1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Sôi nổi chương trình “Du Xuân Cùng Phong Cách Doanh Nhân Và Women Leaders”

By btv NH

February 28, 2022

Ngày 26.02 vừa qua, chương trình “Du xuân cùng phong cách doanh nhân và Women Leaders” kết hợp với buổi “Business Matching – Tầm nhìn quyết định tương lai” đã diễn ra thành công tại NovaWorld Ho Tram, Vũng Tàu, tạo không gian kết nối kinh doanh sôi nổi và hiệu quả cho các thành viên hai mạng lưới nhân dịp đầu năm. 

Đây là chương trình đặc biệt dành cho thành viên hai mạng lưới PCDN và WLIN, nhằm mang đến cơ hội kết nối kinh doanh bên cạnh nhiều trải nghiệm thú vị trên hành trình du xuân kết hợp tham quan bất động sản nghỉ dưỡng, tạo khởi đầu hợp tác đầy ý nghĩa và thuận lợi cho các thành viên. Chương trình do Phong Cách Doanh Nhân tổ chức, được Nam Hương Media Group thực hiện với sự đồng hành của NovaWorld Ho Tram và Seava Ho Tram, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thành viên tham dự.

Khách mời trải nghiệm khinh khí cầu

Dàn xe Jeep phục vụ hành trình của khách mời

Trước khi khởi hành đến với khu du lịch NovaWorld Ho Tram, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, hơn 100 khách mời là các doanh nhân, nữ lãnh đạo doanh nghiệp, các nghệ sĩ, các thành viên của The Next Generation Network đã có những trải nghiệm tuyệt vời với Kinh khí cầu, ngắm thành phố từ trên cao tại Novaland Gallery. Suốt hành trình, Ban tổ chức cũng sắp xếp cho các thành viên có những trải nghiệm ấn tượng cùng Jeep trên những cung đường đầy nắng gió ngày xuân. 

GS Sử học – TS. Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng Viện nghiên cứu Trang phục Việt

Tại Seava Hồ Tràm, chương trình Business Matching – Tầm nhìn quyết định tương lai, GS Sử học – TS. Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng Viện nghiên cứu Trang phục Việt – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong đã nhận định, doanh nhân là phải nhìn trước, nhìn sau, nhìn mọi hướng để khẳng định vị trí, cốt lõi của vấn đề, chiến lược để đi lên. Giáo sư chia sẻ: “Muốn đất nước phát triển, cần có bàn tay của doanh nhân và chương trình hôm nay là yếu tố góp phần tạo điều kiện cho doanh nhân mang lại những giá trị tốt đẹp về vật chất lẫn tinh thần cho cộng đồng. Thông qua những cuộc gặp gỡ như thế này sẽ xây dựng các giá trị bền vững từ con người, kinh tế, văn hoá và xã hội”. Giáo sư cũng mong muốn Ban tổ chức sẽ tạo thêm nhiều sân chơi hơn nữa cho các doanh nhân và nữ lãnh đạo trong tương lai.

Thế hệ trẻ đổi mới tư duy, năng động sáng tạo. 

Nhằm lan tỏa thông điệp những người trẻ, thế hệ kế thừa luôn đổi mới tư duy, năng động sáng tạo, chương trình còn xây dựng Talk Show “THE NEXT GENERATION – TẦM NHÌN QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI” có sự tham gia và chia sẻ của các doanh nhân trẻ, thế hệ kế thừa có xuất phát điểm từ vạch đích, có nền tảng kiến thức vững chắc, sẵn sàng gánh vác trọng trách điều hành công việc kinh doanh của gia đình, hay là những bạn trẻ tự tìm cho mình lối đi riêng. Điểm chung ở họ đều là những người trẻ năng động, sáng tạo, có tri thức và cực kỳ bản lĩnh. Họ có nhiều hoài bão, ước mơ, nhưng với họ chỉ mơ thôi thì chưa đủ, họ đã hành động để biến giấc mơ cháy bỏng đó sớm trở thành hiện thực.

Doanh nhân trẻ Vũ Lê Kim Chi, Giám Đốc Điều Hành Cty Du Thuyền Lotus Cruises

Đại điện thế hệ kế thừa điều hành doanh nghiệp gia đình tham gia Talk Show, Doanh nhân trẻ Vũ Lê Kim Chi, Giám Đốc Điều Hành Cty Du Thuyền Lotus Cruises, đã chia sẻ những suy nghĩ, quyết định cũng như một tầm nhìn mà thế hệ sáng lập đã tin tưởng, tán thành và ủng hộ cô: “Tiếp nhận trọng trách từ năm cuối đại học, tôi hiểu được kinh doanh không phải trò đùa. Lấy áp lực làm động lực, tôi luôn hoạch định rõ tầm nhìn của mình trong việc định hướng và phát triển kinh doanh trong tương lai để phát huy mạnh mẽ hơn nữa thế mạnh của doanh nghiệp, nền tảng mà thế hệ sáng lập đã gây dựng, giờ đây tin tưởng và chỉ định trọng trách”. 

