1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Sự kiện BSIN – Leader Talk diễn ra sôi nổi và thành công với chủ đề “Những nhà vô địch thầm lặng của thế kỷ 21” với sự chia sẻ của Giáo sư Savas Tumis

By User

July 16, 2018

Chiều ngày 13 tháng 7 năm 2018 đã diễn ra sự kiện gặp mặt thường niên của Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN với sự tổ chức của Nam Hương Corp đã tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện ra mắt CLB BSIN Life Style và BSIN Start Up vào ngày 6 tháng 7 vừa qua, sự kiện tuần này là cơ hội để các doanh nhân được gặp gỡ, chia sẻ với nhau. Mỗi một doanh nghiệp là một viên ngọc trai và ngọc trai thật sự có giá trị khi nằm trong một chuỗi ngọc trai tỏa sáng, chính vì thế Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN đã ra đời để thực hiện sứ mạng kết nỗi những viên ngọc là những doanh nghiệp lại với nhau nhằm xây dựng nên một cộng đồng thành công và kết nối không biên giới.

Doanh nhân Athony Hoàng – TGĐ Công ty TNHH CAD Royal, doanh nhân Trương Văn Phúc – CEO Bánh xèo Mười Xiềm chính thức gia nhập BĐH BSIN Life Style

Trong khuôn khổ sự kiện là lễ trao kỷ niệm chương với những doanh nhân nằm trong BĐH BSIN Life Style: Doanh nhân Athony Hoàng – TGĐ Công ty TNHH CAD Royal và doanh nhân Trương Văn Phúc – CEO Bánh xèo Mười Xiềm.

Cùng với niềm vui này, Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập và điều hành BSIN Global đã có những chia sẻ về những khó khăn và trăn trở khi quyết định thành lập BSIN vì “Các doanh nhân nam thường rất bận rộn, họ không có nhiều thời gian để đến những buổi họp mặt và gặp gỡ nhau. Bên cạnh đó, thay vì chỉ giao lưu trong nước, tại sao chúng ta lại không kết nối với những doanh nhân đến từ nước bạn để mở rộng kinh doanh. Vì thế, tôi rất vui mừng khi ngày càng có nhiều nam doanh nhân đến với BSIN và mong rằng với với sự đồng hành của các lãnh đạo tài năng trong ban LT sẽ giúp BSIN ngày càng phát triển lớn mạnh để gắn kết các thành viên trong nước và quốc tế”.

Giáo sư Savas Tumis – Giám đốc điều hành Tumis Management and Industrial Consulting

Buổi gặp mặt còn trở nên thú vị hơn với những chia sẻ đến từ Giáo sư Savas Tumis – Giám đốc điều hành Tumis Management and Industrial Consulting với chủ đề “ Những nhà vô địch ẩn danh của thế kỷ 21 – Chiến lược cho sự thành cômg của những doanh nghiệp hàng đầu thế giới”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn chiến lược và hoạch định kinh doanh cho những doanh nghiệp của Đức, khi đến Việt Nam ông đã nhận thấy những vấn đề còn tồn đọng ở thị trường này, đó là luôn tập trung vào lợi nhuận và thường sợ đầu tư vào những lĩnh vực nhỏ vì sợ không có sự phát triển, điều đó dẫn đến việc có quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh cùng một sản phẩm và làm thị trường bị chia nhỏ, không tạo ra lợi nhuận cao. Vậy lời khuyên ông đưa ra là gì?

1. Hãy tìm hiểu điểm mạnh của mình là gì và tập trung vào điều đó, xây dựng những gì dựa trên thế mạnh của mình chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc và không có thời gian để lo nghĩ đến điểm yếu.

2. “Hãy là người đứng đầu ở một ngôi làng nhỏ hơn là người thứ hai ở một thành phố lớn”, hãy tìm những lĩnh vực chưa ai khai thác và phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực đó, chúng ta sẽ trở thành số 1 và tạo nên lợi nhuận vô cùng to lớn.

3. Đừng bán sản phẩm hay dịch vụ mà hãy mang đến cho khách hàng giá trị mà họ xứng đáng nhận được khi mua sản phẩm của chúng ta.

4. Lãnh đạo hãy luôn nhiệt huyết và truyền cho nhân viên ngọn lửa bằng chính ngọn lửa trong trái tim.

5. Cuối cùng, giáo sư nhắc nhở chúng ta rằng “Đừng bao giờ giao sự nghiệp của bạn cho những đứa con không có khả năng lãnh đạo, hãy giao cho những người thực sự sẽ làm cho nó phát triển mạnh mẽ hơn”.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...