chính thức được khởi động.  Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ từ các ứng viên đầy sáng giá trong Quyền năng phái đẹp Châu Á 2018 –  2019 nhé.

Theo Women Leaders forum


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...