1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Tiến sĩ Vũ Thu Hương – Phó GĐ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ “Tôi đam mê tìm kiếm những viên ngọc thô mài dũa để nó sáng mãi”

By User

April 26, 2018

Tiến sĩ giáo dục học Vũ Thu Hương – Người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao nước nhà, bà  cũng là người thầy có công lớn trong việc phát hiện ra những tài năng của nhiều người đẹp trong đó có Hoa khôi thể thao – Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt của Việt Nam.

Có thể nói Tiến sĩ giáo dục học Vũ Thu Hương là người chuyên tâm trong hoạt động chuyên môn, âm thầm cống hiến vào sự phát triển của thể thao nước nhà. Và trong những năm gần đây với những kiến thức, kinh nghiệm của mình bà được mời vào vị trí ban giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn trên toàn cầu như: Hoa khôi thể thao, Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn Cầu, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018…

Được biết bà được mời vào Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018. Vậy bà có thể chia sẻ về quy mô của cuộc thi năm nay?

 Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 có quy mô rất lớn, được họp báo và quảng bá từ 28/9/2017 . Qua 2 vòng sơ khảo phía Bắc và phía Nam cùng sơ khảo tại khu vực Bắc Mỹ và khu vực Đông Âu tháng 1/2018,  Ban  tổ chức đã chọn được hơn 300 thí sinh đạt tiêu chuẩn. Trải qua vòng bán kết tại Rạch Giá từ 52 thí sinh, Ban giám khảo đã chọn được 40 gương mặt thí sinh nổi bật nhất bước vào vòng chung kết.

Tiến sĩ Giáo dục học Vũ Thị Thu Hương là một trong những giám khảo quyền lực trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018

Ở cuộc thi này ngoài vị trí Ban giám khảo Bán kết và chung kết, bà còn phụ trách những phần chuyên môn nào trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi?

Ngoài vị trí BGK tôi phụ trách phần Nhân trắc học

Bà là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấm thi các cuộc thi sắc đẹp có tiếng  vậy bà đánh giá như thế nào về mặt bằng các thí sinh năm nay? Và lời khuyên mà bà muốn gửi đến các thí sinh trong đêm chung kết?

Mặt bằng chung của thí sinh năm nay là đẹp, khoẻ mạnh, duyên dáng, có tri thức và yêu biển đảo quê hương. Còn lời khuyên của tôi với mỗi thí sinh trong mỗi cuộc thi là hãy đam mê, thể hiện hết mình đồng thời hãy gửi thông điệp về biển đảo quê hương đến bạn bè trong nước cũng như quốc tế, cùng chung tay xây dựng biển đảo quê hương.

Bà cho rằng những thí sinh tham gia năm nay khá đồng đều về hình thể và tri thức, hứa hẹn sẽ đưa cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 trở nên hấp dẫn

Là người thầy giáo đầu tiên đã phát hiện – nuôi dưỡng tài năng của Hoa hậu thể thao Nguyễn Thu Hương – Á hậu quý bà thế giới. Dường như bà là người khá… mát tay và có duyên với các cuộc thi sắc đẹp?

Tôi có đam mê theo các cuộc thi sắc đẹp và muốn vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam được cả thế giới biết đến và trân trọng vậy nên tôi luôn tìm và phát hiện những viên ngọc thô để mài dũa và làm cho vẻ đẹp ấy tỏa sáng, bền mãi với thời gian.

Ngoài ra, bà còn là người đã phát hiện – nuôi dưỡng tài năng của Hoa hậu thể thao Nguyễn Thu Hương – Á hậu quý bà thế giới

Được biết hiện nay bà còn phụ trách chuyên môn và Giám đốc học viện Hoàng tử và Công chúa khu vực phía Bắc. Tại sao bà lại quyết định đồng hành với dự án này?

Học viện Hoàng tử và Công chúa – Prince & Princess Academy được sáng lập bởi Á hậu Thu Hương. Học viện là nơi dành cho các bé có độ tuổi từ 3 đến 17 lên khám phá và phát huy năng khiếu của bản thân ngay từ khi còn nhỏ. Đến với Prince & Princess Academy các bé sẽ được học 8 khóa học: Giải phóng hình thể, Vũ khúc hoàng gia, Bước nhảy hiện đại, Nghệ thuật trình diễn, Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Phong thái thanh lịch, Phong thái trình diễn trước công chúng, Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc. Qua các khóa học các bé sẽ định hình được con đường phát triển sự nghiệp trong tương lại của mình để từ đó trở thành những người thành công trong tương lai.

Ngay khi dự án này được khởi xướng tôi đã cảm thấy rất hứng thú bởi xuất phát từ mong muốn ươm mầm cho những thế hệ trẻ, những mầm xanh tương lai của đất nước. Tôi muốn các bạn trẻ khi tham gia vào các  khóa học sẽ được rèn luyện về sức khỏe, tâm hồn trong sáng, tránh xa mọi thói hư tật xấu và phát triển con người một cách toàn diện.

Mong muốn ươm mầm cho những thế hệ trẻ, những mầm xanh tương lai của đất nước, Tiến sĩ Vũ Thị Thu Hương còn đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Học Viện Hoàng Tử và Công Chúa khu vực phía Bắc

Bà đánh giá và kỳ vọng như thế nào về sự phát triển của Học viện trong tương lai?

Tôi rất kỳ vọng vào sự phát triển của Học viện trong tương lai vì: tâm huyết mang lại những môn học mà con trẻ yêu thích vừa rèn sức khỏe, ý chí, sự nhân văn và tinh thần đồng đội. Tôi cũng tự hào bởi Học viện Hoàng tử và Công chúa được xây dựng bởi một Chủ tịch Nguyễn Thu Hương đầy tâm huyết và đội ngũ những huấn luyện viên trẻ tài năng, nhiều kinh nghiệm và yêu nghề.

Bà tin rằng với tâm huyết điều hành của Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương, Học Viện Hoàng Tử và Công Chúa sẽ mãi là nơi gửi trọn niềm tin yêu của phụ huynh và con trẻ

Vâng! Xin cảm ơn những chia sẻ của bà. Chúc bà sức khỏe và thành công

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...