1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Quyền Năng Phái Đẹp công bố giải thưởng hấp dẫn dành cho “Nữ lãnh đạo tỏa sáng”

By btv NH

December 6, 2017

Không chỉ 50 nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp và nhân ái được tôn vinh tại Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp, “Nữ lãnh đạo tỏa sáng” là một danh hiệu khác được trao cho thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tham dự chương trình. Đây là danh hiệu dành cho người phụ nữ mang phong cách và thần thái tự tin, hấp dẫn, thu hút và hiện đại.

Những người phụ nữ hiện đại luôn không ngừng hoàn thiện và khẳng định bản thân mình. Họ mang phong thái tự tin, thanh lịch, cởi mở trong giao tiếp với mọi người xung quanh, bên cạnh những giá trị cốt lõi là lòng nhân ái, tài năng và vẻ đẹp. “Nữ lãnh đạo tỏa sáng” của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế trước hết cũng là một nữ doanh nhân tài năng và bản lĩnh, nhưng mang vẻ rạng rỡ bởi thần thái lịch lãm, tự tin, chan hòa mà vẫn nhẹ nhàng, tinh tế. Đó là sự kết hợp hài hòa mà một người phụ nữ hiện đại luôn hướng đến.

Chương trình tôn vinh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp, do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) Việt Nam khởi xướng, đã tổ chức được 3 năm và tạo được dấu ấn cũng như uy tín trong cộng đồng doanh nhân và những người phụ nữ nói chung. Bởi lẽ, đây là nơi vinh danh những nữ lãnh đạo đại diện cho người phụ nữ hiện đại, không chỉ tài năng, xinh đẹp mà còn giàu lòng nhân ái. Có thể nói, đây là nơi giúp mỗi thành viên tự hoàn thiện về mọi mặt của một người phụ nữ thời đại mới.

“Nữ lãnh đạo tỏa sáng” của Quyền Năng Phái Đẹp sẽ nhận được một chuyến du lịch đến Thổ Nhĩ Kì trị giá 70 triệu đồng. Đây là món quà từ Ms. Phan Thùy Dương, thành viên WLIN Queen Club – Giám đốc điều hành Công ty Travel Shop. Thổ Nhĩ Kì là nơi giao thoa các giá trị văn hóa Á – Âu, là cơ hội trải nghiệm những giá trị bản sắc độc đáo, cũng như mở mang cho mỗi cá nhân, góp phần vào hành trình hoàn thiện của chính mình. Trải nghiệm đến với bất cứ miền đất nào cùng Travel Shop cũng sẽ là kỉ niệm đáng nhớ bởi đây đối tác trực tiếp của HRG – một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới. Travel Shop có kinh nghiệm quản lí du lịch doanh nghiệp. Có một thương hiệu am hiểu về doanh nhân song hành sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho “Nữ lãnh đạo tỏa sáng” chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2017.

“Nữ lãnh đạo tỏa sáng” sẽ được tiết lộ trong Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp, diễn ra vào ngày 10/12 và truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Bảo Trân – quyennangphaidep.vn

Nguồn Nam Hương Corp.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...