1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA) – dự án IPO của Getfit Holding thật đáng tin tưởng để đồng hành

By btv NH

July 5, 2021

Với sở trường đào tạo chiến lược và tài chính, thiết kế lộ trình IPO hiệu quả cho các doanh nghiệp, thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA) – Nhà sáng lập Aura Capital, đã đồng ý hợp tác đầu tư trở thành Founder trong dự án IPO của Getfit Holding. Với chiến lược và tầm nhìn cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực IPO đầu tư, thạc sĩ Đậu Minh Nhật đã nhìn thấy những cơ hội hấp dẫn và tương lai phát triển từ dự án IPO của Getfit Holding.

Khát vọng trở thành tấm khiên vững chắc hỗ trợ doanh nghiệp Việt trên chặng đường IPO.

Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA)- Chuyên gia đào tạo Cơ chế vốn tại Việt Nam, với sở trường đào tạo chiến lược và tài chính, lên kế hoạch, thiết kế mô hình kinh doanh, thiết kế chiến lược mua bán sáp nhập doanh nghiệp, xây dựng quy trình vận hành và thiết kế lộ trình IPO cho các doanh nghiệp Việt. Đồng thời, anh còn là nhà sáng lập Aura Capital , với mong muốn truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức và cùng đồng hành IPO với doanh nghiệp. Có thể nói, mô hình IPO là con đường giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có thể rút ngắn thời gian niêm yết trên sàn chứng khoán thông qua các tiến trình hợp lý giúp các doanh nghiệp phát triển cực nhanh, hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các start-up, là chuyên gia đào tạo Cơ chế vốn tại Việt Nam, được đào tạo bài bản bởi quỹ đầu tư MOC Capital. Thạc sĩ Đậu Minh Nhật, song song với vai trò đào tạo, anh còn là nhà sáng lập quỹ đầu tư Aura Capital – Private Equity, là quỹ đầu tư đa lĩnh vực, hỗ trợ và giúp các start-up Việt Nam phát triển. Với những kinh nghiệm và tầm nhìn của mình, khát vọng lớn nhất của doanh nhân Đậu Minh Nhật là nâng tầm và đào tạo, phát triển con người. Mỗi người đều có một ước mơ, và ước mơ của Đậu Minh Nhật là có thể chắp cánh cho những ước mơ của các start-up trẻ thành hiện thực, hỗ trợ vươn tầm thế hệ trẻ, góp phần đưa Việt Nam trở thành con rồng kinh tế của Châu Á.

Tầm nhìn chiến lược khi đầu tư cùng dự án Getfit IPO

Giữ vai trò là 1 trong 4 Founder đầu tư cho dự án Getfit IPO cùng doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Getfit Holding, doanh nhân Hà Xuân Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần May Sơn Việt và Nam Hương Media Group, Thạc sĩ Đậu Minh Nhật đã có những chia sẻ đầy hào hứng và dưới góc nhìn của một chuyên gia về kinh doanh, tài chính cho doanh nghiệp, đặc biệt trong hoạt động thiết kế lộ trình IPO cho doanh nghiệp, anh  tin vào sự thành công khi nhìn thấy được tương lai tốt đẹp của dự án khi Getfit Holding bắt nhịp học hỏi mô hình kinh doanh và nhũng bài học thành công từ các doanh nghiệp thế giới để chuyển hướng từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn, tiến tới hành trình IPO tiên phong trong lĩnh vực Fitness tại Việt Nam.

