1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Sự kiện “Doanh nhân & Ngày hội khỏe đẹp”: Hướng đến một cộng đồng khỏe đẹp, phát triển & thành công hơn

By btv NH

November 22, 2019

Vào ngày 23 tháng 11 năm 2019, tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh), Công ty World Heathcare Service (WHS), Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân sẽ phối hợp cùng ứng dụng Mobile App VIP Card WService và thương hiệu Women Beauty Cosmetic tổ chức sự kiện “Doanh nhân & Ngày hội khỏe đẹp”. Chương trình được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

Với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng và giúp các doanh nhân cập nhật nhanh chóng, nhiều hơn những thông tin về sức khỏe, y tế và làm đẹp bổ ích, sự kiện “Doanh nhân & Ngày hội khỏe đẹp” đã được tổ chức. Chương trình thu hút hàng trăm lượt khách mời và thương hiệu đang hoạt động trong ngành sức khỏe và làm đẹp cùng những lĩnh vực khác.

Đến với sự kiện, các doanh nhân, khách mời không chỉ được lắng nghe, tìm hiểu những kiến thức, vấn đề xoay quanh lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mà còn tìm ra những giải pháp, xu hướng để phát triển doanh nghiệp, cũng như lên kế hoạch thực hiện ý tưởng & giấc mơ kinh doanh, khởi nghiệp cho những ai đang ấp ủ. Từ đó, xây dựng nên một cộng đồng doanh nhân hùng mạnh, khỏe đẹp & thành công hơn.

 

Talkshow: “Phòng chống Ung thư & Bệnh mãn tính chủ động”

Talkshow “Phòng chống Ung thư và bệnh mãn tính chủ động” với sự tham gia của những chuyên gia, diễn giả trong lĩnh vực y tế, sức khỏe như: GS.TS. Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội Khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam; Thầy thuốc Nhân dân, GS.TS.BS. Nguyễn Đức Công; TS. BS. Đoàn Văn Huyền – Đại học Illinois – Hoa Kỳ; Tiến sĩ Ngành Hóa Sinh – Đoàn Nguyên Tuấn – Tốt nghiệp Đại học YONSEI (Hàn Quốc); Doanh nhân Dalia Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc Quản lý – Danh mục Đầu tư CapitaLand.

 

Đến với chương trình, các doanh nhân và khách mời có cơ hội được các bác sĩ tư vấn và khám sức khỏe miễn phí. Đặc biệt, Talkshow “Phòng chống ung thư và bệnh mãn tính chủ động” mang lại những thông tin bổ ích về vấn đề sức khỏe và bản đồ Gene, qua đó giúp khách mời biết cách chủ động phòng chống ung thư và các bệnh mãn tính mà rất nhiều người đang mắc phải. Được đặt câu hỏi và nhận giải đáp từ các bác sĩ, chuyên gia; được trải nghiệm những giải pháp và công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc sức khoẻ gia đình.

 

Talkshow: “Xu hướng ẩm thực vì sức khỏe – Ứng dụng công nghệ & Phát triển ngành F&B

Để “giải mã” những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp ngành F&B đang gặp phải và ứng dụng công nghệ để phát triển mạnh mẽ, tối ưu hơn, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và ứng dụng Mobile App WService đã tổ chức Talkshow: “Xu hướng Ẩm thực vì sức khỏe – Ứng dụng công nghệ & Phát triển ngành F&B”.

Chương trình với sự tham dự của các chuyên gia, diễn giả đang hoạt động trong lĩnh vực F&B như: ông Trần Hữu Thành – Operation Manager Công ty cổ phần Mega Food & Beverages; ông Nguyễn Ngọc Toàn – Giám đốc Carrot Catering; bà Nguyễn Thị Ngọc Thùy – Tổng giám đốc Iced Coffee. Bên cạnh đó, có sự góp mặt của ông Trần Kim Hưng – Giám đốc Điều hành WService Mobile App – ứng dụng điện thoại kết nối và mang lại những lợi ích thực tế cho doanh nghiệp như tăng số lượng khách hàng tiềm năng, bùng nổ doanh thu; đối với khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí tiêu dùng và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm. Nhờ đó, ứng dụng WService đang gây được sự chú ý đối với giới doanh nhân, doanh nghiệp và cả khách hàng trong thời gian qua.

 

Thông qua Talkshow Xu hướng Ẩm thực vì sức khỏe – Ứng dụng công nghệ & Phát triển ngành F&B” do Tạp chí Phong Doanh Nhân và ứng dụng Mobile App VIP Card WService tổ chức đã giúp cho các doanh nhân, khách mời hiểu hơn về ẩm thực vì sức khỏe để có cuộc sống an toàn và lành mạnh. Bên cạnh đó, giúp các doanh nghiệp hiểu hơn về vị trí đặc biệt của “ẩm thực vì sức khỏe” trong ngành F&B. Đặc biệt, các doanh nghiệp dù là F&B hay những ngành hàng khác đến với chương trình có thể hiểu hơn về sức mạnh của công nghệ để đẩy nhanh hoạt động kinh doanh và biết cách ứng dụng công nghệ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.


“Dạ tiệc Hoa – Lễ ra mắt Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp – Women Starup”

“Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp – Women Startup” là dự án cộng đồng đầy ý nghĩa và nhân văn được khởi xướng bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global với sự chung tay của Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm – Tổng giám đốc CT TNHH Women Beauty nhằm giúp các chị em phụ nữ có thể khởi nghiệp, vừa tự chủ tài chính, và vừa làm chủ thời gian để có một cuộc sống sung túc hơn đồng thời có thể giải quyết tình trạng thất nghiệp – Một trong những vấn nạn lớn của nước ta ở thời điểm hiện tại, đồng thời góp phần tạo ra việc làm bền vững cho xã hội.

 

“Women Startup” mang đến cơ hội để các chị em hiểu biết về một mô hình khởi nghiệp mới, trải nghiệm môi trường kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm từ những phụ nữ thành đạt trên nhiều lĩnh vực. Tạo động lực giúp phụ nữ không ngừng cố gắng để phát triển bản thân để ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh Phúc hơn”.

Không dừng lại ở đó, dự án còn góp phần kiến tạo một sân chơi bổ ích nên phụ nữ có thể cùng nhau hỗ trợ để thành công hơn. Đặc biệt, người khởi nghiệp còn được hỗ trợ một cách bài bản về các khóa học định hướng xây dựng thương hiệu và nhân hiệu đến từ Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương như nghệ thuật Xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu cá nhân; Bí quyết kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng; Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng; Nghệ thuật tỏa sáng trước cộng đồng…

Ngoài ra, khách mời tham dự vào sự kiện còn được lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích và hấp dẫn đến từ các diễn giả nổi tiếng trong nước và các chuyên gia quốc tế xoay quanh chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp cơ hội và thách thức”.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 8h00 – 21h30 ngày 23/11/2019

Địa điểm: The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh)

Liên hệ: 0916 35 00 72 (Ms. Ngọc Huyền)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...