1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Thương hiệu nào sẽ lọt Top 10 The Best Asean Brand Awards 2019?

By btv NH

October 1, 2019

Bên cạnh việc tôn vinh 100 thương hiệu uy tín, giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 sẽ vinh danh Top 10 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, nhận được sự yêu thích, bình chọn nhiều nhất của khách hàng trong khu vực Asean. Thương hiệu nào sẽ lọt Top 10 The Best Asean Brand Awards năm nay?

Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 19/10

Giải thưởng mong đợi của các doanh nghiệp Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 19/10 tới đây. Ngoài việc bình chọn, mang lại niềm tự hào với những nỗ lực và thành quả mà các doanh nghiệp đã đạt được, giải thưởng còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng cơ hội giao thương khắp toàn cầu.

Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 sẽ có sự tham gia của 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Quốc tế trong việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu tốt nhất cho các khách hàng. Đặc biệt, chương trình với sự góp mặt của hơn 1.000 khách mời trong nước và quốc tế. Đồng thời, sẽ có thêm 10.000 khách hàng qua các kênh truyền thông online của chương trình. Với một con số khủng nêu trên hứa hẹn sẽ mang đến một lượng lớn các khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp trong tất cả các ngành nghề.

Với 100 gian hàng được trưng bày, các khách hàng có thể tự do mua sắm và có cơ hội mua sắm thả ga không lo về giá khi các nhãn hàng đồng loạt khuyến mãi lên đến 70%. Đồng thời, các khách hàng có cơ hội trải nghiệm thử các dịch vụ của các thương hiệu hàng đầu từ các lĩnh vực như Spa – làm đẹp, Nha khoa – chăm sóc sức khỏe, Giáo dục – Đào tạo, Nhà hàng – thực phẩm – ẩm thực,… Với mong muốn mang đến một cơ hội trải nghiệm mua sắm chất lượng với giá ưu đãi, Shopping Day chắc chắn sẽ là một ngày hội mua sắm tuyệt vời.

 

Ngoài tôn vinh 100 thương hiệu uy tín, chất lượng của Việt Nam & Quốc tế, chương trình cũng sẽ vinh danh Top 10 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, nhận được sự yêu thích, bình chọn nhiều nhất của khách hàng trong khu vực Asean với các tiêu chí như:

– Thương hiệu sản xuất hoặc kinh doanh những sản phẩm/dịch vụ an toàn, chất lượng, uy tín, không hàng giả, hàng nhái.

– Thương hiệu tạo được niềm tin với khách hàng.

– Doanh nghiệp tuân thủ đúng pháp luật.

– Doanh nghiệp hoạt động thân thiện với môi trường.

– Thương hiệu có xu hướng phát triển toàn cầu.

Thương hiệu nào sẽ lọt Top 10 The Best Asean Brand Awards 2019? Cùng chờ đón kết quả vinh danh Top 10 Thương hiệu dẫn đầu tốt nhất khu vực Đông Nam Á năm nay vào ngày 19/10/2019.

Chờ đón Top 10 Thương hiệu dẫn đầu tốt nhất khu vực Đông Nam Á năm nay

 

Mời quý anh, chị cùng xem thêm chi tiết về chương trình tại link: https://thebestaseanbrands.com/

Hiện Ban tổ chức đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp cho giải thưởng Top 100 & Top 10 The Best Asean Brand Awards 2019. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ: 

Hotline: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền).

Fanpage: www.facebook.com/tapchicamnangmuasam/

Website: http://camnangmuasam.vn/

Tải ngay ứng dụng WService để trải nghiệm dịch vụ VIP Card và mua sắm dễ dàng, tiết kiệm, thông minh: http://app.wservice.vn

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...