Ngoài ra, sự phát triển không ngừng về nhu cầu cũng như những thế mạnh khi xu hướng thị trường luôn dành sự quan tâm cho các ngành, lĩnh vực về sức khỏe con người cùng cơ hội phát triển từ những vị thế mà Getfit Gym & Yoga đã và đang đạt được trong ngành thể dục thể thao, thẩm mỹ. Thêm vào đó, qua uy tín từ doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị điều hành Getfit Holding với những hoạt động vì cộng đồng, lan toả thông điệp tập luyện thể thao trong giới doanh nhân cùng sứ mệnh nâng tầm thể chất người Việt, hướng đến một quy chuẩn của xã hội và có thể giúp cho thế hệ trẻ ngày càng trẻ, đẹp và khỏe hơn. Phát triển thêm nhiều cơ sở khác của Getfit nhằm phục vụ cho cho toàn bộ hội viên Getfit Gym & Yoga nói riêng và những người yêu thích thể thao nói chung một hệ thống phòng tập quy mô lớn với nhiều tiện ích và trang thiết bị hiện đại đã tạo được sự tin tưởng ở một doanh nghiệp vững mạnh từ người lãnh đạo dẫn dắt đến chiến lược kinh doanh khác biệt và bền vững, đó cũng chính là những lý do và giá trị sáng giá để Thạc sĩ Đậu Minh Nhật lựa chọn đầu tư, đồng hành vào dự án IPO của Getfit Holding.

From Idea to IPO – IPO doanh nghiệp bằng cơ chế vốn và cơ hội lớn

Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA) – Nhà sáng lập Aura Capital với vai trò chủ chốt là 1 trong 4 Founder sáng lập của dự án Getfit IPO, trong buổi Leader Talk Meeting Online của dự án Getfit IPO đã có phần chia sẻ với chủ đề “From Idea to IPO” giới thiệu cách thức để gia tăng giá trị doanh nghiệp, đi lên từ cơ chế vốn tiến tới lộ trình IPO, cũng như bứt phá doanh nghiệp để hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư thiên thần. Với chiến lược đầy thu hút mà dự án IPO của Getfit đang thực hiện khiến Thạc sĩ Đậu Minh Nhật nhìn thấy những tiềm năng hấp dẫn về lợi nhuận, sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai và khả năng hướng đến cộng đồng, nhằm phát triển thêm nhiều cơ sở khác của Getfit, nhằm phục vụ cho cho toàn bộ hội viên Getfit Gym & Yoga nói riêng và những người yêu thích thể thao nói chung một hệ thống phòng tập quy mô lớn với nhiều tiện ích và trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, dự án hiện đang tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn với 10 vị trí đẩu tư cho những nhà đầu tư thiên thần với giá trị 1 tỷ đồng, cùng những quyền lợi đi kèm khi trở thành những nhà đầu tư cho dự án này. Nhà đầu tư thiên thần sẽ được sở hữu thẻ member tại tất cả các hệ thống Getfit Gym & Yoga toàn quốc với giá trị 3 năm. Thêm vào đó, người giới thiệu những nhà đầu tư thiên thần đến với Getfit cũng sẽ được dành tặng một gói member trị giá 1 năm tại Getfit Gym & Yoga và đối với mỗi nhà đầu tư thiên thần sẽ có thể tham gia mua với 5 vị trí đầu tư. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu tham gia với vai trò Co-founder của dự án, các nhà đầu tư sẽ được sở hữu quyền lợi hội viên kim cương đầy hấp dẫn như được tập luyện trọn đời trên toàn hệ thống 200 phòng tập của Getfit Gym & Yoga với khăn và nước suối cho mỗi buổi tập và tủ đồ cá nhân riêng biệt; được nhận những ưu đãi như giảm 50% tất cả các dịch vụ VIP cho thành viên trong gia đình và 20% cho bạn bè và đối tác, cũng như ưu đãi giảm 10-25% tất cả các dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái của Getfit như nhà hàng, thời trang, dịch vụ,…

Với tầm nhìn cùng cơ hội tiềm năng đầy hấp dẫn khi đầu tư vào dự án này, Thạc sĩ Đậu Minh Nhật cùng các founder mong muốn dự án IPO của Getfit Holding nhận được sự đầu tư, hợp tác từ các nhà đầu tư thiên thần để có thể cùng kết nối kinh doanh, mở rộng cơ hội khi lựa chọn đồng hành cùng Getfit – doanh nghiệp có đầy đủ tiềm lực và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có tầm nhìn với chiến lược định vị khác biệt, chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng và xứng đáng với sự đầu tư của những nhà đầu tư thông thái.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...