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thúc Khoa – Viện Trưởng tại Học Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Soroban, Sáng lập tại ERIC

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thúc Khoa – Viện Trưởng tại Học Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Soroban, Sáng lập tại ERIC, người vừa được Forbes vinh danh là 1 trong 26 gương mặt Under 30 năm 2022 cũng đã chia sẻ về những bài học lớn trong quá trình sáng lập và phát triển doanh nghiệp: “Đại dịch Covid-19 trong hai năm vừa qua đã khiến kinh tế toàn cầu sụt giảm chưa từng có và kinh tế Việt Nam cũng không ngoại lệ. Để doanh nghiệp vẫn trụ vững và phát triển, tôi đã thay đổi mô hình chuỗi cung ứng, áp dụng hình thức kinh doanh online, và xây dựng nguồn tài chính hợp lý cho doanh nghiệp”. 

MC Anthony Hoàng và bé Nguyễn Hoài Nam Khánh (Bên phải hình)

Ngoài ra, các khách mời tham dự chương trình còn được lắng nghe những chia sẻ từ một thế hệ kế thừa năng động, tinh thần lạc quan và đầy tự tin, bé Nguyễn Hoài Nam Khánh, “cậu cả” của gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – TGĐ Tập đoàn Berjaya Việt Nam và TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group: “Em thật may mắn khi có sự hậu thuẫn từ gia đình, ngoài ra, em cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những điều tốt đẹp mà ba mẹ đã làm cho cộng đồng và xã hội. Điều này luôn tạo động lực và hướng đi cho em trong tương lai. Được học trong môi trường quốc tế cùng việc thừa hưởng những thế mạnh từ ba mẹ, chắc chắn em sẽ phát huy và phát huy tốt hơn những gì ba mẹ đã sáng lập và xây dựng”.

MC Anthony Hoàng và bé Phương Gia Hiển (Bên trái hình)

Bên cạnh đó, bé Phương Gia Hiển, con trai thứ của doanh nhân Phương Anh Phát – TGĐ Jeep Vietnam Automobiles cũng đã chia sẻ những hoạch định của mình trong tương lai: “Chính vì những áp lực từ nền tảng thành công của gia đình đã tạo cho em có những nỗ lực học tập để cố gắng thành công giống ba mẹ trong tương lai. Ngoài ra, em đã tự lập kế hoạch cho mình với hai con đường lựa chọn là sẽ cố gắng thành lập công ty ở Mỹ hoặc sau khi du học về sẽ nối nghiệp công ty của ba và phát huy sự thành công đó hơn nữa

TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 

Thay mặt Ban tổ chức chương trình, TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group đã bày tỏ sự cảm ơn những chia sẻ của các doanh nhân trẻ, thế hệ kế thừa đã truyền lửa cho các thế hệ trẻ khác trên hành trình viết lên câu chuyện của mỗi người trong tương lai. “Thông qua chương trình, các bạn đã nói lên những suy nghĩ, trăn trở và kinh nghiệm của mình để tiếp nhận thêm sự đồng cảm, sự ủng hộ và tin tưởng của thế hệ sáng lập. Xin chúc mừng cho sự thành công của các bạn

Tại chương trình, Ban tổ chức còn công bố một giải thưởng đặc biệt, Giải thưởng Top 50 The Next Generation sẽ được tổ chức vào cuối năm, nhằm vinh danh những gương mặt trẻ thành công ở nhiều lĩnh vực. 

Bên cạnh đó các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đến từ thành viên của hai mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân và Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global đã góp thêm tinh thần tươi vui và không khí giao lưu kết nối, chia sẻ thêm hiệu quả.

Hành trình du xuân và nhận quà hấp dẫn 

Bên cạnh việc kết nối giao lưu, kiến tạo các cơ hội kinh doanh, cộng đồng doanh nhân đã cùng nhau tham quan loại hình du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp, khám phá những điểm đến mới, đặc sắc và thảo luận cơ hội đầu tư bất động sản tại Novaworld Ho Tram như tham quan các phân kỳ Địa Trung Hải, Nhật, Hàn, Tropicana,… hay tìm hiểu về Nova Golf thuộc Nova Service Group (Một tập đoàn thành viên của NovaGroup), chuyên phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế, vận hành sân golf, tổ chức các giải đấu vô địch…

Các khách mời tham dự chương trình còn nhận được những phần quà hấp dẫn, có giá trị từ các thương hiệu: Bộ sản phẩm BIOH Stemcell từ thương hiệu BIOH Stemcell Academy (trị giá 10.000.000 VND), TI ADOVO Đôi bông ngọc trai trắng South Sea xuất sứ Nhật – Vàng trắng 750 từ thương hiệu Lapola (trị giá 12.000.000 VND kèm voucher 3.000.000 VND), Hoa tai ngọc trai Venus Plus từ thương hiệu Pearltalk – Ngọc Trai Nói, Bộ mỹ phẩm chăm sóc da Elly’s Secret từ nhà tài trợ WSUN – Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp (trị giá 2.400.000vnd), Hộp nấm Linh Chi của thương hiệu Nacen trị giá 2.496.000 VNĐ và 100 phần quà là bộ nước rửa tay sát khuẩn đến từ thương hiệu Mylina. 

Chương trình “Du xuân cùng Phong Cách Doanh Nhân và Women Leaders đã xây dựng một sân chơi năng động, tạo cơ hội kết nối hợp tác đầu tư đầy tiềm năng cho các doanh nhân nhân dịp đầu năm, đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...