1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group – Cổ đông sáng lập IEX Group:“Internet Expo 2021 là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm”

By btv NH

September 9, 2021

Theo Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group – Cổ đông sáng lập IEX Group thì nền kinh tế tri thức ngày càng dựa nhiều vào các thành tựu của khoa học – công nghệ. Chính sự chuyển dịch của thời đại nền tảng số và xu thế công nghệ thực tế ảo ngày nay sẽ là đòn bẫy giúp doanh nghiệp tiếp cận chuyển đổi số và thích ứng tốt hơn trong tương lai trên hành trình tiến ra thị trường toàn cầu.

Xu thế công nghệ – Chìa khoá quan trọng trong kỷ nguyên phát triển mới của doanh nghiệp

Trong bối cảnh hiện nay, trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, chuyển đổi số có lẽ không còn là một xu hướng mà đã trở thành yếu tố tất yếu, buộc các doanh nghiệp phải xúc tiến đưa công nghệ, chuyển đổi số vào thực tế nếu muốn thích nghi và bám trụ trong cơn bão dịch này.

Theo Tiến sĩ Thu Hương, đại dịch đã làm thay đổi cách khách hàng tiếp cận đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Bằng cách nào để các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng mà không phải tiếp xúc trực tiếp và tối ưu được chi phí luôn là câu hỏi làm đau đầu các doanh nghiệp hiện nay. Chỉ có công nghệ mới là giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động khi điều kiện không cho phép chúng ta tổ chức hay tham dự các sự kiện trực tiếp hoặc triển lãm thương mại thực tế.

Từ những thực tế ấy, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group, Cổ đông sáng lập IEX Group, đã quyết định đầu tư thêm một mũi nhọn khác thuộc lĩnh vực công nghệ qua việc thành lập IEX Group với sự tham gia đầu tư của Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Công ty Cổ phần ONNET và Công ty Cổ phần truyền hình Invest TV, nhằm cung cấp giải pháp công nghệ và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Triển lãm Internet Expo 2021 là chương trình đầu tiên đánh dấu bước đi của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam, hiện chương trình đang được triển khai và đón nhận sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế.

“Khi khách hàng thay đổi thói quen tiếp cận thông tin thì doanh nghiệp cũng phải nhanh chóng chuyển đổi để thích ứng. Trong bối cảnh hiện nay, chúng ta không thể dậm chân tại chỗ đợi dịch bệnh đi qua mới hành động. Chuyển đổi số với Internet Expo 2021 là giải pháp cần thiết giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động tiếp thị, bán hàng, kết nối thương mại, xây dựng thương hiệu một cách tiết kiệm và hiệu quả” – Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương chia sẻ.

Cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt tại Internet Expo 2021

Là triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Internet Expo 2021 giúp các doanh nghiệp có thể kết nối giao thương không biên giới. Chương trình được thiết kế bởi công nghệ thực tế ảo VR – Công nghệ hàng đầu của thế giới hiện đã có mặt tại Việt Nam và được IEX Group đưa vào ứng dụng.

Chia sẻ về những quyền lợi hấp dẫn từ chương trình Internet Expo 2021, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương cho biết, Internet Expo giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật, bắt kịp và đột phá trong thời đại số hóa với những công nghệ tiến tiến được chương trình cung cấp. Các doanh nghiệp khi tham gia trưng bày sẽ có một không gian triển lãm ảo chuyên nghiệp, tối ưu về công nghệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Những mô phỏng gian hàng tại sự kiện Internet Expo 2021

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện sẽ được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng.

Đây là cơ hội lớn thông qua công nghệ và đơn vị tổ chức chuyên nghiệp có thể giúp các doanh nghiệp ở tất cả mọi ngành nghề dễ dàng kết nối giao thương và quảng bá thương hiệu đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước. Đồng thời, các doanh nghiệp tham gia những chương trình sẽ có cơ hội kết nối kinh doanh 1:1; cập nhật những xu hướng công nghệ và kiến thức kinh doanh bổ ích tại các phiên hội thảo đỉnh cao.

Internet Expo và những giá trị thiết thực trên hành trình bắt nhịp công nghệ số và kết nối giao thương không biên giới

Khi cơn bão dịch vẫn còn diễn biến rất phức tạp và có tính chất toàn cầu, đặt ra những thách thức nhiều mặt, nhất là trong hoạt động hợp tác kinh doanh, kết nối giao thương và cung ứng sản xuất thì triển lãm thực tế ảo chính là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Tại Internet Expo 2021, chương trình sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các đối tác nước ngoài không thể sang Việt Nam do đại dịch Covid-19. Đối với doanh nghiệp trong nước tham gia, sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội lớn từ chuyển đổi số, nhằm thích ứng và tạo ra được giá trị mới, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất, mang lại các giá trị cho khách hàng, quảng bá được thương hiệu đến hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương cũng chia sẻ sự tin tưởng của mình về cách thức tổ chức để thu hút các doanh nghiệp đầu tiên chính là những gian hàng được Ban tổ chức thiết kế với không gian 3D rộng rãi, hoành tráng, được mô phỏng như một sự kiện thật, mang đến những trải nghiệm chân thật nhất.

Tại đây, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gắn logo thương hiệu, tờ rơi, biểu ngữ thể hiện thông tin chung, thông tin sản phẩm, box tư vấn hoặc show video giới thiệu doanh nghiệp, chat trực tiếp với khách tham quan. Chắc chắn, các gian hàng đặt tại Internet Expo 2021 với thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ đem lại giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp và tăng cơ hội tương tác, bán hàng trên không gian trực tuyến giúp khách hàng cảm nhận và có những trải nghiệm thú vị khi thăm quan.

Với sự hào hứng tham gia ngay từ những thông tin truyền thông đầu tiên cùng những đánh giá tích cực của cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 diễn ra vào ngày 29-31.10.2021 hứa hẹn sẽ không chỉ mang đến cơ hội tiếp cận nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất, mãn nhãn với những hiệu ứng công nghệ cao, trường quay ảo trong một không gian online chuyên nghiệp, mà còn là dịp để các doanh nghiệp và khách mời nhận được những giải pháp chuyển đổi số hữu ích. Bên cạnh cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam, triển lãm còn giúp kết nối doanh nghiệp với những doanh nghiệp quốc tế các ngành nghề, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành hợp tác của các Agency, Đại sứ và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...