1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chuỗi hành trình dự án IEC – Thành phố Giáo dục Quốc tế đã bắt đầu với sự kiện đầu tiên tại Quảng Ngãi, Leader Talk: “Chiến lược cho thế hệ kế thừa cùng IEC Quảng Ngãi” ngày 12/01/2019

By namhuongsuper

January 16, 2019

Thành phố Giáo dục IEC  mang đến tổ hợp giáo dục chuẩn Quốc tế đầy đủ các cấp bậc từ Mầm non đến Lớp 12 bao gồm: Hệ chất lượng cao hội nhập Quốc tế, Hệ Song ngữ và Hệ Quốc tế hoàn toàn.

Quảng Ngãi mang nhiều tiềm năng nhưng lại gặp nhiều khó khăn hơn vì giáo dục chưa được đẩy mạnh. Tập đoàn Nguyễn Hoàng với mong muốn mang giáo dục chuẩn Quốc tế đến với cộng đồng người dân Quảng Ngãi để họ có thể cho con mình một môi trường học tập tốt chất lượng cao ngay chính tại quê hương của mình. Đồng hành với Tập đoàn Nguyễn Hoàng là công ty cổ phần truyền thông và đầu tư Nam Hương là đơn vị tư vấn truyền thông đã mang đến sự thành công cho sự kiện với chủ đề “Chiến lược cho thế hệ kế thừa cùng IEC Quảng Ngãi” diễn ra ngày 12/01/2019.

Các phụ huynh được nhân viên nhiệt tình tư vấn các gói đầu tư học phí

Sự kiện bắt đầu  với tiết mục biểu diễn nghệ thuật của các bé thiếu nhi đã làm cho không khí khán phòng thêm phần nào sôi động trước khi bắt đầu talk show của chương trình. Đồng thời còn có sự tham gia  của Quán Quân Trịnh Hồng Minhđến từ chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 đã mang đến ca khúc  cho các bậc phụ huynh, cộng đồng Doanh nhân tại Quảng Ngãi.

  

Phần trình diễn của Quán Quân Giọng hát Việt nhí 2015 Trịnh Hồng Minh

Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc công ty cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, là người sáng lập nên 2 mạng lưới Doanh nhân Nam phong cách Doanh nhân & Nữ lãnh đạo Quốc tế đã phát biểu: “Donal Trump giáo dục các con của ông vô cùng tuyệt vời chính vì Donal Trump dạy con ngày từ còn nhỏ…” Cũng chính những giả thuyết đó lý giải được rằng chiến lược cho thế hệ kế thừa vô cùng quan trọng. Đó chính là một trong những lý do mà buổi Leader Talk được mang đến các bậc phụ huynh để họ có thể đầu tư một chiến lược lâu dài cho tương lai tươi sáng của các con.

Phát biểu của bà Nguyễn Thu Hương

Bà Trần Thị Kim Yến – Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng đưa ra triết lý giáo dục nhân bản 5H: “Mỗi đứa trẻ cần phải được tạo điều kiện để trải nghiệm, để xây dựng bản thân để trở thành những người có sức khỏe, có trí tuệ, có kĩ năng, biết yêu thương chia sẻ là những người phát triển toàn diện nhân bản. Và triết lý giáo này đã được chúng tôi triển khai, là nền tảng để chúng tôi xây dựng các môi trường khác nhau. Chúng tôi tin rằng việc học không phải chỉ đến trường để được các thầy cô dạy dỗ mà chính là để các con trải nghiệm, các con tự xây dựng bản thân mình trở thành những người toàn diện. Giáo dục chính là tạo một môi trường các con được rèn luyện, các con tự xây dựng bản thân mình thông qua các hoạt động giáo dục có tính mục đích để trở thành người có nhân cách, có kĩ năng, trí tuệ. Tập đoàn Nguyễn Hoàng chúng tôi đã đưa giáo dục đó đến với 30 trường trên 16 tỉnh từ Mầm non đến phổ thông…” và IEC là hệ thống giáo dục bao gồm 4 trường: Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy, Trường quốc tế ischool, Học viên Anh Quốc UK Academy, Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA được Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư đặt tại Quảng Ngãi. Bà cũng đưa ra tầm quan trọng của giáo dục sớm từ 0 tuổi để con có thể phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ và môi trường học tại IEC đáp ứng được những yếu tố đó.

Phát biểu của bà Trần Thị Kim Yến

Ngoài phát biểu của bà Trần Thị Kim Yến – Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng, chương trình còn có sự góp mặt của các diễn giả là bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc công ty Nam Hương, bà Thuý Kiều – Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi, bà Nguyễn Thị Thế Hương – Giám đốc công ty TNHH Thiên Hương, nhà thiết kế Áo Dài Sĩ Hoàng. Nhờ chia sẻ của các diễn giả, phụ huynh có thể hiểu rõ hơn các gói đầu tư học phí, các chương trình giáo dục của 4 trường nằm trong hệ thống IEC – Thành phố Giáo dục Quốc tế. Đồng thời còn có sự góp mặt của các đối tác ngân hàng, các ban lãnh đạo của 4 trường SGA,iSchool, UKA và SNA đã tạo nên sự hào hứng, đem lại sự tin tưởng cho hệ thống giáo dục IEC Quảng Ngãi.

Các diễn giả của chương trình Leader Talk: “Chiến lược cho thế hệ kế thừa cùng IEC Quảng Ngãi”

Trao tặng hoa cho các diễn giả của sự kiện

Sự kiện đã thu hút các bậc phụ huynh có mặt tại chương trình, khuấy động cả khán phòng trong phần Q&A bằng những câu hỏi quan tâm đến các gói đầu tư học phí của phụ huynh và những câu trả lời từ đại diện các trường cũng như đại diện các ngân hàng đối tác của dự án IEC.

Các bậc phụ huynh lắng nghe và đưa ra các câu hỏi trong phần Q&A của chương trình

Đặc biệt là phần Bốc thăm may mắn tạo nên không khí sôi động của khán phòng. Ban tổ chức chuẩn bị một giải thưởng là 1 chiếc Ipad gen 6 WIFI 128 GB trị giá 11.490.000 VNĐ nhưng vì sự nhiệt tình của tất cả phụ huynh nên Ban tổ chức quyết định làm thêm một giải thưởng nữa. Giờ đây, cả hai phụ huynh may mắn nhất đã nhận được chiếc iPad của mình. Niềm vui rạng ngời thể hiện trên khuôn mặt vui tươi, sự tin tưởng của tất cả các bậc phụ huynh là niềm động lực cho IEC tiếp tục phấn đấu cho cho đến ngày khánh thành hệ thống giáo dục IEC vào tháng 5/2019.

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng bốc thăm cho phụ huynh may mắn

Hai phụ huynh may mắn tại chương trình

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...