1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Talkshow “Phòng chống ung thư & Đột quỵ chủ động”: Những chia sẻ bổ ích và thiết thực đến từ các chuyên gia

By btv NH

October 28, 2019

Talkshow “Phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động” do công ty TNHH dịch vụ World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức đã được diễn ra vào ngày 19/10 vừa qua tại Adora Center. Với mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe chủ động, chương trình đã thành công trong việc thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.  

Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế – xã hội, xu hướng gia tăng của các bệnh ung thư và đột quỵ rất đáng báo động. Làm thế nào để chủ động phòng ngừa, kiểm soát bệnh tật, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình là băn khoăn, trăn trở chung của rất nhiều người. Trong talkshow “Phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động” vừa qua, các bác sĩ, các chuyên gia đã giải đáp vấn đề này và đem đến những lời khuyên thiết thực, bổ ích.

 

Chúng ta đều biết, gene không chỉ quy định bệnh di truyền mà còn ảnh hưởng tới quá trình điều trị bệnh. Hiểu biết về các đặc tính di truyền này sẽ giúp chúng ta thay đổi lối sống và đưa ra các quyết định ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe bản thân. Talkshow đã cung cấp những thông tin hữu ích về bản đồ gene và xét nghiệm gene trong việc phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động.

Ông Hoàng Văn Nam – GĐĐH World Healthcare Service chia sẻ về lợi ích của việc xét nghiệm gene và những chính sách đặc biệt của WHS

Talkshow lần này đã diễn ra với sự góp mặt của các bác sĩ, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm như ông Lý Trường Chiến – Chuyên gia tư vấn cấp cao, chủ tịch Trí Tri group; ông Trần Minh Bảo Lộc – Bác sĩ CK2, Phó Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, bệnh viện Nhân dân Gia Định; bà Phan Nguyễn Liên Anh – Thạc sĩ, bác sĩ khoa Huyết học, bệnh viện Nhi Đồng 1, giảng viên khoa Y ĐHQG tp. Hồ Chí Minh; bà Bùi Bạch Hải – Luật gia, nhà báo, TBT tạp chí Thời Trang Trẻ; bà Nguyễn Thị Hồng Hà – Thạc sĩ, chuyên gia thực dưỡng, Health Coach CEO Dip Bimemo; bà Trần Thị Hương – Giám đốc Công ty TNHH Thẩm mỹ toàn diện Quốc tế; bà Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, công ty TNHH Hoàng Linh Biotech, đặc biệt với sự góp mặt của bà Nguyễn Thu Hương – Á hậu Quý bà Thế giới, TGĐ Tập đoàn truyền thông Nam Hương.  

Các diễn giả chia sẻ trong talkshow “Phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động”

Trong talkshow, các chuyên gia, bác sĩ đã cung cấp những kiến thức về tầm soát nguy cơ ung thư và bệnh mãn tính từ gốc gene để chăm sóc sức khỏe chủ động, hiệu quả nhất dựa trên bản đồ gene của mỗi người. Từ những chia sẻ, những câu chuyện, những trải nghiệm của chính bản thân mình, các diễn giả đã giúp mọi người giải đáp những thắc mắc về lối sống, về dinh dưỡng, về những thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, họ cũng đưa ra những lời khuyên trong việc phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động, những cách sơ cứu cho bệnh nhân khi bị đột quỵ để cứu chữa kịp thời và cách để duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Ông Hoàng Văn Nam – GĐĐH World Healthcare Service và bà Nguyễn Thu Hương – Á hậu Quý bà Thế giới, TGĐ Tập đoàn truyền thông Nam Hương lên trao tặng hoa cho các diễn giả

Bà Lý Thị Mai – Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý, Giám đốc công ty Tâm lý học ứng dụng tp. Hồ Chí Minh phát biểu về những lợi ích trong việc tầm soát ung thư và đột quỵ chủ động

Talkshow cũng ra mắt ban cố vấn Cộng đồng sống khỏe, gồm các chuyên gia: Bà Lý Thị Mai – Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý, Giám đốc công ty Tâm lý học ứng dụng tp. Hồ Chí Minh; ông Lý Trường Chiến – Chuyên gia tư vấn cấp cao, Chủ tịch Trí Tri group; bà Nguyễn Thị Hồng Hà – Thạc sĩ, Chuyên gia thực dưỡng, Health Coach CEO Dip Bimemo; bà Bùi Bạch Hải – Luật gia, nhà báo, TBT tạp chí Thời Trang Trẻ; ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch HĐQT Phòng khám Bảo An Khang; bà Trần Thị Hương – Giám đốc Công ty TNHH Thẩm mỹ toàn diện Quốc tế; bà Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, công ty TNHH Hoàng Linh Biotech; bà Phan Nguyễn Liên Anh – Thạc sĩ, bác sĩ khoa Huyết học, bệnh viện Nhi Đồng 1, giảng viên khoa Y ĐHQG tp. Hồ Chí Minh.

Ra mắt ban cố vấn Cộng đồng sống khỏe

 

Như vậy là chương trình “Phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong việc hướng đến mục đích cuối cùng là cung cấp kiến thức về việc phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động cho cộng đồng, giúp mọi người có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình và cùng chung tay xây dựng một cộng đồng sống khoẻ.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...