1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

The Best Asean Brand Awards 2019 – Cột mốc đáng nhớ của nhiều thương hiệu Việt Nam và Quốc tế

By btv NH

October 28, 2019

Vào ngày 19.10, giải thưởng thường niên The Best Asean Brand Awards 2019 đã diễn ra thành công và tiếp tục vinh danh những thương hiệu uy tín, chất lượng, xây dựng được niềm tin với khách hàng trong thời gian qua.

Giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019 do Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm & Ứng dụng điện thoại WService phối hợp cùng cộng đồng BSIN & WLIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 19.10.2019 tại The Adora Center với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp và khách mời.

Tiếp nối những năm trước, The Best Asean Brand Awards 2019 là dấu son của nhiều doanh nghiệp của Việt Nam và khu vực Asean. Những thương hiệu trong nhiều lĩnh vực từ Thời trang – Phụ kiện, Làm đẹp – Mỹ phẩm, Ẩm thực – Nhà hàng, Nội thất – Đồ gia dụng, Bất động sản,… đã vượt qua những tiêu chí bình chọn của giải thưởng để ghi tên tuổi trong danh sách những thương hiệu được vinh danh tại The Best Asean Brand Awards 2019.

Tập đoàn Bất động sản TLM

Thương hiệu Thời trang Bích Hà

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji

 

Những thương hiệu lọt vào danh sách của The Best Asean Brand Awards 2019 là những thương hiệu đã nhận được sự yêu thích, tin tưởng và lựa chọn của khách hàng trong năm qua. Các thương hiệu đã tạo nên những sản phẩm, dịch vụ an toàn, chất lượng; cung cấp và đáp ứng tốt những yêu cầu kỹ tính của khách hàng. 

Thương hiệu Áo dài Sĩ Hoàng

Thương hiệu Genki Japan House

Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang

Không những thế, mỗi doanh nghiệp được vinh danh tại The Best Asean Brand Awards 2019 hướng đến sự phát triển bền vững, luôn hoạt động thân thiện với môi trường, ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và mong muốn có xu hướng phát triển khắp toàn cầu.

 

Thương hiệu DMIT Việt Nam

 

Thương hiệu Gintell

 

Những thương hiệu Việt Nam & Quốc tế có mặt tại The Best Asean Brand Awards 2019 đã tạo nên không gian kết nối, giao lưu và hợp tác phát triển giữa các doanh nghiệp. Đặc biệt, với sự ra đời của WService – một ứng dụng trên điện thoại thông minh với những tính năng tuyệt vời cho cả doanh nghiệp và khách hàng, WService thu hút sự chú ý của giới doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và cả những khách mời, tạo nên không gian kết nối với hàng trăm khách mời.

The Best Asean Brand Awards 2019 là cột mốc đáng nhớ của nhiều doanh nghiệp trong khu vực Asean. Các thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng của các khách hàng của mình.

 

Xin chúc mừng những thương hiệu đã được vinh danh tại The Best Asean Brand Awards 2019. Hy vọng rằng, giải thưởng này cũng sẽ là động lực đểgiúp các doanh nghiệp không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng thương hiệu, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp đi đôi với sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...