1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ra mắt CLB BSIN 3C tại Việt Nam

By User

July 10, 2018

Vừa qua vào ngày 30 tháng 6, 2018, tại Diễn đàn Leader Talk “Ứng dụng công nghệ 4.0 và chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân trong đầu tư và tư vấn hoạt động bất động sản” tại GEM Center đã chính thức ra mắt Lễ ký kết nhượng quyền CLB BSIN 3C – CLB trực thuộc Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN.

1 lam Avatar va hinh dau tien

CLB BSIN 3C là một trong những CLB thuộc Mạng Lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế được sáng lập và điều hành bởi Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công Ty Truyền Thông và Đầu Tư Nam Hương với sứ mệnh phát triển các Nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Tại buổi lễ ký kết, đã có hơn 500 doanh nhân – doanh nghiệp tham dự trong sự kiện đặc biệt ý nghĩa đã chứng kiến, đánh dấu bước ngoặt và bước phát triển mới của BSIN trong năm 2018.

Bà Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành BSIN Global ký kết nhượng quyền cho bà Đoàn Thị Thanh Nga – BSIN Parner CLB BSIN 3C 

Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – Business Style International Networking (BSIN) được ra đời từ năm 2008 tại Việt Nam với sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nhân quốc tế nhằm mở rộng cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối giao thương trên toàn cầu. Một trong những gương mặt đầu tiên được BSIN Việt Nam lựa chọn trở thành đối tác BSIN Partner trong việc đồng hành chăm sóc, phát triển hội viên BSIN 3C là bà Đoàn Thị Thanh Nga – Management Consultant IBID Company.

Chủ tịch sáng lập và điều hành BSIN Global Nguyễn Thu Hương 

Bà Đoàn Thị Thanh Nga hiện đang là – Giám Đốc Thương Mại thuộc Công Ty International SOS Thương Hiệu Aspire Lifestyle – Giám Đốc Điều Hành tại Bodyline – German Dental Clinic toạ lạc tại Bitexco Finacial Tower quận 1. Trở thành một trong những gương mặt đầu tiên được chọn làm BSIN Partner – Điều hành CLB BSIN 3C. Tại buổi lễ ký kết, bà Đoàn Thị Thanh Nga chia sẻ: “Khi tham gia vào đây, tôi có cơ hội giao lưu và kết nối với cộng đồng doanh nhân có uy tín, nổi tiếng trong nước và quốc tế, được học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Qua các buổi gặp mặt hàng tuần, tôi được hoàn thiện mình hơn, được gia tăng giá trị cả về vật chất và tinh thần. Tôi cảm thấy thật may mắn và tự hào khi mình là một thành viên trong ngôi nhà chung BSIN Việt Nam.”

Chương trình đã thu hút đông đảo các doanh nhân trong và ngoài nước tham dự 

Qua chia sẻ của chị Đoàn Thị Thanh Nga, có thể thấy được ở chị một niềm đam mê và nhiệt huyết phát triển cùng cộng đồng doanh nhân BSIN. Chị bày tỏ thêm với vai trò Partner – Điều hành CLB BSIN 3C, định hướng của chị là sẽ luôn bám sát những tiêu chí cơ bản của BSIN Việt Nam, phát triển các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, kết nối cộng đồng thành viên BSIN, và hỗ trợ nhau hướng đến thành công và tiếp tục nhân rộng BSIN trên toàn thế giới, để các thành viên BSIN có thêm cơ hội kết nối kinh doanh trên toàn cầu một cách chuyên nghiệp nhất.”

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...